NU’EST – Biểu tượng sự “hồi sinh” kỳ diệu của nhóm nhạc KPOP

NU’EST – Biểu tượng sự “hồi sinh” kỳ diệu của nhóm nhạc KPOP

87 0

NU’EST là một nhóm nhạc nam được biết đến như một sự “hồi sinh” kỳ diệu của làng nhạc KPOP. Ngay từ khi debut, NU’EST đã giành được những thành công đáng kể với bài hát “Face”. Tuy nhận được sự kỳ vọng lớn ngay từ khi debut với bản hit FACE, nhưng quãng thời gian sau đó của NU’EST lại trở nên vô cùng chông gai khi mãi không thể thoát khỏi cái bóng của hit đầu tay. Điều gì đã “hồi sinh” nhóm hay thông tin về NU EST (Profile NU EST) chi tiết nhất? Hãy cùng du học Sunny tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Tiểu sử NU’EST

NU’EST là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm năm thành viên đều sở hữu gương mặt điển trai là Aron, JR, Baekho, Minhyun và Ren. Nhóm nhạc nằm dưới sự quản lý của công ty giải trí Pledis Entertainment và được ra mắt vào năm 2012.

nuest

Nhan sắc 5 anh chàng NU’EST

Ngay từ màn debut, NU’EST đã bùng nổ với bản nhạc hit đầu tay FACE. Sự thành công đó tưởng chừng là sự khởi đầu cho sự nghiệp thuận buồm xuôi gió của các chàng trai NU’EST. Tuy nhiên, hit Face lại trở thành cái bóng quá lớn mà NU’EST mãi không thể vượt qua khiến cho sự nghiệp lận đận một thời gian dài.

Chỉ đến tận năm 2017, khi các thành viên NU’EST (trừ Aron) tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh Produce 101 và nhận được sự chú ý đông đảo từ phía công chúng. Các thành viên đã chấp nhận xuất phát lại từ con số 0 và xem việc tham gia Produce 101 chính là trao cho bản thân cơ hội cuối cùng trên con đường idol này. Không phụ sự mong mỏi, Produce 101 thực sự như một chiếc phao cứu sinh cho các thành viên được tỏa sáng một lần nữa. 

Tuy kết quả cuối cùng chỉ có thành viên Minhyun debut cùng Wanna One, nhưng có thể nói tham gia Produce 101 đã đánh dấu bước chuyển mình của nhóm từ đáy vực thẳm lên đến đỉnh cao danh vọng. Màn chuyển mình này của NU’EST được đánh giá là sự “hồi sinh” kỳ diệu của một nhóm nhạc Kpop.

Bìa album đầu tay của nhóm NU EST

Bìa album đầu tay của nhóm NU EST

Tài khoản chính thức của NU’EST

 • Twitter: @nuestnews
 • Instagram: @nuest_official
 • Facebook: pledisnuest 
 • Fan Cafe: nuest
 • Youtube: NU’EST

Ý nghĩa tên nhóm NU’EST

NU’EST là tên viết tắt của các từ NU (newly), Establish, Style, Tempo có ý nghĩa là xây dựng một phong cách âm nhạc mới. Nhóm ra đời với sự kỳ vọng sẽ tạo ra những trào lưu, từ phong cách thời trang đến phong cách âm nhạc mới.

Ý nghĩa tên fandom L.O.Λ.E

Trước khi ra đời tên fandom chính thức của NU’EST, một buổi khảo sát đã được tổ chức để lấy ý kiến từ các fan. Đã có nhiều tên gọi được đề cử như: 뉴즈 (NUZE, NUSE) – 네스트(NEST) – 뉴이너스(NUINUS) – 파인 (Pine) – 러브 (L.O.Λ.E).

Kết quả cuối cùng nhận được lượt vote cao nhất sẽ được chọn làm tên fandom chính thức và đó chính là L.O.Λ.E (Đọc như LOVE). Tên gọi này được lấy ý tưởng từ các ký tự đầu tiên trong tên tiếng Hàn của nhóm 뉴이스트 (NU’EST) và được đọc gần giống như LOVE.

