“LET’S SHINE TOGETHER”- SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN SUNNIER LỚN NHẤT NĂM CỦA SUNNY

Các bạn Sunnier biết tin gì chưa? Sunny đã trở lại với sự kiện lớn nhất năm dành cho các bạn đây~

Với mục đích giao lưu và gắn kết “tập thể Sunnier”, sự kiện này cũng là nơi giúp các bạn có được định hướng rõ ràng trên con đường du học, hiểu rõ hơn về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc.

♦Thời gian: 16h ngày 18/08/2023

♦Địa điểm: Trống đồng Palace – 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

“Big event” này của Sunny có gì????

• Quy mô 1000 khách mời hoành tráng.
  • Quy tụ dàn ca sĩ, dancer hot hit như: Phương Ly, The A – Code, C.A.C,…
  • Rất nhiều cơ hội nhận học bổng từ các trường Đại học Hàn Quốc với tổng giá trị lên tới #1_tỷ đồng.
  • Cơ hội vui chơi có thưởng với minigame hấp dẫn của Sunny.
  • Tham gia triển lãm du học từ các trường đại học Hàn Quốc.

Và đặc biệt đó là những chiếc vé tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy theo dõi 2 page sự kiện của Sunny để cập nhật những nội dung thú vị xoay quanh sự kiện cũng như cách thức nhận những tấm vé miễn phí từ Sunny nha~

Sunny đang rất mong chờ sự tham gia của các bạn trong sự kiện “Let’s Shine Together” sự kiện dành riêng cho các bạn Sunnier.
Đừng chần chờ gì nữa mà hãy mau lưu lại lịch hẹn và lên kế hoạch để “quẩy” cùng Sunny tại Welcom Sunnier event thôi nào!

Hẹn gặp lại các bạn tại sự kiện vào ngày 18/08 này nhé!!!!