Cảm nhận học viên Sunny – Minh Hằng

1189 0

Rate this post

NHANH NHƯ CHỚP MẮT! MÌNH ĐÃ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CHỈ SAU 2 THÁNG LÀM HỒ SƠ!”

“Mình bắt đầu phỏng vấn thử trường Soongsil vào tháng 7. Và thật bất ngờ, trường gửi mail về trung tâm Sunny báo đỗ kèm theo một lời giục giã đi ngay kì tháng 9…”

Chào mọi người. Mình là Minh Hằng, mọi người thường gọi mình là Toong Be. Mình hiện là sinh viên ĐH Soongsil, vừa nhập học kỳ tháng 9. Mặc dù đã đặt chân tới Hàn Quốc được 1 tháng rồi mà mình vẫn cảm thấy thần kì ghê á.

Phong cảnh mới, con người mới, cuộc sống mới và bầu không khí cũng khác hoàn toàn. Được đi tới những nơi vui chơi náo nhiệt sầm uất như Hongdae, Myeongdong, mua sắm ăn uống tại khu chợ truyền thống Dongdaemun, đi chơi với các bạn ngoại quốc cùng lớp tại khu giải trí Lotte World, hay là trải nghiệm ăn gà uống bia ngắm pháo hoa tại sông Hàn.

Mình đã cày không biết bao nhiêu là bộ phim Hàn Quốc, chỉ được thấy chúng qua một cái màn hình thôi mà giờ được tận mắt thấy và trải nghiệm mới thú vị ấy. Ngay cả việc học cũng thế, trước kia ở Việt Nam mình chỉ tự học tiếng Hàn bằng sách, tài liệu loanh quanh kiếm được ở trên mạng nên vẫn còn nhiều khúc mắc.

Dồn một đống khúc mắc ấy mang tới đây, trường đại học Soongsil. Mình được học trong môi trường hiện đại, trang thiết bị tân tiến, có các bạn ngoại quốc để giao lưu văn hoá, ngôn ngữ, và quan trọng hơn nữa là thầy cô lớp mình cực đáng yêu, hài hước, dạy vô cùng hay và dễ hiểu. Tất cả mọi thắc mắc của mình đều được giải đáp một cách chi tiết tỉ mỉ, dù có không muốn hiểu vẫn phải hiểu ấy.

cam-nhan-hoc-vien-sunny-1

Để được trải nghiệm những điều này thì mình thực sự phải cảm ơn Trung tâm du học Sunny đã giúp mình đặt chân tới Hàn Quốc một cách cực kì nhanh chóng. Trường hợp của mình đặc biệt hơn một chút.

Mọi thứ nhanh chóng như một cơn gió kể từ ngày mình bắt đầu phỏng vấn thử trường Soongsil vào tháng 7. Hồ sơ thì chưa chuẩn bị xong, cũng chưa có chuẩn bị trước gì, mình đăng ký với trường đi tháng 12.

Đùng cái trường gửi mail về trung tâm báo đỗ kèm theo một lời giục giã đi ngay luôn kì tháng 9 (kì mà đến thời điểm này không thể đăng ký ở tất cả các trường). Lúc ấy vừa bất ngờ vừa vui, cảm thấy đi nhanh được là một cơ hội tốt nên mình đồng ý luôn.

Trung tâm Sunny thì cũng không ngần ngại làm hồ sơ với tốc độ ánh sáng. Và ngay sau đó, bằng nhiều sự may mắn và cố gắng của cả mình và trung tâm, mình đã đặt chân tới Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 9, chỉ sau 2 tháng làm hồ sơ! (Quá trình bình thường sẽ mất 6 tháng).

Mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ khiến mình cho tới hiện tại vẫn còn cảm thấy thần kì.Nghĩ lại thì cũng phải cảm ơn tất cả mọi người, những người thân, anh chị em bạn bè luôn luôn bên cạnh, ủng hộ và đưa ra cho mình những lời khuyên đúng đắn nhất cho tới ngày hôm nay. Hiện tại thì mình cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. nhớ mọi người rất nhiều…

Minh Hằng đã làm hồ sơ du học Hàn Quốc vô cùng thuận lợi và nhanh chóng tại Sunny. Chúc Hằng một hành trình du học tuyệt vời với nhiều trải nghiệm đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học với chi phí minh bạch, thủ tục rõ ràng và top 50 trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc thì hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn từ Sunny nha!

Trả lời

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form