NU’EST Fan Color

Màu fan tiếp ứng chính thức của nhóm NU EST là Deep Teal and Vivid Pink.

NU’EST Lightstick

Lightstick của NU’EST có tên là Banditbong. Bandit xuất phát từ banditbul, tiếng Hàn có nghĩa là đom đóm. Tên gọi lấy ý tưởng từ cuốn storybook của thành viên Ren. Ở cuốn sách này, Ren đã gọi các fan của NU’EST (L.O.Λ.E) là đom đóm hồng. Bóng đèn màu hồng sống động của lightstick được thiết kế trông giống những chú đom đóm tỏa sáng trong bóng tối.

NU'EST Lightstick khi được thắp sáng

NU’EST Lightstick khi được thắp sáng

NU’EST Logo

Lịch sử sự nghiệp âm nhạc của NU’EST

 • Trước khi ra mắt:
  • Ngay từ trước khi ra mắt, NU’EST đã được biết đến với cái tên “After School Boys” và “Pledis Boys” khi lần lượt tham gia vào các dự án âm nhạc của đàn chị cùng công ty. JR từng rap trong ca khúc solo đầu tiên “Sok Sok Sok” của UEE và đóng vai nam chính trong MV Bangkok city của Orange Caramel. Baekho từng góp mặt vào MV Play Ur Love của After School. Minhyun đóng chính trong MV Shanghai Romance của Orange Caramel. Cả năm thành viên từng là vũ công nhảy nền cho ca khúc “Wonder Boy” của AS Blue và có clip CF quảng cáo đầu tiên cùng với thành viên Lizzy của After School.
 • Năm 2012: Debut với Face
  • 16/1/2012, Pledis Entertainment tiết lộ teaser đầu tiên của NU’EST và lần lượt tung teaser của các thành viên JR, Aron, Minhyun, Baekho và Ren. 
  • 2/3/2012, xe buýt mang tên NU’EST chạy quanh thành phố Seoul nhằm quảng bá cho sự ra mắt sắp tới với ca khúc chủ đề “Face”. 
  • 15/3/2012, chính thức phát hành video âm nhạc cho ca khúc “Face” với nội dung xoay quanh vấn đề tệ nạn xã hội như bạo lực học đường… nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cùng ngày, NU’EST có màn ra mắt trong chương trình M! Countdown! của đài Mnet với ca khúc “I’m Sorry” và ca khúc NU EST Face. Face NUEST được đánh giá là NU’EST bài hát nổi tiếng hit debut của nhóm.
  • 19/3/2012, NU’EST tham gia vào show truyền hình thực tế “Making of a Star: NU’EST, Landing Operation”. 
  • 7/4/2012, Minhyun và Ren được đặc cách tham gia trình diễn trong tuần lễ thời trang Seoul.

Album đầu tay của NU'EST

Album đầu tay của NU’EST

 • 2013 – 2016: Suy giảm độ nổi tiếng
  • Sau thành công của “Face”, NU’EST tiếp tục comeback với hàng loạt bài hát “Action”, “Hello” và “Sleep Talking” nhưng các ca khúc này không được đón nhận và không thể vượt qua bản hit debut của nhóm.
  • 10/2013: Pledis tuyên bố hợp tác với công ty giải trí Yuehua của Trung Quốc, mở đầu là sự kiện tạo nhóm NU’EST M với sự gia nhập của thành viên Trung Quốc Jason nhằm thúc đẩy hoạt động tại thị trường đại lục.  NU’EST M đã tung ra phiên bản Trung các ca khúc cũ của nhóm như “Face” và “Sleep Talking” nhưng không thành công như mong đợi. 
  • 2014: Hợp đồng của Pledis và Yuehua giải thể, Jason rời khỏi nhóm và NU’EST quay trở lại hoạt động với 5 thành viên.
  • 2015: NU’EST đã Nhật tiến để tìm kiếm con đường mới với các bài hát như “Shalala Ring” hay “NA.NA.NA” nhưng cũng không thực sự thành công.
  • 2016: NU’EST trở lại với mini-album thứ tư Q is với ca khúc chủ đề “Overcome” sau hơn 1 năm vắng bóng tại Hàn Quốc. Tiếp đó, nhóm phát hành mini-album thứ năm Canvas với bài hát chủ đề “Love Paint (Every Afternoon) nhưng tất cả đều không tạo được tiếng vang từ khán giả quê nhà.
  • Có thể nói NUEST 2015 và NU’EST 2016 là giai đoạn lận đận và suy giảm độ nổi tiếng nhất (đặc biệt là ở quê nhà Hàn Quốc) trong sự nghiệp của nhóm.
  • Sau hơn 4 năm nhưng NU’EST vẫn chưa nhận được chiến thắng nào trên các chương trình âm nhạc. Trải qua nhiều sóng gió, mức độ nổi tiếng của nhóm nhạc ngày càng sụt giảm, số lượng album bán ra và lượng fan tham gia các hoạt động của nhóm ngày càng ít.

