Làm sao để kết bạn với người Hàn Quốc?

Làm sao để kết bạn với người Hàn Quốc?

157 0

Là một người đang học tiếng Hàn, chắc hẳn bạn đã biết việc có những người bạn Hàn Quốc để luyện nghe nói, giao tiếp là điều rất tốt và cần thiết phải không nhỉ? Nhưng bạn có biết cách làm sao để có một người bạn Hàn Quốc chưa? Cũng có những người Hàn Quốc muốn học tiếng Việt, nên việc chúng mình có thể tìm được một người bạn người Hàn để trao đổi ngôn ngữ là rất tốt phải không nào?

Những người Hàn Quốc, đặc biệt là những bạn trẻ được đánh giá là khá thân thiện. Vì vậy, để có thể nói chuyện với một người Hàn Quốc chắc chắn sẽ không phải là vấn đề với bạn đâu.

Sử dụng ứng dụng Meeff

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng các App để tìm bạn Hàn Quốc. Hôm nay Sunny sẽ giới thiệu cho các bạn một app rất hay nha, đó là ứng dụng Meeff .

kết bạn với người hàn quốc

Đây là một app giúp bạn có thể tìm thấy những người bạn Hàn Quốc có nhu cầu trao đổi ngôn ngữ, trong đó có những người Hàn đang học tiếng Việt hoặc đang quan tâm đến Việt Nam rất muốn kết bạn với người Việt Nam đó!

Nếu bạn muốn kết bạn với bạn ấy thì hãy nhấn nút bên phải, và nhấn nút dấu “X” bên trái nếu từ chối.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý cẩn thận vì khi sử dụng App này thì người tốt có nhiều nhưng người xấu cũng có đó nha! Sau khi tìm được những người bạn tốt, bạn có thể xin Facebook, KakaoTalk của họ để duy trì liên lạc giúp nhau cùng học ngôn ngữ, và biết đâu các bạn sẽ có những cuộc hẹn ở ngoài đời thì sao?!

kết bạn hàn quốc

Nói chuyện cùng các bạn Hàn Quốc

Khi nói chuyện cùng các bạn Hàn Quốc, các bạn hãy cứ thoải mái và tự tin nhé! Nếu bạn nói sai, các bạn ấy sẽ giúp bạn nhanh chóng sửa lại và còn chỉnh giúp bạn ngữ điệu, phát âm và dạy thêm những thứ không có trong sách vở cho bạn nữa. Chắc chắn khi có một người bạn Hàn Quốc, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên đáng kể cho xem!

Thêm nữa, người Hàn Quốc có văn hóa thích khen và hay khen. Đó cũng là lý do mà có thể bạn vừa nói “xin chào” đã được khen là giỏi tiếng Hàn rồi, hoặc là được khen về mọi thứ, mọi khía cạnh. Do đó, khi nói chuyện với các bạn Hàn, để ghi điểm, các bạn đừng quên “hào phóng” cho các bạn ấy những lời khen nhé!

tìm bạn trai người hàn quốc

Mong là với chia sẻ trên, sau khi có những người bạn Hàn Quốc, các bạn có thể có thêm nhiều động lực học tập hơn nữa, và trình độ tiếng Hàn sẽ ngày càng lên cao nha!

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990 – 03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *