Khóa học Tiếng Nhật cấp tốc (không bắt buộc)

• Học phí: 10.000.000 đồng/3 tháng
  • Thời gian học 3 tháng với lịch học 5 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài 8 tiếng

Để giúp các bạn học sinh có thể tham dự kỳ thi tiếng Nhật JLPT đạt chứng chỉ N5 trở lên và tự tin khi phỏng vấn với trường cũng như Đại sứ quán, Sunny hỗ trợ du học sinh chương trình đào tạo tiếng Nhật “hiệu quả” cho người mới bắt đầu.

Chương trình học sử dụng giáo trình Mina No Nihongo phổ quát được Sunny điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu du học của các bạn học viên bao gồm:

• Tiếng Nhật cơ bản trên lớp chiếm 80% buổi học
  • Kỹ năng trả lời phỏng vấn visa chiếm 15% buổi học
  • Hoạt động ngoại khóa, nâng cao tính gắn kết của các bạn du học sinh chiếm 5% buổi học.

Luyện thi JLPT N5 đối với học sinh khóa tiếng Nhật sau 3 tháng học. và Luyện thi JLPT N4 đối với học sinh khóa tiếng Nhật sau 6 tháng.

Tổ chức thi thử JLPT giúp học sinh làm quen với không khí phòng thi.

Với giảng viên Việt Nam chất lượng – trình độ Nhật Ngữ N2 trở lên, Sunny cam kết sau khi kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ đạt được tối thiểu:

• Giao tiếp tiếng Nhật ở mức cơ bản, tương đương JLPT N5
  • Đỗ kỳ phỏng vấn với trường, Đại sứ quán và lấy được tư cách lưu trú COE và visa

–  Điều kiện hoàn thành cam kết:

• Các bạn học viên đi học đầy đủ trên 90% số buổi học
  • Các bạn học viên hoàn thành trên 90% số bài tập được giao.
  • Tham gia đầy đủ các buổi luyện thi và thi thử tại trung tâm