Ảnh quảng bá mini album Canvas của nhóm NU EST

Ảnh quảng bá mini album Canvas của nhóm NU EST

 • 2017: NU’EST tham gia Produce 101 mùa 2 và hoạt động của NU’EST W 
  • Đầu năm 2017, nhóm NU EST (trừ Aron chấn thương) tham gia show tuyển chọn thực tập sinh sống còn Produce 101 mùa 2. NU’EST, một tiền bối 5 năm quyết định bỏ qua danh dự để tham gia chương trình đã gây nên sự bất ngờ của khán giả, thậm chí Kahi – cựu trưởng nhóm After School – giám khảo của chương trình đã khóc ngay trong tập đầu tiên khi thấy nhóm nhạc đàn em phải tham gia chương trình dành cho những thực tập sinh chưa ra mắt.
  • Kết quả cuối cùng đã không phụ sự nỗ lực của các thành viên, dù chỉ có Minhyun thành công ra mắt với Wanna One (Baekho là nạn nhân của scandal gian lận phiếu bầu show Produce 101). Nhưng các thành viên còn lại của NU’EST cũng đã chứng minh được tài năng qua chương trình và lần nữa gây dựng lại độ nổi tiếng của nhóm.

NU'EST tham gia Produce 101 

NU’EST tham gia Produce 101

  • Trong thời gian Minhyun là thành viên của Wanna One, các thành viên còn lại hoạt động theo sub-unit có tên là NU’EST W, trong đó chữ “W” là viết tắt của từ “Wait”, ý muốn nói rằng nhóm sẽ chờ đợi cho đến khi Minhyun quay lại, và cũng là để cảm ơn các fan đã chờ đợi nhóm.
  • 25/7/2017, NU’EST W phát hành single mang tên “If you”. Tháng 8, NU’EST W tiếp tục tổ chức buổi fanmeeting mang tên “L.O.Λ.E & DREAM” với 10,000 vé sold out chỉ sau 3 phút mở bán.
  • 10/10/2017, NU’EST W phát hành mini album đầu tiên mang tên W,HERE với bài hát chủ đề “Where You At”. Album bán được hơn 210.000 bản sau hơn 1 tuần ra mắt giúp nhóm trở thành một trong những nhóm nhạc unit có lượng album bán chạy nhất. Album và bài chủ đề leo lên những vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp trên sân khấu âm nhạc M!Countdown vào 19/10, chiến thắng thứ hai trên sân khấu âm nhạc Music Bank vào 20/10.
 • 2018: NU’EST W tiếp tục bùng nổ 
  • 25/6/2018, NU’EST W phát hành mini album thứ 2 WHO,YOU cung bài hát chủ đề Dejavu. Bài hát đã đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng và giành chiến thắng trên sân khấu âm nhạc Music Bank vào 6/7.

