Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi

120 0

 • Tên tiếng Hàn: 경기대학교
 • Tên tiếng Anh: Kyonggi University
 • Năm thành lập: 1946
 • Số lượng sinh viên: 15.000 sinh viên
 • Suwon Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, kuyonggi-do, Korea
 • Seoul Campus: Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul-si, Korea
 • Website: http://www.kyonggi.ac.kr/KyonggiEng.kgu

Giới thiệu về trường Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi được thành lập năm 1947 và phát triển trung tâm Giáo dục ngôn ngữ vào năm 1998. Đây là trường Đại học tư thục ưu tú trong TOP những trường Đại học Hàn Quốc khu vực Seoul và Suwon (tỉnh Gyeonggi).

Trường Kyonggi là trường đại học tổng hợp. Các ngành đào tạo trường Kyonggi rất đa dạng và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa. Tuy nhiên nhiều người biết đến với Đại học Kyonggi ngành du lịch hơn cả.

Kyonggi university ranking cao, có uy tín trong khu vực và cả Hàn Quốc (xếp thứ 44 năm 2019), thu hút rất nhiều sinh viên Quốc tế. Được biết đến với chế độ học bổng cao, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế.

Trường liên kết với hơn 250 trường đại học của 40 quốc gia trên Thế giới với khoảng 950 sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Các trường đại học danh giá của một số Quốc gia lớn mà trường có liên kết được kể đến như: Đại học George Washington, Đại học Long Island, Đại học bang Michigan, Đại học Texas A & M tại Hoa Kỳ, Đại học bang Far Eastern Nga, Đại học Kinh doanh Quốc tế và Kinh tế, Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc, và Đại học Osaka Sangyo, Đại học Kokugakuin ở Nhật Bản,..

kyonggi university

Trường Đại học Kyonggi có 2 campus ở thủ đô Seoul và thành phố Suwon (Gyeonggi). Hiện nay, trường có có khoảng 18.000 sinh viên đang theo học (bao gồm 3.000 thạc sĩ và tiến sĩ). Với 800 sinh viên từ hơn 20 quốc gia khác nhau đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình Đại học và Cao học tại đây.

Trường Đại học Kyonggi ở đâu?

 • Trường đại học Kyonggi cơ sở Seoul (Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul-si, Korea). Trường nằm ở vị trí gần trung tâm và chỉ cách ga tàu điện ngầm Sedaeum khoảng 3 phút và cũng khá gần ga Chungchungro.
 • Trường đại học Kyonggi cơ sở Suwon (154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, kuyonggi-do, Korea). Trường nằm ở một khu vực nhộn nhịp phát triển và rất thuận tiện cho giao thông nhờ nhiều tuyến xe bus chạy qua. Ngoài ra, sinh viên học tập nơi đây cũng có cơ hội đến thăm quan sân vận động đã từng tổ chức World Cup hay Woncheon resort.

Chương trình Tiếng Hàn

 • Trình độ: 6 cấp, từ cấp 1 – 6
 • Thời gian: 10 tuần ( 4 kì/năm)
 • Kỳ nhập học: Tháng 3 – 6 – 9 – 12
 • Đại học Kyonggi học phí:
Khoản thu
Chi Phí
Phí xét hồ sơ
100,000 won
Học phí học tiếng
5,000,000 won/ năm
Phí ký túc xá (bắt buộc ở 6 tháng đầu)
900,000 won/ 6 tháng
Bảo hiểm
90,000 won/năm

trường đại học kyonggi

Hoạt động ngoại khóa tại đại học Kyonggi: Chương trình trải nghiệm văn hóa và Chương trình nâng cao năng lực học tập

 • Cuộc thi nói tiếng Hàn (Học kỳ mùa xuân): Là cuộc thi giành cho tất cả các học sinh với nội dung nói về những khác biệt văn hóa mà các em cảm nhận được trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, với sự hướng dẫn của giáo viên tiếng Hàn; nhằm giúp nâng cao năng lực tiếng Hàn của học sinh.
 • Trải nghiệm văn hóa (Học kỳ mùa hè và mùa xuân): Tạo cơ hội cho học sinh có thể thăm quan miễn phí các địa điểm văn hóa, khu vui chơi nổi tiếng tại Hàn Quốc như Công viên giải trí Seoul Lotte World, tour thăm quan Seoul, Làng dân tộc Yongin và Công viên giải trí Everland, Bãi tắm Boryeong…
 • Cuộc thi tài năng cùng với các tổ chức xã hội tại địa phương: Là lễ hội nơi học sinh cùng các bạn cùng lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ biểu diễn các tiết mục như ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, diễn kịch… với nội dung thú vị về sự khác biệt giữa văn hóa Hàn Quốc và các quốc gia khác. Đây là lễ hội được tổ chức bởi các tổ chức, đoàn thể địa phương và người dân trong khu vực nhằm tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tài năng của mình, học sinh tham gia sẽ có cơ hội nhận được bằng khen và tiền thưởng.
 • Tết truyền thống Hàn Quốc: Do vào dịp Tết không có lớp học nên các đoàn thể tôn giáo và các tổ chức xã hội sẽ chuẩn bị quà cũng như các trò chơi vận động, sáng tạo nhằm giúp học sinh giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập.
 • Chương trình kết bạn với người Hàn: Học sinh người Hàn Quốc tại trường Đại học Kyonggi và các học sinh học tiếng Hàn tại Trung tâm giáo dục quốc tế sẽ kết bạn theo từng đôi với mục đích giúp các học sinh nước ngoài nâng cao năng lực tiếng Hàn và có cơ hội trải nghiệm văn hóa cùng với bạn người Hàn Quốc.
 • Lễ trao bằng: Mỗi học kỳ (một năm 4 lần) trường tiến hành trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tuyên dương những học sinh có thành tích cao trong học tập.

Chương trình Đại học

Kyonggi university các ngành đào tạo

Campus Suwon Đại Học

(Ngành học)

– Nhân Văn:Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung lịch sử…– Khoa học xã hội : Luật, Quản lý công, phúc lợi xã hội, nghiên cứu giới trẻ, quản trị cảnh sát, quan hệ quốc tế, công nghiệp thông tin quốc tế .

– Quản trị doanh nghiệp và kinh tế : kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, kế toán và kiểm toán, phân tích dữ liệu, hệ thống thông tin, sở hữu trí tuệ.

– Đại học tổng hợp : ngành an ninh tổng hợp.

 Khoa học tự nhiên: toán học, điện lực, hóa học, khoa học đời sống, thực phẩm và công nghệ sinh học, công nghệ máy tính.

– Kỹ sư : xây dựng dân dụng, kiến trúc(5 năm), thực vật và công nghệ kiến trúc, công nghiệp và quản lý kỹ thuật, kỹ thuật vật liệu mới, năng lượng tự nhiên, kỹ thuật điện, cơ sở hạ tầng đô thị, kỹ thuật điện máy, kỹ thuật hóa học.

– Nghệ thuật : Truyền thông thiết kế, thiết kế trang sức và kim loại, hội họa Hàn Quốc & thư pháp, hội họa Phương Tây & quản trị nghệ thuật, nghệ thuật điêu khắc.

– Khoa học Vật lý : Vật lý, thể thao & giải trí, quản lý thể thao, thể thao giải trí, quản lý an ninh.

Sau đại học Quản trị kinh doanh, quản trị công và xã hội, giáo dục, kỹ thuật.
  

Campus

Seoul

Đại học– Nghiên cứu du lịch, quản trị, quản trị khách sạn và nhà hàng, du lịch và giải trí, quản lí dịch vụ và chế biến thực phẩm, quản lí tổ chức sự kiện.– Nghệ thuật: Diễn xuất, truyền thông và nghệ thuật, hoạt hình, âm nhạc kĩ thuật số.
Sau đại họcNghiên cứu chính trị, du lịch khách sạn, kinh doanh dịch vụ, nghệ thuật, y học thay thế.

Kyonggi university học phí chuyên ngành

Nhân văn, Xã hội, Kinh doanh, Thương mại
Du lịch
Thể dục, tự nhiên
Nghệ thuật, công nghiệp
Phí nhập học
572,000
572,000
572,000
572,000
Học phí
3,222,000
3,232,000
3,811,000
4,163,000
Tổng
3,794,000
3,804,000
4,383,000
4,735,000

Chương trình học bổng 

Hệ Đại học
Miễn phí 100% phí nhập học đối với sinh viên đã học 4 kỳ tiếng Hàn trở lên tại trường đại học Kyonggi
Kỳ đầu tiênĐối tượng là tất cả sinh viên nước ngoài tự túc sẽ nhận được học bổng tối thiểu 30% và tối đa 60% học phí cho kỳ đầu tiên tùy vào trình độ TOPIK

 • Có Topik 6 (IELTS >8.5): 100% học phí
 • Có Topik 5 (IELTS >7.5): 70% học phí
 • Có Topik 4 (IELTS >6.5): 50% học phí

Sinh viên nước ngoài học tiếng Hàn tại Kyonggi 4 kỳ hoặc học 2 năm tại các trường khác: 40% học phí các sinh viên khác: 30% học phí

Kỳ thứ 2 trở điĐối tượng là các sinh viên đã đăng ký tối thiểu 15 tín chỉ và đã có bảo hiểm y tế. Sinh viên đạt điểm trung bình từ 3.0 trở lên sẽ nhận được mức học bổng như sau

 • 4.30 ~ 4.50 (GPA) : 100% học phí
 • 4.00 ~ 4.29 (GPA) : 80% học phí
 • 3.70 ~ 3.99 (GPA) : 50% học phí
 • 3.00 ~ 3.69 (GPA) : 40% học phí
Hệ Cao học
Đối tượng là tất cả sinh viên

 • Miễn giảm 50% học phí của kỳ học đầu tiên
 • 3.50 (GPA) hoặc cao hơn : 50% học phí

Ký túc xá trường Kyonggi

Internet, máy lạnh, bàn học, tủ áo, giường ngủ, nhà vệ sinh.

Cơ sở vật chất dùng tập thể: nhà ăn, phòng tập thể dục, Siêu thị mini, phóng giặt, tiệm cà phê, phòng nghỉ, tiệm văn phòng phẩm.

Sinh viên Việt Nam có khu ký túc xá riêng với chi phí là 900.000 won/ 6 tháng

ký túc xá trường đại học kyonggi

Bạn có thắc mắc hay quan tâm tới trường Đại học Kyonggi hay thủ tục xin visa du học Hàn Quốc? Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi hay đơn giản là gửi qua phần phản hồi. Đừng lo về chi phí du học khi xử lý hồ sở tại Sunny. Tại đây chúng tôi luôn tư vấn chính xác, đầy đủ và giữ mức chi phí du học cho các bạn ở mức hợp lý nhất.