Cảm nhận học viên Sunny – Giang

863 0

Rate this post
MÌNH ĐÃ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CHỈ SAU 2 THÁNG LÀM HỒ SƠ! 
“…Mình muốn đi du học tháng 12 mà tận cuối tháng 9 mới bắt đầu nộp hồ sơ. Tuy nhiên, nhờ có Sunny nên từ quá trình nộp đến khi phỏng vấn, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi và không gặp bất cứ trở ngại nào…”
“Mới đó mà mình đã trải qua 4 mùa tại Hàn Quốc. Mùa đông thứ 2 bắt đầu khiến mình có cảm giác như vừa mới đặt chân tới Hàn Quốc vậy…
Hàn Quốc – bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, dù ngày hay đêm, mọi thứ đều lãng mạn và đẹp như 1 bức tranh. Một năm qua đây, mình đã được trải nghiệm nền văn hoá mới với vô vàn điều mới lạ, được kết bạn với những con người đến từ nhiều đất nước khác nhau và học hỏi nhiều thứ từ họ. Nhờ đó, mình đã cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều.
Để có cơ hội trải nghiệm thanh xuân vô cùng đẹp đẽ như thế này, thật sự mình biết ơn bố mẹ rất nhiều. Bên cạnh đó, mình cũng cảm ơn trung tâm Sunny vì đã take care mình vô cùng chu đáo. Nhờ vậy, mình có thể bước chân tới Hàn Quốc chỉ sau vỏn vẹn 2 tháng làm hồ sơ.
cam-nhan-hoc-vien-sunny
Mình thấy có bạn làm hồ sơ mất hơn nửa năm, thậm chí là một năm mới sang được Hàn Quốc. Quá trình chuẩn bị đi du học của mình đơn giản và nhanh như một cơn gió. Mình cũng hơi “nhởn nhơ”, muốn đi tháng 12 mà tận cuối tháng 9 mới bắt đầu nộp hồ sơ.
Tuy nhiên, nhờ có Sunny nên từ hồ sơ đến phỏng vấn, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi và không gặp bất cứ trở ngại nào. Thế nên em/ chị nào hỏi, mình cũng giới thiệu Sunny vì cảm thấy tin tưởng Sunny vô cùng. Nhanh gọn lẹ vô cùng, cảm ơn Sunny rất nhiều ạ.
Mình đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Yêu và nhớ Việt Nam nhưng cũng yêu con người và xứ sở kim chi vô cùng”
Giang đã làm hồ sơ du học Hàn Quốc vô cùng thuận lợi và nhanh chóng tại Sunny. Chúc Giang một hành trình du học tuyệt vời với nhiều trải nghiệm đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học với chi phí tiết kiệm, minh bạch, và liên kết với top 50 trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc thì hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn từ Sunny nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form