Ảnh quảng bá cho mini album WHO, YOU 

Ảnh quảng bá cho mini album WHO, YOU

  • 26/11/2018, NU’EST W phát hành mini album cuối cùng WAKE,N cùng bài hát chủ đề Help Me. Tương tự mini album trước, nhóm tiếp tục đạt được các thứ hạng cao và giành chiến thắng ở Music Bank vào 7/12.
  • 2019: Minhyun trở về, NU’EST tái sinh
  • Minhyun trở về sau khi kết thúc hoạt động với Wanna One. Nhóm NU EST trở lại hoạt động với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Đây là dấu hiệu dự đoán sự hồi sinh mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ tiếp tục lớn mạnh của nhóm trong tương lai.
  • 1/2/2019, trưởng nhóm JR viết thư tay lên fancafe của nhóm thông báo NU’EST tái ký hợp đồng với Pledis Entertainment.
  • 15/3/2019, NU’EST phát hành single mang tên 노래 제목 (A Song For You) nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm. Ngay sau khi phát hành, bài hát đã đứng đầu trên các Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và Bảng xếp hạng iTunes tại nhiều khu vực.
  • 4/2018, NU’EST tổ chức solo concert mang tên “Segno”, tiếp đó ra mắt mini album thứ sáu mang tên “Happily Ever After” với ca khúc chủ đề “Bet Bet”. Lần đầu tiên sau 7 năm NU’EST mới có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp trong Show Champion.
  • 21/10/2018, NU’EST ra mắt mini album thứ 7 mang tên “The Table” cùng với ca khúc chủ đề “Love Me”. Ca khúc “Love Me” đã giúp nhóm giành được 5 giải thưởng liên tiếp trên các show âm nhạc: M!Countdown, Music Bank, The Show, Music Core và Inkigayo.

Solo concert "Segno"

Solo concert “Segno”

NU’EST giải thưởng

Lễ trao giải
Giải thưởng
Gaon Chart Music Awards
2018: Hot Performance of the Year (NU’EST W)
Golden Disc Awards
2018: Disk Bonsang2019: Disk Bonsang
Seoul Music Awards
2018: Bonsang (NU’EST W)2019: Bongsang (NU’EST W)
Mnet Asian Music Awards
2017: Discovery Of The Year (NU’EST W)2018: Global Top 10 Fan’s Choice (NU’EST W)
Asia Artist Awards
2017: Best Entertainer Award (NU’EST W)2018:
 • Artist of the Year (NU’EST W)
 • Best Music Award (NU’EST W)
Soribada Best K-Music Awards
2018:
 • Bonsang (NU’EST W)
 • New Hallyu Icon Award (NU’EST W)

Thông tin về các thành viên NU’EST (NU EST Profile)

Sự hồi sinh mạnh mẽ của NU’EST đã thu về sự quan tâm lớn và lượng fan hâm mộ đông đảo, do đó mọi thông tin về các thành viên của NU’EST (NU’EST members) từ những thông tin liên quan đến nhóm hay tiểu sử cụ thể của NU’EST thành viên đều được rất nhiều người tìm kiếm như thanh vien NUEST, nhung bai hat cua NU EST, nhom nuest co phau thuat tham mi khong, hinh anh NU EST, thanh vien NU EST, Ren nhom NUEST… Hãy cùng Sunny tìm hiểu profile chi tiết về năm chàng trai tài năng của nhóm nhé!

NU’EST Baekho

 • Tên khai sinh: Kang Dong Ho (강동호)
 • Nghệ danh: Baekho (백호)
 • Vị trí: Main Vocalist
 • Sinh nhật: Ngày 21 tháng 7 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Cự Giải
 • Chiều cao: 175 cm (5’9″)
 • Cân nặng: 63 kg (139 lbs)
 • Nhóm máu: AB
 • Instagram: @realbaekho

NU'EST Baekho

NU’EST Baekho

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Baekho:

