SỰ KIỆN CHÀO MỪNG SUNNIER LỚN NHẤT NĂM CỦA SUNNY “WELCOME SUNNIER EVENT”

757 0

Vừa qua, ngày 18/08/2023 tại địa điểm Trống Đồng Palace – 489 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra sự kiện “Welcome Sunnier” được Trung tâm du học Sunny tổ chức, với sự tham gia của 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc: Ajou, ChungAng, DongA, HUFS, Kwangwoon, Keimyung, Soongsil cùng với gần 1000 khách mời.

Sự kiện Welcome Sunnier là sự kiện âm nhạc với dàn ca sỹ, nhóm nhảy khách mời nổi tiếng như: Phương Ly, Quang Vinh Zio, Hà Huy, Hồng Hạnh, Nhóm nhảy C.A.C, Nhóm nhảy The Acode được Sunny tổ chức dành tặng cho các bạn Sunnier cùng với những phần quà vô cùng hấp dẫn như học bổng từ các trường đại học với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng.

 

 

Đại diện các trường đại học chụp hình kỷ niệm cùng Sunny và các bạn học sinh

                 Đại diện các trường đại học chụp hình kỷ niệm cùng Sunny và các bạn học sinh

Với thông điệp “Let’s shine together – Hãy cùng nhau tỏa sáng” và ý tưởng tổ chức sự kiện âm nhạc mà khán giả là trung tâm, Welcome Sunnier Event không chỉ là đêm chào mừng Sunnier mà còn là nơi để các bạn Sunnier có thể kết nối, giao lưu và làm quen với nhau. Đồng thời sự kiện lần này cũng là lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác là các trường đại học, Khách hàng là các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tin tưởng, ủng hộ Sunny trong suốt chặng đường vừa qua.

         Ca sỹ Phương Ly – Khách mời tại sự kiện Welcome Sunnier

Với sự có mặt của Phương Ly tại sự kiện cùng với loạt hit “Mặt trời của em, thichthich, Missing you” đã mang lại những giây phút thật “chill” cùng âm nhạc cho cả fanboy và fangirl

7 Đại diện của các trường đại học: Ajou, ChungAng, DongA, Hufs, Kwangwoon, Keimyung, Soongsil bốc thăm trao thưởng học bổng cho các bạn Sunnier

         12 suất học bổng từ 7 trường đại học đã được trao cho 12 bạn may mắn trong sự kiện

Ngoài ra, các tiết mục đến từ các nhóm nhảy nổi tiếng như CAC, The Acode, Ca sỹ Quang Vinh zio, Hà Huy, Hồng Hạnh đã đem tới một buổi tối vô cùng sôi động cùng với loạt hit đình đám đem tới cho khán giả một trải nghiệm tuyệt vời.

                                                                    Nhóm nhảy C.A.C

 

 Nhóm nhảy The Acode

 

                                             Ca sỹ Quang Vinh Zio, Hà Huy, Hồng Hạnh

Đại diện ban tổ chức cho biết, với thông điệp “Let’s shine together”, trung tâm hy vọng những học viên đang theo học tại trung tâm của Sunny hay đang theo học tại các trung tâm khác trên toàn quốc; Trên chặng đường du học sắp tới, các bạn sẽ thật thành công và cùng nhau tỏa sáng ở đất nước Hàn Quốc.

Có một câu nói như thế này: “Mỗi ngày bạn sống thế nào, cả đời bạn sẽ như thế. Hôm nay mình sẽ bắt đầu đọc sách, bắt đầu học, bắt đầu dậy sớm đi làm. Những việc lên kế hoạch cho ngày mai, cả đời này khó mà thực hiện được, chỉ bằng bây giờ bắt tay vào làm ngay!”. #Tony_BuổiSáng

Hy vọng rằng, các bạn sẽ vững bước trên con đường bản thân đã chọn, hãy cố gắng, nỗ lực đến cùng để sau này nhìn lại những năm tháng tuổi trẻ ta không phải trở nên hối tiếc.

Sunny xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác là các trường đại học và các bậc phụ huynh, học sinh đã có mặt tại sự kiện ngày hôm nay để sự kiện được diễn ra một cách tốt đẹp, đồng thời Sunny cũng xin gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Sunny trong suốt chặng đường vừa qua, hy vọng rằng trong những chặng đường tiếp theo, Sunny sẽ được đón nhận những tình cảm tuyệt vời này nhiều nhiều hơn nữa!

Trân trọng cảm ơn! Welcome Sunnier – Let’s shine together!

 

 

 

 

Trả lời

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form