Hướng dẫn cách đi tới trường Đại học Chung-Ang từ sân bay Incheon

2037 0

Taxi

Đối với các bạn đi taxi tới trường thì chỉ cần nói với bác tài xế hoặc đưa một mảnh giấy có ghi “중앙대학교 서울 흑 석캠퍼스”.

Phí taxi thường là 60,000won ~70,000won, còn có loại taxi cao cấp hơn thì phí sẽ cao hơn.

Xe buýt sân bay số 6016

Đi ra phía ngoài sân bay, tại tầng 1 giữa cửa ra số 4 và số 5 sẽ là điểm đón xe buýt số 6016 và xuống ở bến Heukseokdong (흑석역-중앙대학교).

Ở gần điểm đón sẽ có máy bán vé tự động hoặc bạn có thể mua vé tại quầy bán vé ở tầng 1 bên trong sân bay hoặc dùng tiền mặt để đưa trực tiếp cho tài xế xe buýt (10,000won).

Xe buýt này sẽ đi thẳng đến Heukseok-dong (흑석동-중앙대학교) nên khi nghe thông báo đến trạm này thì các bạn xuống sau đó đi bộ 10 phút là tới khuôn viên của trường

Tàu điện ngầm (Incheon Airport Railroad)

Khu vực tàu điện ngầm trong sân bay nằm ở tầng B1 (dưới tầng 1). Để đi tàu, các bạn có thể sử dụng máy bán vé tự động để mua thẻ giao thông sử dụng 1 lần hoặc mua thẻ giao thông (loại nạp tiền để sử dụng) ở cửa hàng tiện lợi trong sân bay.

Các bạn đi từ sân bay quốc tế Incheon đến sân bay Kimpo, sau đó đổi sang đường tàu số 9, đến 흑석 역- 중앙대학교 (Heukseok station – Chung-Ang University) thì xuống.

Phí tàu ước chừng tầm 4,050 won và đi mất tầm 1 tiếng 30 phút.

Tham khảo cách mua thẻ giao thông tại đây

Thông tin liên hệ trường Chung-Ang

• Địa chỉ Trường: Chung-Ang University, 84, Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul
  • Địa chỉ KTX: Tòa nhà 307 (Global House), 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul
  • Văn phòng: phòng 101, tòa nhà 101
  • Số điện thoại Văn phòng: 02-820-6492/6237

*Lưu ý cho học viên đăng ký ở Ký túc xá (Global House)

Vị trí của ký túc xá là Tòa nhà 307 (xem bản đồ bên trên). Các học viên đi bộ từ ga Heukseok mất khoảng 20 phút. Còn các học viên sử dụng taxi, hãy nói với tài xế cho đi tới địa điểm sau “중앙대학교 부속유치원”, khi tới nơi các bạn có thể nhìn thấy ký túc xá ở phía đối diện. Các bạn đi vào tầng 1, gặp bác bảo vệ và đưa cho bác hộ chiếu để xác nhận thông tin sau đó sẽ làm thủ tục nhận phòng cho bạn.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!