 • Baekho đến từ Aewol, đảo Jeju, Hàn Quốc.
 • Động vật đại diện của Baekho là một con hổ.
 • Nghệ danh của Baekho có nghĩa là Bạch Hổ. After School’s Uee đã đặt cho Dong Ho trước khi ra mắt bởi Kang Baekho là một nhân vật trong anime và Uee nghĩ Baekho giống anh ấy.
 • Baekho có nhiều biệt danh như Hoàng tử cười, Kẻ cướp gợi cảm và Hoàng tử Aewol.
 • Những người hâm mộ của Baekho được gọi là Donghohwes.
 • Baekho được đánh giá là thành viên có tài năng âm nhạc vượt trội nhất nhóm. Bên cạnh ca hát, Baekho còn thành công trong lĩnh vực sáng tác.
 • Baekho viết hầu hết các bài hát của NU’EST và NU’EST W cùng với người bạn thân Bumzu của anh ấy.
 • Baekho là giám đốc thanh nhạc cho album đầu tay của Pristin.
 • Baekho đã viết lời cho DKDK của Fromis_9 và We Together của Produce 48 dưới bút danh Bbaekkom.
 • Trong quá khứ Baekho đã từng làm kumdo (kiếm đạo) trong bảy năm.
 • Baekho có hình tượng bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất cậu ấy lại là thành viên “mít ướt” nhất nhóm.
 • Baekho sợ đi một mình trên tàu điện ngầm. Trong những ngày thực tập sinh, JR sẽ đi tàu điện ngầm với anh.
 • Theo các thành viên, Baekho là người ăn nhiều nhất nhóm. Baekho tuy nói mình không thích ăn gà nhưng mà cậu ấy vẫn ăn rất ngon. Baekho không ăn được súp bò hầm cay (yukgaejang) và bị dị ứng kiều mạch.
 • Baekho rất thích nghe nhạc hiphop và muốn học rap khi có cơ hội.
 • Baekho lúng túng khi làm aegyo.
 • Hình mẫu của Baekho là TVXQ .
 • Baekho là nạn nhân của scandal gian lận phiếu bầu show Produce 101, bị loại khỏi đội hình debut với Wanna One dù đủ điều kiện được ra mắt.
 • Mẫu người lý tưởng của Baekho: Một cô gái nấu ăn giỏi và có nhiều aegyo.

NU’EST Minhyun

 • Tên khai sinh: Hwang Min-hyun (황민현)
 • Nghệ danh: Minhyun (민현)
 • Sinh nhật: Ngày 9 tháng 8 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Sư tử
 • Nơi sinh: Hàn Quốc
 • Chiều cao: 181 cm (5’11”)
 • Cân nặng: 67 kg (148 lbs)
 • Nhóm máu: O
 • Instagram: @optimushwang

NU'EST Hwang Min-hyun

NU’EST Hwang Min-hyun

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Minhyun:

 • Minhyun có một chị gái tên là Hwang Sujin.
 • Minhyun đã giành được suất debut sau Produce 101 ở hạng 9 với tổng số 862.719 phiếu bầu.
 • Tính cách: Bảo thủ với sự quyến rũ và trí tuệ sắc sảo.
 • Sở thích: dọn dẹp và tổ chức.
 • Vai trò của Minhyun trong Wanna One là người cha. (Trong cuộc thảo luận của NU’EST, các thành viên đã đề cập đến vai trò của mẹ và cha)
 • Minhyun có thể nói tiếng Nhật, chơi piano, viết lời và sáng tác nhạc.
 • Minhyun đóng vai chính trong MV Shanghai Romance của Orange Caramel, từ đó anh nhận được biệt danh là Shanghai Shanghai Boy.
 • Minhyun đã diễn xuất trong khá nhiều bộ phim như phim Nhật Bản Their Distance hay gần đây nhất là phim Live On.
 • Minhyun nhận được sự chú ý với điệu nhảy mông cười nổi tiếng của mình. (Produce 101 ep 11 và Happy Together).
 • Vòng eo của Minhyun là 30 inch. (Show Champion behind 170829)
 • MinHyun là người ăn ở sạch sẽ nhất, bởi anh bị dị ứng với muối. Ngay cả khi anh ấy nhảy, anh ấy sẽ bị dị ứng với mồ hôi của chính mình và bị phát ban.
 • Minhyun là người nói nhiều nhất trong nhóm nên mỗi tối trước khi ngủ JR thường yêu cầu Minhyun im lặng.
 • Rất nhiều fan quốc tế không hiểu rõ tiếng Hàn đã nhầm Minhyun thành Minhuyn.
 • Hình mẫu của Minhyun là Eric Benet và TVXQ.
 • Mẫu người lý tưởng của Minhyun: Một người lớn tuổi hơn với mái tóc ngắn, người mà anh có thể giao tiếp tốt.

