Top 5 công ty du học Hàn Quốc tại Cần Thơ uy tín

284 0

5/5 - (1 bình chọn)

Với nền giáo dục tiên tiến và cơ hội việc làm rộng mở, Hàn Quốc trở thành điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt, nhu cầu này đang ngày càng tăng cao tại Cần Thơ và kéo theo là sự xuất hiện của nhiều trung tâm du học Hàn Quốc tại Cần Thơ.

Vậy đâu là địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc tại Cần Thơ uy tín với chi phí tốt nhất? Hãy cùng SUNNY khám phá qua bài viết này nhé!

Trung tâm Hàn ngữ K-Vision, tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại cần thơ

Trung tâm Hàn ngữ K-Vision

Du học World Vision – Hàn ngữ K-Vision Cần Thơ cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp. 

Mục tiêu của World Vision là giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ngôn ngữ Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên của World Vision bao gồm cả người Việt Nam và người Hàn Quốc. Các thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hiện đại và hiệu quả. 

Ngoài ra, World Vision sử dụng các tài liệu giảng dạy chuyên sâu và luôn được cập nhật để các bạn có thể tiếp cận những kiến thức mới nhất.

Du học World Vision – Hàn ngữ K-Vision Cần Thơ cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu và trình độ của người học. 

Thông tin liên hệ:

Công ty du học Hàn Quốc HVC

Du Học Hàn Quốc HVC

Du học Hàn Quốc HVC là trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh giúp học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học thành công tại các trường đại học uy tín ở Hàn Quốc, du học HVC cam kết mang đến dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. 

Đội ngũ nhân viên của du học HVC được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, luôn tận tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học, từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Du học Hàn Quốc SUNNY – Tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Cần Thơ

Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY

Trung tâm du học và Hàn ngữ SUNNY là một tổ chức đào tạo quốc tế chuyên tư vấn và cung cấp các chương trình du học Hàn Quốc cùng các khóa học tiếng Hàn. 

SUNNY mang đến cho bạn một loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn như lớp sơ cấp tiếng Hàn, luyện phản xạ nhanh, phát âm chuẩn, đào tạo kỹ năng giao tiếp tự tin, giúp các bạn chuẩn bị tốt cho các cuộc phỏng vấn visa,…

SUNNY đã xây dựng được sự uy tín nhờ đội ngũ giáo viên với trình độ topik 5 trở lên, cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình học. Trong các buổi học, học viên đều nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên.

Học viên được học từ cả giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ người Hàn. Điều này đem lại trải nghiệm học tập toàn diện về ngôn ngữ và văn hóa cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hàn TP Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hàn Cần Thơ

Được thành lập từ năm 2016 với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn tại Cần Thơ và khu vực miền Tây. Trung tâm cũng được biết đến là đơn vị tư vấn du học uy tín tại TP. Cần Thơ

Giáo trình được tổng hợp và tham khảo từ bộ giáo trình đào tạo ngôn ngữ của 4 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc: Đại học Kyunghee, Đại học Sejong, Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei. 

Điều này giúp học viên có những bài giảng chất lượng, được luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với lượng từ vựng phong phú, gần gũi và dễ dàng sử dụng trong sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hàn Quốc học – Trường Đại học Cần Thơ, TP Cần thơ

Trung tâm Hàn Quốc học - Trường Đại học Cần Thơ

Trung tâm Hàn Quốc học thuộc trường Đại học Cần Thơ nổi tiếng không chỉ là đại chỉ giảng dạy ngôn ngữ mà còn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia uy tín tại thành phố Cần Thơ. 

Nơi cung cấp đa dạng các khóa học bao gồm lớp giao tiếp sơ cấp, lớp trung cấp tiếng Hàn và lớp ôn thi tiếng Hàn.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra, tại đây còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD, máy điều hòa ổn định. 

Với mục tiêu đảm bảo hiệu quả giảng dạy, TT được đánh giá là một trong những địa điểm học tiếng được nhiều sinh viên ưa thích trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Khu 1 – ĐHCT, Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
    • Khu 2 – ĐHCT, Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
    • Khu 3 – ĐHCT Số 01 Đường Lý tự Trọng, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 029 2365 5888 / 029 2383 0617 / 029 2383 1555
  • Website: https://cfl.ctu.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/

Du học Hàn Quốc là một cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao tri thức, mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của đất nước này. Hy vọng bài viết này của SUNNY đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Cần Thơ.

Trả lời

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form