PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP CÙNG TRƯỜNG KEIMYUNG TẠI SUNNY HCM VÀ SUNNY HN

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP CÙNG TRƯỜNG KEIMYUNG TẠI SUNNY HCM VÀ SUNNY HN

Vừa qua, các Sunnier tại chi nhánh SUNNY Hồ Chí Minh và SUNNY Hà Nội đã lần lượt có buổi phỏng vấn trực tiếp cùng trường KEIMYUNG.

Buổi phỏng vấn trường là cánh cửa quyết định cho hành trình trở thành tân sinh viên KEIMYUNG. SUNNY xin gửi lời cảm ơn đến trường KEIMYUNG vì đã trực tiếp đến và trao cho các Sunnier nhiều cơ hội. SUNNY xin gửi lời chúc mừng các Sunnier đã hoàn thành xuất sắc.

Trong nhiều năm qua, Đại Học KEIMYUNG cùng SUNNY là đối tác thân thiết, cầu nối uy tín để đưa đến cho các Sunnier môi trường học tập chất lượng, cùng nhiều học bổng. Bên cạnh đó SUNNY nhận danh hiệu đối tác hàng đầu từ ĐẠI HỌC KEIMYUNG.

Có Sunnier nào cũng đang mong muốn trở thành tân sinh viên tại Đại Học KEIMYUNG không nào!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại buổi phỏng vấn cùng trường KEIMYUNG: