Hướng dẫn nhập học và Giao lưu văn hóa cùng trường đại học Keimyung

I. Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY là đối tác tin cậy của trường đại học Keimyung Hàn Quốc.

Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY hân hạnh được đón tiếp đoàn từ trường đại học Keimyung tới TP.HCM. Nhân dịp này, SUNNY và trường đã kết hợp để tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu văn hóa cùng các bạn học sinh sinh viên Việt Nam.

Giao lưu cùng trường đại học Keimyung

Về phía trường Keimyung có các đại diện là giáo sư và học sinh cùng tham dự. Các bạn sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Mông Cổ, Việt Nam đã có mặt tại sự kiện từ rất sớm để được gặp gỡ các học sinh Việt Nam.

Trong chương trình, mọi người được hòa mình vào văn hóa đậm chất Hàn Quốc qua các trò chơi như: đập giấy, đoán nhân vật, thử hankbok,… cũng như thưởng thức các tiết mục âm nhạc đặc sắc.

II. Các hoạt động thú vị trong chương trình Hướng dẫn nhập học và giao lưu văn hóa cùng Supporters trung tâm học tiếng đại học Keimyung Hàn Quốc năm học 2023.

Trong sự kiện giao lưu cùng các sinh viên trường đại học Keimyung Hàn Quốc vào chiều hôm qua. Nhiều bạn trẻ đã bày tỏ sự bất ngờ với những món quà cực cute đến từ trường và trung tâm.

Gặp gỡ sinh viên quốc tế.

Bên cạnh đó, các chương trình kết nối và khuấy động không khí như đập giấy, đoán nhân vật, mặc thử hanbok đều khiến mọi người gắn kết và hiểu hơn về văn hóa xứ sở Kim Chi.

Sunnier hào hứng tham gia chương trình

Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY vinh dự được làm đối tác tin cậy của đại học Keimyung tại Việt Nam. Mong rằng trung tâm và nhà trường sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động kết nối trong tương lai.

Sunnier tham gia bốc thăm trúng thưởng

Những món quà nhỏ gửi tới các bạn