[THÔNG BÁO] LỊCH LIVESTREAM THÁNG 5 TƯ VẤN DU HỌC CÙNG SUNNY

Ngày nay, việc đi du học nói chung và du học Hàn Quốc đang dần trở nên phổ biến. Chính vì vậy mà số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc trong những năm gần đây đã tăng cao. Tuy nhiên, những vấn đề xoay quanh việc đi du học như việc chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ,… vẫn đang được đặt câu hỏi rất nhiều

Nếu bạn cũng đang có ý định đi du học và còn những thắc mắc cần được giải thích, vậy thì hãy đón xem livestream của Sunny các tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Sunny tư vấn du học trên nền tảng Facebook hàng tuần nhé!

LỊCH LIVESTREAM THÁNG 5 CÙNG SUNNY:

LỊCH LIVESTREAM CỐ ĐỊNH HẰNG TUẦN CÙNG SUNNY:

• Livestream Fanpage: Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny

20h  THỨ 4 và CHỦ NHẬT hàng tuần bởi tư vấn viên Sunny

• Livestream Tiktok “duhocsunny”

20h mỗi tối THỨ 2 và THỨ 6 hàng tuần bở các tư vấn viên của Sunny

20h THỨ 6 với lịch live 2 lần/tháng bởi tư vấn viên Sunny kết hợp cùng Tiktoker Rina&Seoul

Hãy note ngay lịch, để những tư vấn viên của Sunny giải đáp tất tần tật những thắc mắc của các bạn thông qua các buổi livestream nhé!

Để không bỏ lỡ bất kì livestream nào của Sunny hãy follow:

Các bạn nha!

Chương trình LIVESTREAM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC là cầu nối để giúp các bạn yêu thích Hàn Quốc và có mong muốn được học tập và làm việc tại nơi đây có nhiều cơ hội để tìm hiểu; để được giải đáp thắc mắc; cũng như lắng nghe lời khuyên, chia sẻ từ người có kinh nghiệm.