Trường Nhật ngữ Akamonkai

803 0

5/5 - (1 bình chọn)

Trường Nhật ngữ Akamonkai là trường đại học truyền thống có từ lâu đời với kinh nghiệm đào tạo dày dặn. Hằng năm, số lượng sinh viên tốt nghiệp và có việc làm như mong muốn là 100%. Chính vì thế đây là ngôi trường điểm đến của các du học sinh trên thế giới. Để hiểu thêm nhiều thông tin về trường thì Du học Sunny sẽ chắt lọc một số thông tin bên dưới đây!

Thông tin tổng quan về học trường Nhật ngữ Akamonkai

giới thiệu về trường nhật ngữ akamonkai

 • Tên tiếng anh: Akamonkai Japanese Language School
 • Địa chỉ trường: 6-29-12, Higashi-Nippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0014
 • Năm thành lập: 1985
 • Website trường: https://www.akamonkai.ac.jp/vietnam/
 • Loại trường: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: khoảng 1800 sinh viên
 • Mục đích thành lập: truyền tải kiến thức giáo dục đến học viên, để trở thành người tài cho mai sau.  
 • Chuyên ngành nổi bật: Khóa học thông thường, khóa học đào tạo dự bị, kinh doanh, khóa học dự thính…

Lịch sử hình thành

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào năm 1985 thuộc khu vực Kanto, Tokyo. Trường nằm đối diện trực tiếp với cánh cổng đổ của trường đại học Tokyo danh tiếng. 

Hiện nay, trường Akamonkai được phân chia thành hai khu, khu chính ở Tokyo và khu phụ ở Nippori. Ngày nay trường đã và đang có 1800 sinh viên đang theo học. Mục đích của trường là truyền tải kiến thức giáo dục đến học viên, để trở thành người tài cho mai sau.  

Thế mạnh nổi bật

 • Trường Nhật ngữ Akamonkai có quy mô rộng lớn với 2 khu xá ở hai khu vực, thuận tiện cho du học sinh với mong muốn sống và học tập tại khu vực nào.
 • Bên cạnh đó, các tiết học của trường luôn được giảng dạy một cách nghiêm túc chất lượng cao, cùng với giờ học nghiêm khắc sẽ giúp học viên học tập đầy đủ.
 • Đặc biệt trường có chính sách chế độ học bổng phong phú và cân nhắc theo từng năm để phù hợp và khuyến khích sự học tập của học viên. 
 • Ngoài ra, học viện luôn có các khóa học lựa chọn phù hợp với mục tiêu cũng như là thời gian học của học viên. Bên cạnh đó, trường cũng có khóa học đào tạo dự bị luyện thi EJU một cách miễn phí và đầy hợp lý cho du học sinh. 
 • Trường có nhân viên văn phòng phụ trách các ngôn ngữ hỗ trợ và tư vấn học lên Cao học
 • Trường luôn đào tạo học viên một cách chất lượng để thành tích học sinh vào các trường đại học luôn cao.
 • Đặc biệt trường sẽ hỗ trợ cho những học viên về các vấn đề xin việc làm thêm hoặc giới thiệu việc làm.
 • Trường còn liên kết với 100 trường Đại học, Senmon. Từ đó sẽ giúp các học viên phần nào về lợi thế nhận được các ưu đãi cũng như học phí, chi phí nhập học và các vấn đề liên quan…

Điều kiện nhập học trường Nhật ngữ Akamonkai

điều kiện nhập học trường nhật ngữ akamonkai

Điều kiện cần nhập học Nội dung điều kiện
Độ tuổi
 • Các du học sinh phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
Trình độ học vấn
 • Các ứng viên phải tốt nghiệp THPT trở lên.
Trình độ tiếng Nhật
 • Du học sinh phải có năng lực Nhật ngữ N5 trở lên hoặc các bằng cấp tương đương. 
 • Đối với trường hợp du học theo kỹ năng đặc định thì du học sinh phải có chứng chỉ N4 hoặc tương đương và thời gian học khóa học 1 năm.
Điều kiện liên quan
 • Để học tốt tại trường học viên cần có niềm yêu thích trường và cũng như niềm đam mê ngôn ngữ Nhật thì quá trình học tập mới có thể trở nên xuất sắc và có thể dành học bổng được.

>> Click cùng tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản được cập nhật liên tục

Học phí của học viện Nhật ngữ Akamonkai

Loại chi phí/ yên Chi tiết chi phí/ yên
Học phí 1 năm 660.000
Phí tuyển khảo 20.000
Phí nhập học 58.000
Phí tài liệu 40.000
Tổng 778.000 yên

Chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ Akamonkai

chương trình đào tạo tại trường nhật ngữ akamonkai

Chuyên ngành Thời gian khóa học Chi tiết chương trình giảng dạy
Khóa học thông thường Khóa du học thông thường 2 năm Khi học khóa học này du học sinh có thể được nhận hỗ trợ và lớp học tương ứng với trình độ cũng như nhu cầu của từng sinh viên.
Khóa học đào tạo dự bị 1 năm 6 tháng hoặc 2 năm Khóa học dành cho các du học sinh học lên đại học của Nhật và dành cho các sinh viên không hoàn thành đủ chương trình học THPT tại nước họ.
Khóa học hỗ trợ  Lớp kinh doanh và làm việc 6 tháng đến 1 năm Đây là khóa học đào tạo kỹ năng thương mại cơ bản cần thiết trong xin việc cũng như là trong doanh nghiệp Nhật Bản. Từ đó giúp cho học viên tìm được công việc phù hợp với bản thân. 
Lớp hỗ trợ tìm việc/ Trải nghiệm làm việc 6 tháng Khóa học này dành cho các du học sinh có mục tiêu thực tập và xin việc ở các ngành du lịch và khách sạn.
Lớp học xin việc GDTC-ICT 6 tháng Đây là lớp học đào tạo các kỹ năng ICT cần thiết khi đi xin việc ở công ty giúp học viên dễ dàng vượt qua kỳ phỏng vấn việc làm.
Lớp học xin việc HUAWEI-ICT 1 năm Đây là khóa học có liên kết với doanh nghiệp ICT với mục đích giúp học viên học chuyên sâu về kỹ thuật mạng lưới liên kết cũng như ra trường xin việc về chuyên ngành này.
Lớp học xin việc Kỹ năng đặc định 1 năm Khóa học này sẽ giúp cho du học sinh hoàn thành được kỹ năng đặc định cũng như vừa thực tập và xin việc sau khi ra trường.
Khóa học ngắn hạn Khóa học dự thính ngắn hạn từ 3 tháng  Khóa học này dựa theo nội dung của khóa học thông thường và khóa học xin việc đặc biệt nhưng có thời hạn ngắn hạn.
Khóa học trải nghiệm 3 tuần 3 tuần Lớp học diễn ra trong 3 tuần, trong thời gian diễn ra sinh viên có thể sử dụng ký túc xá phòng đơn cũng như tham gia vào các chương trình ngoại khóa và được học cùng với các học viên có visa du học và hưởng các chế độ hỗ trợ đặc biệt.
Chương trình ngắn hạn đặc biệt 1 đến 8 tuần Đây là khóa học đặc biệt diễn ra trong thời gian từ 1 cho đến 8 tuần, tùy theo quy định đăng ký theo đoàn thể. Buổi sáng sẽ học tiếng nhật và buổi chiều sẽ tham gia các hoạt động khác.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại trường Nhật ngữ Akamonkai thì các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm cho sau này. Nếu các bạn muốn học lên cao học cũng không cần phải lo vì trường liên kết với hơn 30 trường lớn mạnh khác.

Chương trình học bổng Akamonkai Japanese Language School

trường nhật ngữ akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai luôn đưa ra nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế để sinh viên có động lực học tập cũng như trang trải chi phí sinh hoạt của mình. 

Phân loại học bổng Giá trị học bổng
Học bổng giáo dục quốc tế Mabuchi
 • 100.000 yên/ lần
Học bổng tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia
 • 100.000 yên/ lần
Học bổng của quỹ học bổng quốc tế Takayama
 • 60.000 yên/ tháng (12 tháng)
Học bổng của trường Akamonkai
 • 100.000 yên/ lần
Học bổng Kyoritsu Maintenance
 • 60.000 yên/ tháng ( 12 tháng)
Học bổng khuyến khích dành cho khóa học thông thường
 • 30.000 yên/ tháng (6 tháng-1 năm)
Học bổng khuyến khích dành cho khóa học lên cao
 • 48.000 yên/ tháng (6 tháng-1 năm)

Thông tin cần biết về ký túc xá viện Nhật ngữ Akamonkai

ký túc xá trường nhật ngữ akamokai

Trường Nhật ngữ Akamonkai có ký túc xá rộng lớn, các tiện nghi đầy đủ, thoáng mát.. Trường có vòi sen, giường, máy lạnh, các thiết bị công nghệ hỗ trợ đời sống sinh hoạt lẫn đời sống học tập cho du học sinh. Xung quanh ký túc xá có cửa hàng tiện lợi, phòng nấu ăn nơi đây đều có không gian thoáng mát cho du học sinh tùy sức trải nghiệm.

Chi phí ký túc xá 6 tháng là 330.000 yên. Tuy nhiên các học viên cần tuân thủ các quy định mà nhà trường đặt ra cho sinh viên ở khu ký túc xá.

Lời kết

Từ những thông tin giới thiệu về trường Nhật ngữ Akamonkai sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thông tin cần thiết về trường. Bên cạnh đó, trường luôn tạo ra các khóa học đa dạng để giúp học viên lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng của mình. Các bạn có thể liên hệ với du học Sunny để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về các trường du học Nhật Bản khác.