Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka

Bởi admin
1232 0

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhiều năm qua học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka luôn được sinh viên quốc tế đánh giá là một trong ngôi trường đáng gửi gắm. Vậy để tham gia vào trường cần chuẩn bị những điều kiện như thế nào để có thể nhập học? Chương trình đào tạo và mức học phí ra sao? Du học Sunny sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về trường mình muốn biết nhé!

>> Xem thêm: Điều kiện du học Nhật Bản

Thông tin tổng quan về học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka

học viện ngôn ngữ quốc tế osaka

 • Tên tiếng anh: Osaka International Language Institute 
 • Địa chỉ trường: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka 554-0012
 • Năm thành lập: 2005
 • Website trường: http://inter-edu.co.jp/
 • Loại trường: Tư thục
 • Mục đích thành lập: Đào tạo kiến thức vững về ngôn ngữ Nhật cần thiết cho du học sinh tại Nhật
 • Chuyên ngành nổi bật: Khóa tiếng Nhật 1 năm và khóa học tiếng Nhật 2 năm 

Trường ngôn ngữ quốc tế Osaka: Lịch sử hình thành

Trường ngôn ngữ quốc tế Osaka được thành lập vào năm 2014 thuộc khu vực Kansai, Osaka. Đại học được xây dựng bởi tập đoàn Infinite Growth với 15 năm kinh nghiệm dày dặn trong giáo dục. Trường mong muốn với cơ sở vật chất hiện đại và giáo dục chuyên sâu sẽ làm cầu nối trong ngành giáo dục toàn cầu.  

Trường ngôn ngữ quốc tế Osaka: Thế mạnh nổi bật

 • Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka nằm ngay trung tâm thành phố Osaka nên rất thuận tiện cho việc đi lại của du học sinh đi học và đi làm.
 • Bên cạnh đó, đại học quốc tế Osaka còn có đội ngũ giảng viên giao tiếp nhiều thứ tiếng tận lực hỗ trợ học viên của mình.
 • Đặc biệt trường có chính sách đóng học phí theo tháng và có các chế độ học bổng dành cho du học sinh khó khăn và ưu tú nhằm giảm gánh nặng tài chính cho học viên.
 • Ngoài ra, học viện luôn có chương trình học tiếng Nhật lên đại học, cao học, cao đẳng hay trường dạy nghề để tham gia học các chủ đề tự chọn. Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka luôn tạo điều kiện đặc biệt cho sinh viên.
 • Trường luôn cập nhật những thông tin nhanh chóng về các kỳ thi đại học và tuyển sinh. Các du học sinh vì thế có thể xem xét các thông in để có thể nắm bắt thời cơ để đăng ký nhập học dễ dàng.
 • Đặc biệt trường sẽ hỗ trợ cho những họ viên theo ngành y tá và nhân viên chăm sóc sẽ được trường chứng nhận và giới thiệu việc làm. Đảm bảo sẽ ưu tiên cho các học viên nhiều nhất có thể.
 • Du học sinh có thể dùng các thiết bị công nghệ, cơ sở vật chất hay tham gia các câu lạc bộ vui chơi tổ chức ngoại ngữ mỗi năm tại trường để nâng cao trình độ tiếng Nhật và kỹ năng giao tiếp cũng như các cách xử lý tình huống, văn hóa bên Nhật.

Điều kiện nhập học Trường Ngôn ngữ quốc tế Osaka

Dưới đây là những điều kiện nhập học mà học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka tuyển sinh mới nhất. Các bạn có thể cân nhắc và đáp ứng dựa theo yêu cầu đề ra của trường nhé!

Trường ngôn ngữ quốc tế Osaka cần nhập học

Nội dung điều kiện

Độ tuổi
 • Từ đủ 18 tuổi trở lên.
Trình độ học vấn
 • Ứng viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Với điểm trung bình lớp 12 là 6.0 trở lên. 
Trình độ tiếng Nhật
 • Người nhập học cần có chứng chỉ N5 hay các bằng cấp tương ứng và giấy chứng nhận.
Điều kiện liên quan Sinh viên cần có niềm yêu thích trường và đam mê ngôn ngữ Nhật thì trong quá trình học tập mới có thể trở nên xuất sắc
Chú ý Trường không nhận thực tập sinh về nước rồi quay lại nhập học.

Học phí và những điều cần biết về học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka

học viện ngôn ngữ quốc tế osaka

Thông thường thời gian tuyển sinh của học viện ngoại ngữ quốc tế Osaka vào tháng 1,4,7,10. Khi học tại trường Osaka các bạn sẽ ngạc nhiên về việc trường đào tạo rất kỹ lưỡng về tiếng Nhật và sẽ hỗ trợ các sinh viên hết mình. 

