Cảm nhận học viên Sunny – Kim Ninh

966 0

Rate this post

CẢM ƠN SUNNY VÌ ĐÃ CHO MÌNH TRẢI NGHIỆM DU HỌC TUYỆT VỜI

Bây giờ, mình đã ở Hàn Quốc rồi nhưng vẫn nhớ những buổi học tiếng Hàn thú vị với thầy Bình ở Sunny. Thầy vô cùng quan tâm và tận tình với học sinh, là người đã giúp mình vượt qua “cửa ải” phỏng vấn với Đại sứ quán…

“Mình đã rời vòng tay của ba mẹ được gần một năm rồi mà đến nay, cảm giác bỡ ngỡ vẫn như còn nguyên vẹn… Nhớ ngày đầu tiên xa nhà đến ký túc xá của Sunny, mình thấy hoang mang lắm vì chưa quen với ai cả. Mọi thứ đều lạ lẫm.

Nhưng thật may mắn, chỉ sau vài buổi học tiếng, mình đã làm quen được với các bạn cùng lớp, các anh chị và thầy cô trong trung tâm – những người mà đến giờ mình vẫn còn gắn bó. Mọi người nhanh chóng thân thiết, cùng nhau đi ăn, đi chơi, đi xem phim cùng nhau…

Nhiều kỷ niệm không thể kể hết. Bây giờ, mình đã ở Hàn Quốc rồi nhưng vẫn nhớ những buổi học tiếng Hàn thú vị với thầy Bình ở Sunny. Thầy vô cùng quan tâm và tận tình với học sinh, là người đã giúp mình vượt qua “cửa ải” phỏng vấn với Đại sứ quán.

Mình nhớ những ngày ở Sunny nhưng cũng rất hài lòng với hiện tại. Môi trường sống mới mang đến cho mình nhiều cơ hội khám phá. Những khu vui chơi đầy sôi động và hấp dẫn như Lotte, Hongdae… mà trước đây mình chỉ thấy qua phim giờ đã được trải nghiệm.

cam-nhan-hoc-vien-sunny

Mình đã được “sống ảo” giữa những khung cảnh lãng mạn đậm chất Hàn Quốc và nó thực sự đẹp như những bức ảnh mình thấy trên sách báo hồi bé. Việc học tại Hàn Quốc khá nặng nhưng cảm nhận được sự nhiệt huyết của thầy cô nên mình cũng cố gắng hơn.

Nhìn các bạn sinh viên Hàn thức khuya ở thư viện để ôn bài, mình lại càng có động lực học. Quan trọng nữa là, các giờ học đều rất thú vị, thầy cô vui tính và lớp mình nhiều du học sinh ngoại quốc nên được tìm hiểu nhiều về văn hóa các đất nước khác.

Để được trải nghiệm những điều này, mình thực sự cảm ơn các anh chị ở trung tâm du học Sunny đã tận tâm làm hồ sơ giúp mình sang Hàn Quốc thuận lợi. Cảm ơn bố mẹ, người thân và bạn bè đã luôn bên cạnh và ủng hộ quyết định của mình. Yêu và nhớ mọi người rất nhiều

Kim Ninh không chỉ đi du học thuận lợi mà còn có thêm nhiều người bạn cùng biết bao kỷ niệm đẹp khi đi du học qua Sunny. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học uy tính và hỗ trợ tận tâm thì hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn từ Sunny nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form