Các khóa học đã đăng ký

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI

Thông tin chung trường đại học Kyonggi

Giới thiệu trường

Đại học Kyonggi Là trường đại học hệ 4 năm thành lập năm 1947 và được Chính phủ công nhận. Đây cũng là trường Đại Học tư thục ưu tú Khu vực Seoul với 2 khuôn viên lớn Tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Có khả năng tổ chức tất cả các ngành học như một trường Đại học tổng hợp và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức Sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa.

Cơ sở trường đại học Kyonggi

Trường gồm hơn 19.000 sinh viên đang theo học chương trình Đại học và Cao học trong tổng số 80 chuyên ngành và đặc biệt nổi tiếng nhất về các ngành như Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Kinh doanh, Thiết kế….

Hiện nay có hơn 800 sinh viên của 20 quốc gia đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình Đại học và Cao học. Kyonggi là trường Đại học rất có uy tín ở Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chế độ học bổng, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế. Trường liên kết với 160 trường đại học của 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Campus trường đại học Kyonggi

Cơ sở Seoul

Campus Seoyul đại hohc Kyonggi

Suwon campus

campus Suwon trường đại học Kyonggi

Website: http://www.kyonggi.ac.kr/

Địa chỉ trường: 154-42 Wganggyosan-ro, Iui-dong, Yeongtong-gu, Suwon, Gyeonggi-do, korea.

Số điện thoại: +82 31-249-9114

Thành lập: 08/11/1947

Số lượng sinh viên đang theo học: 19,286 (8/2018)

Trường có hai cơ sở là tại Seoul và Suwon. Đây là ngôi trường thu hút rất nhiều du học sinh theo học bởi vì chương trình giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Bên cạnh đo là chi phí khá rẻ nên rất được quan tâm bởi các du học sinh quốc tế.

Bạn có thắc mắc hay quan tâm tới trường Đại học Kyonggi hay du học Hàn Quốc? Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi hay đơn giản là gửi qua phần phản hồi. Đừng lo về chi phí du học khi xử lý hồ sở tại Sunny. Tại đây chúng tôi luôn tu vấn chính xác với thái độ tận tình và giữ mức chi phí du học cho các bạn ở mức hợp lý nhất.

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

Văn phòng HCM

Địa chỉ: Tầng 1, số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 024.7777.1990 - 098.576.5461

Email: duhocsunny@gmail.com

 

Những thông tin về chương trình học tiếng trường đại học Kyonggi

Yêu cầu tối thiểu

Người nộp đơn phải có bằng trung học hoặc bằng cấp tương đương

Tài liệu cần nộp

  • Đơn đăng ký (ảnh đính kèm)
  • Bản sao của mức độ cao nhất được tổ chức
  • Giấy chứng nhận đăng ký hoặc tốt nghiệp (nếu có)
  • Giấy chứng nhận dịch vụ của một (chỉ lớp buổi tối)
  • Tiếp tục (tự giới thiệu) bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
  • Bản sao hộ chiếu

Thủ tục đăng ký

  • Gửi đơn của bạn qua thư. Bạn cũng có thể đến văn phòng để đích thân nộp đơn. Đơn đăng ký nhận được sau thời hạn sẽ chỉ được xử lý nếu số lượng đơn đăng ký tối đa chưa được đáp ứng hoặc nếu vẫn còn thời gian để xử lý visa trước khi bắt đầu lớp học.
  • Các ứng viên sẽ nhận được thông báo cá nhân về sự chấp nhận của họ đối với khóa học trong vòng một tuần kể từ ngày đăng ký.
  • Thanh toán phí đăng ký và học phí
  • Nhập học
  • Kiểm tra trình độ ngôn ngữ
  • Học sinh chịu trách nhiệm cho tất cả các thủ tục liên quan đến việc có được thị thực du học, nhưng các tài liệu cần thiết cho thị thực sẽ được gửi theo yêu cầu. Các tài liệu sẽ không được đưa ra một lần nữa nếu một người nộp đơn mất chúng.

Phương thức thanh toán (Phí đăng ký và học phí)

Phí đăng ký và học phí

  • Phí đăng ký: 100,000 KRW (không hoàn lại)
  • Học phí: 1,250,000 KRW (mỗi học kỳ)
    * Học phí và học phí có thể thay đổi tùy theo lớp học

Phương thức thanh toán

  • Bằng tiền mặt hoặc bưu điện, bằng tiếng Hàn.
  • Thanh toán trực tuyến - Học phí phải được trả theo tên của người nộp đơn. Nếu điều này là không thể, cả tên của người nộp đơn và một bản sao của biên nhận phải được gửi qua fax hoặc thư đến Văn phòng Quốc tế.

Thông tin thanh toán

  • Tên Ngân hàng: Ngân hàng Shin Han
  • Số tài khoản: 140-009-355093 (Mã Swift: SHBKKRSE)
  • Người nhận tiền: Đại học Kyonggi

Hủy đăng ký hoặc nhận tiền hoàn lại

  • Hủy đăng ký hoặc nhận tiền hoàn lại chỉ có thể thực hiện trong tuần đầu tiên của học kỳ.
  • Trong trường hợp hủy bỏ được yêu cầu trước khi bắt đầu hạn vì một người nộp đơn không có thị thực, 100% thanh toán sẽ được hoàn trả, nếu người nộp đơn mang lại tất cả các tài liệu trở lại; 70% thanh toán sẽ được hoàn trả nếu hủy trong tuần đầu tiên.
  • Sẽ không có khoản tiền hoàn lại sau khi kết thúc tuần đầu tiên.
  • Sẽ không có khoản tiền hoàn lại nếu người nộp đơn được cấp thị thực

 

ĐIỀU KIỆN HỌC LỰC VÀ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ
ĐIỀU KIỆN HỌC LỰC

NHẬP HỌC NĂM 1 Người đã ( hoặc đang chuẩn bị) tốt nghiệp cấp 3 chính quy tại trong và ngoài nước.
NHẬP HỌC CHUYỂN TIẾP NĂM 3 Người đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện dưới đây:
1)Người có bằng tốt nghiệp ( hoặc chuẩn bị tốt nghiệp) cao đẳng nghề hệ 2, 3 năm ở trong và ngoài nước.
2)Người đã hoàn thành ( hoặc sắp hoàn thành từ 2 năm học trở lên của các trường đại học chính quy trong và ngoài nước.
Người đã hoàn thành ( hoặc chuẩn bị hoàn thành ) từ 1/2 số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp.
ĐIỀU KIỆN NGOẠI NGỮ

Người đáp ứng được 1 trong 3 điều kiện sau, trừ người đăng ký học ngành công nghệ thông tin.

1) Người có topik 3 trở lên
2) Người đã tốt nghiệp chương trình tiếng hàn từ lớp 4 trở lên tại trường ĐH Kyonggi

3) Người tốt nghiệp chương trinh tiếng hàn từ lớp 3 trở lên tại các trường đại học trong nước hoặc người có năng lực tiếng hàn tương tự tại trường
Đại học HQ (Ngành Thông tin công nghiệp quốc tế):Người thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện sau đây ( Không yêu cần trình độ tiếng Hàn)
     1. TOEFL(CBT 197, IBT 71), IELTS 5.5 Người có bằng TOEFL(PBT 530điểm, CBT 197điểm, IBT 71điểm), Bằng IELTS 5.5điểm.
     2. Người tốt nghiệp ( hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp) cấp 3 chính quy tại đất nước dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
     3. Người có khả năng sử dụng tiếng Anh tương ứng với trình độ đại học của các trường ĐH tại HQ.

Kế hoạch tuyển sinh

Phân loại Thời gian Hướng dẫn
Nộp hồ sơ 2018. 6. 1(thứ 6) ~ 2018. 6. 29(thứ 6)
15:00
Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện
Thi phỏng vấn 2018. 7. 9(thứ 2) ~ 2018. 7. 10(thứ 3) lịch phỏng vấn sẽ được thông báo riêng cho
từng cá nhân.
Công bố kết quả 2018. 7. 18(thứ 4) http://www.kyonggi.ac.kr
Nộp học phí 2018. 7. 23(thứ 2) ~ 7. 25thứ 4) 16:00  
Ngày nhập học 2018. 9. 3(thứ 2)  

Hồ sơ cần nộp

STT Giấy tờ Ghi chú
1 Giấy đăng ký mẫu của trường
2 Giấy đồng ý xác nhận học lực
3 Giấy đồng ý cho phép cung cấp, thu thập và sử dụng
4 Ảnh màu (3,5x4,5) 2 tấm Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
5 Bản sao hộ chiếu và chứng minh thư Nộp hồ sơ được dịch thuật công chứng sang tiếng Hàn, Tiếng hoặc Tiếng Anh
6 Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư bố và mẹ
7 Hồ sơ chứng nhận quan hệ gia đình
8 giấy chứng minh tài chính với tên của học sinh hoặc tên người bảo lãnh tài chính GIấy chứng minh tài chính tương đương
20,000 đô la Mỹ
9 Bảng điểm Topik Nộp hồ sơ mà học sinh có
10 Giấy chứng nhận dã hoàn thành khóa học tiếng Hàn ở các trường tại Hàn Quốc
11 Bảng điểm Tiếng Anh được công nhận ( TOEFL, IELTS ...)
12 Bản sao chứng minh thư người nước ngoài Người đang cư trú tại HQ

Ngoại trừ những hồ sơ đã được chỉ định có thể nộp bản sau, tất cả các hồ sơ khác phải nộp bản gốc.
Trường hợp nếu bản gốc hồ sơ đó không thể xin cấp lại ( chỉ được cấp 1 lần duy nhất) thì có thể nộp bản sao có công chứng hoặc được xác nhận bởi cơ quan phát hành bản gốc đó.
Trường hợp cả phụ huynh và học sinh đều chung sổ hộ khẩu thì nộp sổ hộ khẩu.

Trường hợp học sinh khác sổ hộ khẩu với bố mẹ thì phải nộp sổ hộ khẩu + giấy chứng nhận quan hệ gia đình( nộp bản dịch thuật công chứng bằng tiếng anh hoặc tiếng Hàn).

Trường hợp bố mẹ đã ly hôn hoặc đã mất thì nộp giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử.

Giấy chứng minh tài chính: Là giấy xác nhận được cấp không quá 30 ngày nộp hồ sơ ( đối với tài khoản được gửi có thời hạn tính đến ngày hết hạn gửi tiền. Tuy nhiên, chỉ công nhận giấy được cấp trong vòng 6 tháng gần  nhất).

Nhập học năm I

13 Bằng tốt nghiệp cấp 3( hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời) -
14 Học bạ cấp 3 -
15 Xác nhận lãnh sử của hai hồ sơ trên -

Nhập học chuyển tiếp năm 3

13 Bằng tốt nghiệp đại học ( hoặc bằng tốt nghiệp đại học tạm thời) -
14 Bảng điểm tốt nghiệp -
15 Xác nhận lãnh sự của 2 hồ sơ trên -

 Nộp bản công chứng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Xác nhận lãnh sự theo cách sau: Người tốt nghiệp ( tốt nghiệp tạm thời) cấp 3 hoặc đại học tại các nước mà bộ tư pháp quy định: nộp hồ sơ Apostille hoặc hồ sơ được xác nhận lãnh sự.( Trong đó có Việt Nam).

Lưu ý

Người đăng ký phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và điền thông tin đầy đủ vào giấy đăng kí rồi nộp trực tiếp tại văn phòng hoặc nộp qua đường bưu điện.

Không thể đăng kí trùng lập giữa hình thức tuyển sinh hoặc các đơn vị tuyển sinh của trường.

Khi nộp hồ sơ cần đọc kỹ lưu ý và điền đầy đủ thông tin chính xác. Nếu có sai xót sẽ không có lợi cho việc xét tuyển của cá nhân, và nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm.

Sau khi nộp phí xét tuyển sẽ không thể thay đổi các hạng mục đã đăng ký. Vui lòng xác nhận kỹ phần đăng ký trước khi nộp phí xét tuyển.

Khi nộp hồ sơ phải điền chính xác thông tin liên lạc và địa chỉ nhà. Nếu có thiếu xót, thay đổi hoặc chuyển đổi gì khác với đơn đăng ký thì phải báo ngay với văn phòng hợp tác quốc tế, nếu không nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm nếu học sinh gặp vấn đề trong quá trình tuyển sinh.

Những hồ sơ đã nộp không được hoàn trả lại và có thể sẽ có yêu cầu bổ sung mà không liên quan đến kết quả tuyển sinh.

Điểm và nội dung đánh giá nhập học sẽ không được công khai.

Các mục không được nêu trong phần lưu ý của thông báo tuyển sinh thì sẽ được quyết định theo ý kiến của hội đồng nhà trường.

Căn cứ vào sự đồng ý của người đăng ký, các thông tin cá nhân sẽ được chọnlọc và chỉ lsử dụnh những thông tin cần thiết đến việc nhập học . Các thông tin cá nhân của người đăng kí sẽ được chọn lọc và sẽ không sử dụng vào mục đích nào khác mà chỉ liên quan đến việc học tập và nhập học của người đăng ký. Sau khi nhập học, coi như học sinh đã đồng ý cho nhà trường chọn lọc và sử dụng thông tin cá nhân vào các mục đích giáo dục, nghiên cứu, hành chính, sinh hoạt ở trường học,  10 hướng dẫn thông tin và thông tin sức khỏe tập thể. Nếu không đồng ý với đều này thì không thể nộp hồ sơ đăng kí nhập học.

Những thông tin cá nhận được chọn lọc gồm: Tên người đăng kí, Số chứng minh người nước ngoài, phân loại, ngành học đăng kí, quốc tịch, địa chỉ, tên tường đã học, số điện thoại, số điện thoại bàn, địa chỉ mail, tên người bảo hộ, số điện thoại người bảo hộ, số tài khoản v.v…

Học phí

  Nhân văn, Xã hội, Kinh doanh, Thương mại Du lịch Thể dục, tự nhiên Nghệ thuật, công nghiệp
Phí nhập học 572,000 572,000 572,000 572,000
Học phí 3,222,000 3,232,000 3,811,000 4,163,000
Tổng 3,794,000 3,804,000 4,383,000 4,735,000

Học bổng

Phân loại Tiêu chuẩn Học bổng
Phí nhập học Người đã học 4 học kỳ trở lên của khóa học tiếng hàn tại trường Kyonggi  
Học phí

Người có TOPIK 6 hoặc IELTS trên 8.5

Người có TOPIK 5 hoặc IELTS trên 7.5

Người có TOPIK 4 hoặc IELTS trên 6.5

Người đã hoàn thành khóa tiếng hàn 2 năm tại các trường đại học tại HQ, hoặc đã học từ 4 học kỳ trở lên.

Tất cả các học sinh nước ngoài.

 

 

100% học phí

70% học phí

60% học phí

40% học phí

 

30% học phí

 

 

Học bổng theo thành tích

Phân loại Tiêu chuẩn Học bổng
Học bổng theo thành tích 4.3~4.50(GPA) Miễn 100% học phí
4.0~4.29(GPA) Giảm 80% học phí
3.7~3.99(GPA) Giảm 50% học phí
3.0~3.69(GPA) Giảm 40% học phí

Ký túc xá

Internet, máy lạnh, bàn học, tủ áo, giường ngủ, nhà vệ sinh.

Cơ sở vật chất dùng tập thể: nhà ăn, phòng tập thể dục, Siêu thị mini, phóng giặt, tiệm cà phê, phòng nghỉ, tiệm văn phòng phẩm.

Mỗi năm từ đầu tháng 1~ đầu tháng 2/ từ tháng 7~tháng 8 tại Dream Tower, Thông báo về đăng kí và nhận phòng sẽ được công bố trên trang chủ của trường đại học Gyonggi.

Tư vấn: 031 547-5501~5 / http://dorm.kyonggi.ac.kr

Hướng dẫn phí ktx

Phân loại 1 người 2 người Thời gian cư trú
học kỳ tầm 4 tháng 1,907,600 1,368,200

học kỳ 1 ( cuối t2~ cuối t6)

học kỳ 2 ( cuối t8~ cuối t12)

học kỳ tầm 4 tháng 2,736,900 1,949,300

học kỳ 1( cuối t2~ cuối t8)

học kỳ 2 (cuối t8~ cuối t2)

1 năm 12 tháng 5,373,700 3,798,500 cuối t2~ cuối t2 năm sau

 

Những chia sẻ của chị Nguyễn Thi Ngọc Ánh- Sinh viên trường đại học Kyonggi, Giám đốc đại diện của trung tâm du học Hàn Quốc Sunny.

Một số hình ảnh trường đại học Kyonggi

Khuôn viên trường đại học Kyonggi

Khuôn viên trường đại học Kyonggi

Khuôn viên trường đại học Kyoggi


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!