Vậy học phí của viện học ngoại ngữ Osaka sẽ dao động ra sao? Các bạn hãy tham khảo mức chi phí mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới đây nhé!

Loại chi phí/ yên Chi tiết chi phí/ yên
Học phí 1 năm 600.000
Phí tuyển khảo 20.000
Phí nhập học 100.000
Phí tài liệu 0
Phí bảo hiểm/

Phí khám sức khỏe

67.000

Chương trình đào tạo tại Osaka International Language Institute

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka thường sẽ tập trung vào đào tạo tiếng Nhật. Cho nên ứng viên phải có mục đích học tập thật rõ ràng và ý chí học tiếng Nhật bền bỉ. Thông thường trường sẽ có hai khóa học dưới đây: 

Chuyên ngành Chi tiết chương trình giảng dạy
Khóa học tiếng Nhật 1 năm
 • Khóa học xoay quanh các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng “ nghe, nói, đọc, viết” ngôn ngữ Nhật. Từ đó có kết quả trình độ tương đương với JLPT N3.
 • Bên cạnh đó, trường sẽ nâng cao thêm các khía cạnh giao tiếp, thuyết trình, xin việc làm..
 • Số giờ học trên lớp tiếng Nhật là hơn 500 giờ.
Khóa học tiếng Nhật 2 năm
 • Học viện sẽ tiến hành giờ học luyện thi JLPT có trình độ tương đương với JLPT N5.
 • Rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ, viết luận.
 • Số giờ học trên lớp tiếng Nhật là trên 180 giờ.

Sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Nhật tại học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka thì các bạn sẽ thi lên semon/cao đẳng/đại học hoặc đi làm. Sau khi ra trường các bạn có thể về nước làm phiên dịch viên, biên tập tiếng Nhật hoặc tham gia việc làm tại Nhật.

Thông thường tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm tại trường ngôn ngữ quốc tế Osaka là 100%. Bởi khi học ở trường các bạn sẽ vững các nền tảng về tiếng Nhật mà không phải lo sợ sẽ không có việc làm cho mình.

Chương trình học bổng học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka

học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka luôn đưa ra nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế giúp sinh viên khó khăn có thể sinh hoạt đầy đủ. Du học sinh có thể tham khảo qua một số suất học bổng của trường ngôn ngữ quốc tế Osaka:

Loại học bổng Điều kiện nhận học bổng Giá trị học bổng
Học bổng bộ văn hóa, khoa học Nhật Sinh viên được tỉnh công nhận có thành tích xuất sắc 360.000 yên/ năm.
Học bổng về giao lưu quốc tế Sinh viên được tập đoàn công nhận là thành viên xuất sắc trong học viện 600.000 yên/ tháng nhưng chỉ trong 1 năm.
Học bổng LSH Châu Á Sinh viên được học bổng LSH Châu Á công nhận là người có thành tích đạt 100.000 yên
Học bổng cho sinh viên thành tích tốt Học bổng cho sinh viên thành tích tốt 150.000 đến 600.000 yên
Học bổng cho học sinh chuyên cần Tỷ lệ chuyên cần theo nhà trường quy định.

Thông tin cần biết về ký túc xá viện học ngôn ngữ quốc tế Osaka

học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka

Học viện ngoại ngữ quốc tế Osaka có ký túc xá sinh viên và gần ga JR và Hanshin Nishikujo. Xung quanh có công viên, cửa hàng tiện lợi, hiệu sách và nhà ga không gian thoáng mát cho du học sinh. Ký túc xá của học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka luôn có đầy đủ tiện nghi từ phòng ăn, nhà tắm, nhà bếp, giường, vòi sen, tivi…cho du học sinh có thể thuận tiện trong việc sinh hoạt của mình.

Kế bên ký túc xá còn có bệnh viện và đồn cảnh sát cho nên rất an toàn cho du học sinh. Ngoài ra, sinh viên khi ở ký túc xá cần tuân thủ quy định mà nhà trường đề ra. Về chi phí ký túc xá tại trường ngôn ngữ quốc tế osaka 6 tháng dao động khoảng từ 200.000 yên. 

>> Click xem thêm danh sách các trường đại học tại Nhật Bản chất lượng nhất hiện nay

Lời kết

Từ những thông tin giới thiệu về học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Trường luôn mang lại những kiến thức vững chắc về ngôn ngữ Nhật cho du học sinh là hoàn toàn vô giá. Nếu các bạn có gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu về các trường các bạn có thể liên hệ với Sunny được tư vấn ngay nhé.