Danh sách các trường Cao Đẳng ở Busan có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Busan là một thành phố lớn tại Hàn Quốc có nền kinh tế và văn hóa phát triển. Vì vậy mà nhiều du học sinh lựa chọn busan là nơi để du học Hàn Quốc. Dưới đây, du học Sunny sẽ giới thiệu cho bạn 8 trường cao đẳng ở busan có chất lượng đào tạo tốt nhất nhé!

thành phố busan

Thế mạnh đào tạo của trường Cao đẳng ở Busan

Các trường cao đẳng ở Busan đào tạo đa dạng ngành nghề như khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội và nhân văn…. Lựa chọn cho mình một trường cao đẳng ở busan phù hợp cũng không dễ dàng.

Du học Sunny khuyên bạn nên chọn trường theo ngành thế mạnh của trường, phù hợp với ngành học bạn muốn theo học nhé!

Trường Thế mạnh ngành Học phí tiếng Hàn
Cao đẳng Công nghệ Thông tin Kyungnam
2.500 USD
Cao đẳng Daedong
  • Điều dưỡng
  • Giáo dục mầm non
  • Làm đẹp
Chưa cập nhật
Viện Công nghệ Dong-eui (DIT)
  • Y
  • Kỹ thuật
2.185.000 won
Cao đẳng Dongju
  • Khoa học – công nghệ
  • Thiết kế
Chưa cập nhật
Cao đẳng Busan Kyungsang
  • Đa ngành
2.300 USD
Viện Khoa học và Công nghệ Busan
  • Kỹ thuật ( điện/ điện tử/ô tô)
3,400,000 won
Cao đẳng nữ sinh Busan
  • Phúc lợi y tế
  • Sư phạm, giáo dục mầm non
  • Du lịch
chưa cập nhật
Cao đẳng Nghệ thuật Busan
  • Âm nhạc
  • Sân khấu, điện ảnh

Thông tin chi tiết các trường cao đẳng ở busan

Cao đẳng Công nghệ Thông tin Kyungnam

Trường cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam là trường Cao đẳng top 3 tại Hàn Quốc năm 2021 . Với mục tiêu đào tạo các kỹ sư công nghệ thông tin, điện tử truyền thông, nhà trường rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo

Năm 2021, trường còn ký hợp tác với Công ty Hyundai Robotics để tạo điều kiện việc làm và thực tập cho sinh viên

• Tên tiếng Anh: Kyungnam College of Information & Technology
  • Năm thành lập: 1965
  • Website: www.kit.ac.kr
  • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 45 Jurye-ro, Jurye 2(i)-dong, Sasang-gu, Busan.

+ Cơ sở 2: Số 55 đường Centum jungang, quận Haeundae, Busan

Cao đẳng Daedong

Cao đẳng Daedong được bộ GD và ĐT đánh giá trường xuất sắc về năng lực đào tạo ngành giáo dục. Trường có liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Đại học sư phạm Thượng Hải, Đại học Parkway Singapore, Đại học du lịch Osaka Nhật Bản…. giúp sinh viên có nhiều lựa chọn để học liên thông hoặc trao đổi sinh viên.

• Tên tiếng Anh: Daedong College
  • Năm thành lập: 1970
  • Website: www.daedong.ac.kr
  • Địa chỉ: 88  Dongbugok-ro 27beon-gil Geumjeong-gu Busan

cao đẳng deadong

Viện Công nghệ Dong-eui (DIT)

Viện công nghệ Dong – eui là một trong những trường cao đẳng ở Busan có lịch sử lâu đời nhất. Năm 2004, trường được bộ công nghệ và thông tin đánh giá là có chương trình đào tạo kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc. Trường cũng hợp với nhiều trường đại học ở Busan như: Đại học Chungcheon, Trường jeonju, Đại học Induk…

• Tên tiếng Anh: Dong-eui Institute Of Technology
  • Năm thành lập: 1966
  • Website: www.dit.ac.kr
  • Địa chỉ: 54 Yangji-ro, Yangjeong-dong, Busanjin-gu, Busan, Hàn Quốc

Cao đẳng Dongju

Cao đẳng Dongju là nơi đào tạo ra nhiều nhà thiết kế tương lai, là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên muốn theo học ngành thiết kế thời trang, năng khiếu. Ngoài ra, trường cũng cho là có thế mạnh đào tạo các ngành kỹ thuật như kỹ thuật y khoa, kỹ thuật ô tô, công nghệ thông tin, điều hành nhà máy.