JR NU’EST

 • Tên khai sinh: Kim Jong Hyun (김종현)
 • Nghệ danh: JR (제이알)
 • Vị trí: Leader, Main Rapper, Main Dancer, Face of the Group, Vocalist
 • Sinh nhật: Ngày 8 tháng 6 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Song Tử
 • Chiều cao: 176 cm (5’9″)
 • Cân nặng: 58 kg (128 lbs)
 • Nhóm máu: O
 • Instagram: @pockyjr

JR NU'EST

JR NU’EST

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về JR:

 • NU EST JR đến từ Gangneung, Gangwon, Hàn Quốc.
 • Hình mẫu của JR là Eminem và BIGBANG.
 • Gia đình JR còn có 2 chị gái.
 • Nghệ danh của JR là chữ viết tắt của Junior Royal.
 • JR là thực tập sinh nam đầu tiên của Pledis.
 • JR có nhiều biệt danh như lãnh đạo quốc gia, cậu bé thành phố Bangkok, con trai của JTBC và Wartortle.
 • Màu sắc yêu thích: đen, vàng và xanh lá cây.
 • Điểm mạnh: viết lời và nói tiếng Nhật.
 • Động vật đại diện của JR là một con rùa.
 • Người hâm mộ của anh ấy được gọi là Bugidans.
 • JR (rapper) còn biết chơi  piano, flute, clarinet, saxophone, tuba, drums và trombone.
 • JR có sức lôi cuốn trên sân khấu và trước mặt đàn em nhưng với các thành viên hay trên các chương trình tạp kỹ, anh ấy luôn có aegyo.
 • Phần yêu thích trên cơ thể của JR là đôi mắt.
 • JR là một fan hâm mộ lớn của anime và anh cũng là một game thủ.
 • Bạn thân của Taeyong (NCT), Raina (After School), Kwon Hyunbin (JBJ) và Lee Hong Ki (FT ISLAND).
 • JR là một fan hâm mộ của YouTuber Buzzbean11 và trở thành bạn với anh ấy sau khi họ tham gia một chương trình tạp kỹ cùng nhau.
 • JR là thành viên xuất hiện nhiều nhất trên rất nhiều chương trình truyền hình (Love Catcher, Night Goblin, Lan Cable Life, I’m Not the Person You Used to Know).
 • JR dừng chân tại vị trí 12 của Produce 101 khiến cho rất nhiều người tiếc nuối.
 • JR thích ăn thịt gà, không thể ăn thức ăn cay và cũng ghét ăn cà chua.
 • JR luôn thích những điều đơn giản.
 • Mẫu người lý tưởng của JR: một người mạnh mẽ ở bên ngoài nhưng dịu dàng ở bên trong, một người có thể chăm sóc tốt cho anh.

NU’EST Ren

 • Tên khai sinh: Choi Min Ki (최민기)
 • Nghệ danh: Ren (렌)
 • Vị trí: Vocalist, Maknae
 • Sinh nhật: Ngày 3 tháng 11 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Thiên Yết
 • Chiều cao: 178 cm (5’10”)
 • Cân nặng: 56 kg (123 lbs)
 • Nhóm máu: O
 • Twitter: @ChoiGoRen
 • Instagram: @glorypath

NU EST Ren

NU EST Ren

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Ren:

