SUNNIER HÀ NỘI và HCM ĐÃ CÓ BUỔI XEM ĐÀO, PHỞ VÀ PIANO ĐÁNG NHỚ

134 0

Ngày 27/02/2024 vừa qua, các bạn học sinh và nhân viên cơ sở TP.HCM đã cùng nhau đi xem bộ phim hot nhất hiện nay: Đào, Phở và Piano. Sở dĩ SUNNY mạnh tay “bao rạp” vì muốn các bạn học sinh có thêm các hoạt động gắn kết, đồng thời bồi dưỡng tình yêu nước.

Sunnier Hà Nội trước giờ chiếu phim. 

Bộ phim tuy chỉ có 2 tiếng nhưng đã khắc họa rất rõ nét tinh thần chiến đấu của quân và dân ta thời đó. Bất kể giai cấp, bất kể giới tính, nghề nghiệp hay ước mơ, tất cả đều hướng về tổ quốc.
Trong rạp không ít bạn đã sụt sùi nước mắt. Một bộ phim quá đỗi nhân văn. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng nhìn chung Đào, Phở và Piano là một bộ phim đáng xem nhé!

Sunnier nhận vé xem phim

Sunnier nhận vé xem phim

Phim thành công trong việc khắc hoạ một tinh thần lãng mạn rất Hà Nội nằm trong từng tiểu tiết, nằm trong cả cái tên phim. Những người dân không tên của Hà Nội những năm 1946-1947 hiện lên đầy tinh tế, hào hoa, lắm món công phu. Các chi tiết thể hiện cái nghệ thuật, cái lãng mạn của Hà Nội rất hay, xem thấy rất yêu Hà Nội.
Sunnier HCM cùng nhau xếp hàng nhận vé. 
Phim đưa ống kính vào một mảnh hình rất nhỏ của Hà Nội những ngày đỏ lửa và làm hiện ra nhiều mảnh đời điển hình đặc sắc.
Đặc biệt hơn, các bạn Sunnier đã “nổ đơn” nhận thông báo có visa ngay trong rạp. Chưa kip khóc bởi mạch phim đã rớt nước mắt vì hạnh phúc rồi.
  • Hà Nội: 10h sáng ngày 27/2
Tại: Beta Cineplex Mỹ Đình – Golden palace, Tầng hầm B1, Tòa nhà, Đ. Mễ Trì, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
  • TP.HCM: 18h ngày 27/2
Tại: Beta Cineplex Trần Quang Khải – tầng 2, trung tâm văn hóa đa năng IMC, 62 đường Trần Quang Khải, phường Tân Định quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form