Cảm nhận học viên Sunny – Bảo Khánh

1298 0

5/5 - (1 bình chọn)

“…Khi biết mình đi qua trung tâm Sunny, mọi người thường trêu mình là rich kid. Điều này khiến mình chợt nghĩ, có phải mình đã chọn trung tâm phí mắc rồi không ta. Tuy nhiên, vào đây rồi mình mới thấy lựa chọn này là đúng đắn…”.

Hiện tại, mình đã sang Hàn được 4 tháng rồi. Mọi thứ đều khá ổn. Dù mình có ý định du học Hàn Quốc từ khi còn cấp 3 nhưng vì nhiều lý do nên sau đó, mình đã chọn đi một con đường khác.

Đôi lúc nghĩ lại, mình có chút hối hận vì đáng lẽ nên đi ngay từ đầu, không nên bỏ lỡ quá nhiều thời gian .Khi biết mình đi qua trung tâm Sunny, mọi người thường trêu mình là rich kid. Điều này khiến mình chợt nghĩ, có phải mình đã chọn trung tâm phí mắc rồi không ta.

Tuy nhiên, vào đây rồi mình mới thấy lựa chọn này là đúng đắn. Chi phí rõ ràng, hoàn toàn không phát sinh thêm mà các chị nhân viên tư vấn lại rất nhiệt tình. Mọi khâu chuẩn bị hồ sơ đều kỹ lưỡng và chi tiết khiến mình yên tâm hơn hẳn.

cam-nhan-hoc-vien-sunny

Nhờ đó mà quá trình du học Hàn của mình diễn ra thuận lợi Vừa qua Hàn được 1 tháng thì mình cùng 4 chị cùng đi qua Sunny chuyển ra one room ở. Có những lúc mình cảm thấy hoang mang vì phải chuyển nhà nhiều lần nhưng thật may mắn là có hội chị em bên cạnh.

Thật sự rất cảm ơn Sunny vì nhờ Sunny mà mình có thêm những người bạn, người chị tại đây. Việc làm quen với môi trường mới cũng trở nên dễ dàng hơn khi có bạn bè bên cạnh mình. Hiện tại thì cuộc sống của mình cũng đã đi vào quỹ đạo, việc học cũng khá ổn. Mình hài lòng và cảm thấy yêu Hàn Quốc nhiều lắm. Love Korea – Love Sunny ❤

Bảo Khánh cảm thấy Sunny là sự lựa chọn đúng đắn khi đi du học Hàn Quốc. Sunny chúc Khánh đạt được kết quả học tập thật tốt tại trường Sangmyung. Còn bạn? Đừng ngần ngại chọn Sunny là nơi trao gửi ước mơ du học Hàn Quốc của mình nhé!

Trả lời

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form