Trường đại học Uiduk Hàn Quốc

Đại học Uiduk Hàn Quốc là ngôi trường tư thục được thành lập từ năm 1996. Với thế mạnh là các ngành du lịch, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin, trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Hàn Quốc. Hãy cùng Sunny tìm hiểu chi tiết nhé!

Trường uiduk

Giới thiệu trường đại học Uiduk

• Tên tiếng Anh : Uiduk University
  • Tên tiếng Hàn : 위덕대학교
  • Năm thành lập : 1996
  • Loại trường : Tư thục
  • Website : ipsi.uu.ac.kr
  • Địa chỉ: 261, Donghae-daero, Gangdong-myeon, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do, Korea.

Lịch sử hình thành và thành tích nổi bật

• Đại học Uiduk thành lập năm 1996 bởi giáo sư Son Je-Seok.
  • Năm 2000, trường tổ chức lễ tốt nghiệp đầu tiên với tham dự của 162 sinh viên
  • Hiện nay trường có 203 giảng viên 4375 sinh viên đang theo học. Ngoài ra, trường còn liên kết với 13 trường đại học tại 4 quốc gia : Mỹ , Nhật, Thái Lan, Trung Quốc.
  • Năm 2001, trường được Bộ GD và KHKT đánh giá là Đại Học xuất sắc về viện trợ tài chính cho ngân sách nhà nước.
  • Năm 2002, đại học Uiduk được công nhận là Đại học Xuất sắc về Cải cách Giáo dục toàn diện.
  • Năm 2010, Trường đại học Uiduk Hàn Quốc xếp thứ 7 cả nước về tỷ lệ học bổng mỗi năm.
  • Năm 2012, tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp của trường đứng thứ 4 trong số các trường đại học 4 năm ở Gyeongsangbuk.

trường uiduk

Điều kiện tuyển sinh trường Uiduk

Hệ tiếng Hàn

Hệ tiếng Hàn của trường đại học Uiduk Hàn Quốc dành cho các sinh viên du học nhưng chưa đạt trình độ tiếng hàn . Sau khi tốt nghiệp hệ tiếng Hàn bạn có thể học lên đại học tại trường, hoặc học đại học trường khác.

• Độ tuổi: 18 – 23 tuổi
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT hoặc cấp học tương đương
  • Không yêu cầu có chứng chỉ TOPIK

Hệ đại học

Hệ đại học tại trường Uiduk đào tạo đa ngành nghề, thế mạnh nổi bật là ngành du lịch, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin.

• Độ tuổi: 18 – 23 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT hoặc cấp học tương đương
  • Điểm GPA > 6.5 trở lên
  • Trình độ Topik 3 trở lên
  • Chứng minh tài chính có sổ tiết kiệm

Hệ thạc sĩ

• Đã tốt nghiệp hệ đại học Uiduk hoặc trường đại học khác
  • Trình độ tiếng hàn TOPIK 4 hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL PBT 530, IELTS 5.5, TEPS 550

Chương trình và học phí hệ tiếng Hàn

• Chương trình tiếng Hàn tại Đại học Uiduk Hàn Quốc kéo dài 1 năm và 4 kỳ học
  • Có 2 kỳ nhập học tháng 3 và tháng 9.

Chương trình học tiếng hàn tại trường đại học Uiduk bao gồm:

• Khóa học tiếng Hàn
  • Luyện thi Topik
  • Các hoạt động ngoại khóa : Tham quan bảo tàng, trải nghiệm văn hóa hàn Quốc….

Học phí hệ tiếng hàn tại trường Uiduk:

• Học phí 4.140.000 won/ năm. Học sinh phải đóng học phí 1 năm

Chuyên ngành và học phí hệ Đại học

Đại học Uiduk đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau. Trong đó, thế mạnh đào tạo của trường đại học Uiduk là các ngành du lịch, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin.

• Học phí hệ đại học Uiduk dao động từ 3.535.000 won/ kỳ – 4.792.000 won/kỳ.
  • Trường thuộc top các trường đại học có học phí rẻ nhất khu vực Gyeongsangbuk-do

Ngành Chuyên ngành
Khoa học xã hội và nhân văn
  • Cơ sở tổng hợp
  • Phật giáo
  • Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc / Nhật/ Trung/ Anh
  • Cảnh sát hành chính
  • Cảnh sát bảo mật thông tin
  • Phòng chống hỏa hoạn
  • Quản trị kinh doanh
  • Phúc lợi xã hội
  • Du lịch hàng không
  • Giáo dục mầm non
  • Giáo dục tiểu học
Khoa học tự nhiên
  • Công nghệ thực phẩm
  • Y tế, điều dưỡng
  • Vật lý trị liệu
  • Trị liệu ngôn ngữ
Kỹ thuật
  • Kỹ thuật năng lượng và điện
  • Công nghệ thông tin
  • Công nghệ tái tạo
Nghệ thuật và GDTC
  • Thể thao và sức khỏe

Học bổng

Trường Uiduk có rất nhiều học bổng khuyến học cho du học sinh. Chính vì vậy. năm 2010, Trường đại học Uiduk Hàn Quốc xếp thứ 7 cả nước về tỷ lệ học bổng mỗi năm. Giá trị học bổng lên tới 100% học phí. Dưới đây là những loại học bổng trường Uiduk.

Loại học bổng Điều kiện Giá trị học bổng
HB tân sinh viên Uiduk Tân sinh viên năm nhất  Miễn phí nhập học
HB ngoại ngữ xuất sắc TOEIC từ 850 trở lên,

TOEFL (IBT) 95 trở lên,

JLPT N1, HSK 6

Giảm 50% học phí – 2 năm
HB đa văn hóa Học sinh có gia đình đa văn hóa Giảm 50% học phí – 4 năm
HB đề cử Học sinh được trưởng khoa đề cử 100% học phí kỳ đầu tiên
HB thành tích xuất sắc GPA từ 2.5 trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên Giảm 40% học phí
GPA từ 3.5 trở lên hoặc TOPIK 5 trở lên Giảm 50% học phí
TOPIK 6 Miễn toàn bộ học phí

Ký túc xá

Ký túc xá tại Trường Uiduk Hàn Quốc có sức chưa hơn 700 sinh viên, được chia thành 3 khu:

• Ký túc xá Seonwoo
  • Ký túc xá Yuma
  • Ký túc xá Okya

Cơ sở vật chất:

• Ký túc xá  đại học Uiduk được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại kèm tiện ích cho sinh viên
  • Đầy đủ căn tin, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng rửa mặt, phòng giặt sấy, phòng nghỉ, bếp phục vụ cho sinh hoạt

Chi phí ký túc xá trường Uiduk là 103.500 Won/ tháng . Sinh viên có thể đóng 6 tháng hoặc 2 năm

Trên đây là thông tin chi tiết về trường đại học Uiduk Hàn Quốc: điều kiện tuyển sinh, học phí, ngành đào tạo, học bổng và ký túc xá. Với thế mạnh ngành nghề và và những thành tích nổi bật, trường đại học Uiduk là lựa chọn tốt cho bạn đi du học Hàn Quốc. Nếu bạn còn thắc mắc thêm về thông tin trường hoặc thông tin du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay du học Sunny hoặc đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết nhất nhé.