NHÌN LẠI THAI BINH HOMECOMING DAY CÙNG SUNNY

531 0

I. SUNNY vinh dự được Tỉnh Thái Bình gửi lời mời tham dự Thai Binh Homecoming Day

Xin cảm ơn ban tổ chức sự kiện đã có lời mời tham dự tới Trung tâm Du học Hàn Quốc SUNNY. Thật bất ngờ bởi độ hoành tráng của chương trình cũng như quy mô các gian hàng. Đây có lẽ là sự kiện lớn nhất trong 3 tháng cuối năm. Cũng là điểm nhấn cho hành trình phát triển của SUNNY. SUNNY đã cố gắng hết sức để lan tỏa các giá trị tốt đẹp trong văn hóa hai quốc gia.

 

Thai Binh Homecoming Day – Giao Lưu văn hóa Việt – Hàn 

Sự kiện Thái Bình Homecoming Day là cột mốc quan trọng cho sự hợp tác và xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt, tham dự chương trình có cựu Tổng thống Hàn Quốc ông Lee Myung-bak. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc và nhiều tập đoàn. Doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc… cùng lãnh đạo một số bộ, ngành, lãnh đạo chính quyền một số địa phương Hàn Quốc.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak cùng các đại biểu trung ương và tỉnh Thái Bình dự buổi lễ (Ảnh: Đức Văn).

Về phía Việt Nam có sự tham dự của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang. Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng.Lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong khu vực Đồng bằng sông Hồng. 

Ông Nguyễn Khắc Thận, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phát biểu tại chương trình (Ảnh: Đức Văn).

Các đại biểu đã cùng nhau nhấn nút khai mạc chương trình Thai Binh Homecoming Day (Ảnh: Đức Văn).

II. Chi tiết về sự kiện Thái Bình Homecoming Day

Chương trình diễn ra trong 3 ngày 1-3/12 tại Quảng trường Thái Bình rộng lớn. Ước chừng có khoảng 1 triệu khách đã đến và tham gia sự kiện lần này. Trung tâm Du học Hàn Quốc SUNNY vinh dự được đón tiếp các phụ huynh và học sinh. Cũng như nhiều bạn trẻ quan tâm về đất nước Hàn Quốc tại gian hàng của chúng mình. Cảm ơn tình cảm nồng hậu của người dân Thái Bình đã dành cho chúng mình. Hẹn gặp lại mọi người trong một ngày gần nhất!

Hình ảnh các bạn học sinh tại gian hàng của SUNNY.

Trung tâm Du học Hàn Quốc SUNNY chân thành cảm ơn tình cảm nồng hậu mà các bạn học sinh, phụ huynh Thái Bình đã dành tặng. Trong 3 ngày tại sự kiện Thai Binh Homecoming Day, gian hàng của chúng mình đã được rất nhiều vị khách quý ghé thăm. Ai tới với chúng mình cũng đều rất nhiệt tình và vui vẻ.

Thật tuyệt khi là một điểm giao thoa văn hóa Hàn – Việt tại Thái Bình Homecoming Day!

Cùng SUNNY nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của sự kiện nhé!

Các bạn học sinh hứng thú tham gia trò chơi vòng quay may mắn.

Mọi người vui vẻ khi nhận được quà.

Khán giả may mắn nhận được giáo trình tiến Hàn.

Người dân Thái Bình hào hứng tham gia cùng SUNNY.

Các bạn học sinh cấp 3 cùng SUNNY.

Bạn trẻ may mắn nhận được bộ giáo trình tiếng Hàn.

Hẹn gặp lại người dân Thái Bình vào một ngày gần nhất!

Trả lời

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form