Cảm nhận học viên Sunny – Thúy Hằng

1179 0

Rate this post

DU HỌC HÀN QUỐC THÀNH CÔNG CHỈ TRƯỚC 1 TUẦN HẠN NỘP HỒ SƠ

Mặc dù Chung-ang tuyển sinh với điều kiện khá khắt khe nhưng Sunny vẫn cố gắng hoàn thiện hồ sơ tốt nhất và nhanh nhất để mình có thể đặt chân đến ngôi trường mơ ước…

“Mình luôn cảm thấy may mắn khi có thể nhập học trường Chung-ang đúng kỳ mong muốn mặc dù mình nộp hồ sơ khá muộn, chỉ 1 tuần trước hạn cuối trường nhận hồ sơ. Quá trình du học của mình thuận lợi như vậy đều là nhờ có Sunny giúp đỡ.

Thực sự, mình rất quý và biết ơn Sunny bởi mình đã trải qua nhiều trung tâm, mất cũng nhiều tiền nhưng mọi thứ đều không ổn thỏa. Để rồi khi đang bế tắc nhất, tưởng chừng không thể tiếp tục đi Hàn được nữa thì gặp được Sunny. Mặc dù Chung-ang tuyển sinh với điều kiện khá khắt khe nhưng Sunny vẫn cố gắng hoàn thiện hồ sơ tốt nhất, nhanh nhất để mình có thể đặt chân đến ngôi trường mơ ước.

Mình nghĩ, nhờ Sunny là trung tâm có uy tín với trường Chung-ang cộng với việc hồ sơ của mình được chuẩn bị cẩn thận nên chỉ sau 1 tháng, mình đã lên đường sang Hàn Quốc cùng các bạn đỗ Chung-ang kỳ tháng 3.2019.

cam-nhan-hoc-vien-sunny

Bên cạnh đó, mình cũng rất ấn tượng với cách làm việc của Sunny. Các chị nhân viên hiểu biết rất sâu và chi phí xử lý hồ sơ ở đây vô cùng minh bạch. Mình từng qua nhiều trung tâm nên hiểu được tầm quan trọng của sự minh bạch trong chi phí. Có một số nơi định gửi hồ sơ của mình qua trung tâm khác để ăn chênh lệch, nói tăng tiền học phí lên để “ăn gian” chi phí…

Vì vậy, khi gặp được Sunny, mình như được mở ra một chân trời mới.

Mặc dù rất biết ơn Sunny nhưng vì thời gian quá gấp rút nên mình chưa gửi được lời cảm ơn trực tiếp đến các chị nhân viên (mình chỉ đến trung tâm 3 lần, 1 lần nộp hồ sơ, 1 lần học phỏng vấn và 1 lần phỏng vấn).

Nhân tiện đây, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các chị vì đã giúp đỡ mình nhiệt tình như thế. Mình thực sự hài lòng khi đi du học qua Sunny. Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc thì hãy đến Sunny để được trải nghiệm dịch vụ tận tâm và uy tín như mình nhé”.

 

Thúy Hằng đã làm hồ sơ du học Hàn Quốc vô cùng thuận lợi và nhanh chóng tại Sunny. Chúc Hằng có nhiều trải nghiệm đẹp tại trường ĐH Chung-ang danh giá. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học với chi phí minh bạch và cách làm việc tận tâm thì hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn nhanh nhất từ Sunny!

 

Trả lời

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form