 • NU EST Ren đến từ Busan, Hàn Quốc.
 • Gia đình Ren có một anh trai.
 • Biệt danh của Ren là Shoulder Gangster.
 • Ren là người tạo tâm trạng của NU’EST.
 • Người hâm mộ của JR được gọi là Tokkidans.
 • Động vật đại diện: một con thỏ.
 • Điểm mạnh: cosplay.
 • Sở thích: xem phim, nghe nhạc và bơi lội.
 • Ren có thể chơi piano và giỏi làm móng và trang điểm.
 • Ren là một fan hâm mộ lớn của Lady Gaga.
 • Hình mẫu của Ren là Michael Jackson.
 • Ren không thích ngủ một mình. Anh ấy từng ở chung phòng với Minhyun và giờ anh ấy ở chung với JR.
 • Ren thích nhảy xung quanh trong ký túc xá và làm phiền JR khi anh ấy chơi game.
 • Kỷ niệm vui nhất của Ren từ những ngày còn là thực tập sinh là khi được xác nhận anh sẽ là thành viên của NU’EST.
 • JR xếp thứ 20 trên show Produce 101.
 • Mẫu người lý tưởng của Ren: một cô gái người nằm xuống nhìn bầu trời xanh bên trên những cánh đồng xanh lá cây.

Aron NU’EST

 • Tên khai sinh: Aaron Kwak
 • Nghệ danh: Aron (아론)
 • Tên tiếng Hàn: Kwak Young Min (곽영민)
 • Vị trí: Lead Rapper, Lead Dancer, Vocalist
 • Sinh nhật: Ngày 21 tháng 5 năm 1993
 • Cung hoàng đạo: Song Tử
 • Chiều cao: 176 cm (5’9″)
 • Cân nặng: 57 kg (126 lbs)
 • Nhóm máu: A
 • Instagram: @nuestaron

Aron NU'EST

Aron NU’EST

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Aron:

 • Aron đến từ Los Angeles, California, Hoa Kỳ.
 • Gia đình Aron có hai em gái.
 • Aron tốt nghiệp trường trung học Loyola.
 • Aron cực kì thông minh, cậu ấy đạt được số điểm 2200/2400 trong kì thi SAT, nằm trong top 0,5 phần trăm của kỳ thi SAT ở Hoa Kỳ.
 • Aron được nhận vào NYU với học bổng toàn phần nhưng đã từ chối và tham gia NU’EST để thực hiện ước mơ của mình.
 • Cha mẹ Aron không muốn anh đến Hàn Quốc nhưng với quyết tâm của mình, sau sáu tháng thuyết phục, họ đã để anh đi.
 • Người hâm mộ của Aron được gọi là Corgidans hoặc Aronators.
 • Động vật đại diện của Aron là một con chó.
 • Aron lớn lên trong cùng một tòa nhà chung cư với Pristin Sungyeon nhưng họ đã không biết về nó cho đến khi cả hai đến Hàn Quốc.
 • Aron là thành viên NU’EST duy nhất không tham gia Produce 101 do chấn thương đầu gối.
 • Aron nuôi hai chú chó tên là Noah và Kkotsunie.
 • Có một khoảng thời gian Aron chỉ biết nói “yes” vì trình độ tiếng Hàn còn kém
 • Chữ viết tay của Aron đẹp nhất trong nhóm
 • Sở thích: chơi chữ và chơi khăm.
 • Một trong những món ăn yêu thích của Aron là da lợn.
 • Aron từng là một DJ radio trên Arirang trong hai năm.
 • Hình mẫu của Aron là Anthony Hamilton và TVXQ.
 • Aron rất chiều fans, cậu ấy đã từng tranh luận với quản lý chỉ để một fan có thể được chụp hình với mình.
 • Mẫu người lý tưởng của Aron: một cô gái có nụ cười rạng rỡ và trong sáng.

Đến nay, NU’EST vẫn được xem là biểu tượng lội ngược dòng xuất sắc nhất Kpop. Chúng ta hãy cùng tiếp tục dõi theo và mong chờ vào sự bùng nổ của năm chàng trai NU’EST nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học Hàn Quốc

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 098.480.3302 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form