Cảm nhận học viên Sunny – Hàn My

856 0

Rate this post

NHỜ SUNNY, MÌNH ĐÃ CÓ TRẢI NGHIỆM DU HỌC HÀN QUỐC THẬT TUYỆT VỜI

10 tháng trên đất Hàn. Mình đã ở Hàn 10 tháng rồi sao? Nhiều lúc cứ ngỡ là mơ. Mới ngày nào còn chạy lên chạy xuống Sunny để chuẩn bị hồ sơ du học mà giờ đây đã hít thở khí trời, tăng 5kg trên đất Hàn rồi, trộm vía ăn được ghê.

Nhờ các anh chị bên Sunny tư vấn tận tình và giúp mình chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng mà chỉ trong một thời gian ngắn, mình đã có thể bay đến Hàn sớm hơn dự định. Nói đi du học mà bạn bè xung quanh không ai tin luôn á, mới nói cái đi liền, tưởng đùa nhưng mà là thật

 

cam-nhan-hoc-vien-sunny

10 tháng trôi qua nhiều lúc học hành áp lực nhưng chưa bao giờ nghĩ quyết định đi du học Hàn của mình là SAI. Vì ít nhất nhờ sang Hàn mình mới có thể trải nghiệm những điều mới lạ, tích luỹ thêm nhiều kiến thức mới, gặp gỡ và kết bạn với những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, có những quốc gia nghe tên rất lạ tưởng tượng mình cũng không nghĩ nó hiện hữu trên bản đồ thế giới.

Nói chuyện với các bạn giúp mình biết thêm nhiều về các nền văn hoá, những kiến thức này thì mình nghĩ có đọc 100 cuốn sách cũng không bằng.Trên đất Hàn, những kỉ niệm vui cũng có nhưng cũng có những combo dở khóc dở cười.

Hiện tại thì cô bé ngây thơ – ngô nghê – ngốc nghếch đang đau đớn vì đi tong 1 triệu 600k chỉ vì vứt rác tại Hàn. Hàn Quốc đã cho mình những kỷ niệm “nhớ đời” nhưng mình vẫn yêu Hàn Quốc lắm lắm

Hàn My đã đi du học Hàn Quốc thuận lợi và sớm hơn dự định nhờ Sunny. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học uy tín, tận tâm và chi phí minh bạch thì hãy đăng ký ngay để có câu trả lời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form