Trường có khuôn viên rộng, nhiều tòa nhà và đặc biệt có sân vận động riêng.

• Tên tiếng Anh: Dongju College
  • Năm thành lập: 1978
  • Website: www.dongju.ac.kr
  • Địa chỉ: 16 Sari-ro 55(osibo)beon-gil, Goejeong 3(sam)-dong, Saha-gu, Busan

cao đẳng dongju

Cao đẳng Busan Kyungsang

Trường Busan Kyungsang là một trong số ít trường cao đẳng ở busan có chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực tiễn. Trường rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất cũng như quan tâm đời sống, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều đại học quốc tế ở New Zealand, Singapore, Nhật Bản… trao đổi sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội học hỏi tốt hơn.

• Tên tiếng Anh: Busan Kyungsang College
  • Năm thành lập: 1980
  • Website: www.bsks.ac.kr
  • Địa chỉ: 170 Gobun-ro, Yeonsan-dong, Yeonje-gu, Busan

cao đẳng busan kyungsan

Viện Khoa học và Công nghệ Busan

Đây là một trường cao đẳng ở busan được đánh giá có chất lượng đào tạo đa ngành với học phí rẻ. Thế mạnh của viện khoa học và công nghệ Busan là chuyên ngành công nghệ thông tin. Đây cũng là ngôi trường đáng theo học ngành kỹ thuật tại Busan.

• Tên tiếng Anh:  Busan Institute of Science and Technology
  • Năm thành lập: 1976
  • Website: www.bist.ac.kr
  • Địa chỉ: 88 Sirang-ro 132(baeksamsibi)beon, Gupo 2(i)-dong, Buk-gu, Busan

Cao đẳng nữ sinh Busan

Cao đẳng nữ sinh Busan được viện đánh giá và chứng nhận đào tạo nghề đánh giá là Cao đẳng có chất lượng đào tạo nghề cao cấp vào năm 2021. Hơn nữa, trường còn rất quan tâm đến đời sống sinh viên, cụ thể như tổ chức các buổi tư vấn tâm lý hay hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

• Tên tiếng Anh: Busan Women’s College
  • Năm thành lập: 1969
  • Website: www.bwc.ac.kr
  • Địa chỉ: 506 Jinnam-ro, Yangjeong-dong, Busanjin-gu, Busan, Hàn Quốc

Cao đẳng Nghệ thuật Busan

Mặc dù học phí của Cao đẳng nghệ thuật Busan cao hơn 1 chút so với các trường đào tạo nghệ thuật khác, tuy nhiên, đây vẫn là nơi lựa chọn của nhiều Idol Kpop. Cao đẳng nghệ thuật Busan là đào tạo ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Jimin ( BTS), Kang Daniel (Wanna One), Kang Seung Yoon ( Winner)….

• Tên tiếng Anh: Busan Arts College
  • Năm thành lập: 1993
  • Website:  www.busanarts.ac.kr
  • Địa chỉ: 74 Mongol Beonyeong-ro 71 beon-gi, Daeyeon-dong, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc.

Trên đây là thông tin của 8 trường cao đẳng ở busan mà bạn nên theo học. Busan là khu vực phát triển công nghệ, vì thế là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn theo học ngành kỹ thuật – công nghệ. Nếu bạn còn thắc mắc về các trường cao đẳng ở busan hay lựa chọn ngành du học Hàn Quốc thì hãy liên hệ ngay du học Sunny để được tư vấn chi tiết hơn nhé!