[2024] Chi phí 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền

3309 0

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và công nghệ của Hàn Quốc. Việc học tiếng Hàn tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và làm việc tại quốc gia này. 

Một trong những yếu tố hàng đầu được quan tâm khi học tiếng Hàn là học phí. Trong bài viết này, Sunny sẽ cung cấp cho bạn thông tin 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền.

Học phí tiếng Hàn theo từng cấp độ

Học phí tiếng Hàn thường thay đổi tùy theo cấp độ của khóa học. Mỗi cấp độ tương ứng với một trình độ ngôn ngữ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là tổng quan về các cấp độ thông thường và mức học phí tiêu biểu cho từng cấp độ:

Chi phí học tiếng Hàn sơ cấp

học phí tiếng hàn theo từng cấp độ

Đây là cấp độ dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, không có hoặc chỉ có rất ít kiến thức về tiếng Hàn. Cấp độ học tiếng Hàn này nhằm phục vụ những bạn có nhu cầu du lịch hoặc giao tiếp cơ bản trong công việc. Nhiều bạn có niềm đam mê với tiếng Hàn và muốn học để theo dõi thần tượng của mình dễ dàng hơn. Trong cấp độ sơ cấp, học viên sẽ được hướng dẫn về bảng chữ cái, phát âm, ghép vần và từ vựng,…

Học viên có thể lựa chọn cấp độ sơ cấp với mức học phí khoảng từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ / khóa. 

Sunny cung cấp khóa học tiếng Hàn sơ cấp với những lợi ích sau:

 • Học phí tiết kiệm.
 • Cam kết cải thiện trình độ tiếng Hàn đạt chuẩn Topik 2 sau khi hoàn thành khóa học.
 • Luyện tập phản xạ nhanh và phát âm chuẩn để giao tiếp tự tin.
 • Xây dựng khả năng giao tiếp thành thạo, giúp bạn dễ dàng vượt qua phỏng vấn visa.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, giáo trình riêng, và phương pháp giảng dạy khoa học.
 • Gặp gỡ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giúp bạn học tập hiệu quả.

Học phí học tiếng Hàn trung cấp

học phí tiếng hàn trung cấp

Than gia lớp tiếng Hàn trung cấp, học viên được tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ghép vần và chuẩn âm. Bạn không chỉ học sử dụng tiếng Hàn thông thường mà còn có thể hướng tới mục tiêu thi chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK) để du học hoặc xuất khẩu.

Khóa học tiếng Hàn ở cấp độ trung cấp có mức học phí khoảng từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ / khóa. 

Học phí có thể thay đổi tùy vào thời gian và địa điểm học, vì vậy, trước khi đăng ký khóa học, hãy tham khảo thông tin chi tiết từ các trường học hoặc trung tâm đào tạo để có cái nhìn chính xác về mức học phí tiếng Hàn trung cấp tại địa phương hoặc quốc gia bạn quan tâm.

Học phí tiếng Hàn cao cấp

Khóa học tiếng Hàn ở cấp độ cao cấp đòi hỏi nhiều thời gian và mức độ khó cao. Học tiếng Hàn ở cấp độ cao cấp sẽ giúp bạn trở nên thành thạo như người bản địa và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Hàn để viết email, dịch thuật và thuyết trình.

Vì tính chất phức tạp của khóa học, mức học phí thường dao động từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ / khóa. 

Tuy nhiên, chi phí học tiếng Hàn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu và trình độ học tập của mỗi người học. Để học tiếng Hàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bạn nên xây dựng một lộ trình học tập rõ ràng và đầy đủ.

>> Tiết kiệm chi phí với những khóa học tiếng Hàn Quốc Online hiệu quả nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học tiếng Hàn

Mục đích học tiếng Hàn

mục đích học tiếng hàn

Khi bắt đầu học ngôn ngữ mới, mỗi bạn sẽ đặt ra một mục tiêu khác nhau. Vì vậy, học phí tiếng Hàn sẽ được tùy chỉnh theo mục tiêu cụ thể. Dưới đây là thông tin về mức học phí tiếng Hàn cho một số lớp học phổ biến:

 • Học tiếng Hàn cấp tốc: Lớp học cấp tốc dành cho những người muốn nhanh chóng sử dụng tiếng Hàn và có tính ứng dụng cao. Học phí cho lớp học cấp tốc thường cao hơn so với các lớp có trình độ tương đương. Học tiếng Hàn cấp tốc có mức giá từ 10.000.000 – 13.000.000 VNĐ / khóa.
 • Luyện thi TOPIK: Khóa học này tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cũng như kinh nghiệm thi chứng chỉ tiếng Hàn. Mức học phí cho khóa luyện thi TOPIK thường từ 5.000.000 VNĐ / khóa trở lên, tùy vào chương trình và cơ sở đào tạo.

Địa chỉ đào tạo tiếng Hàn

địa chỉ đào tạo tiếng hàn

Chi phí học tiếng Hàn còn phụ thuộc vào nơi bạn đăng ký học. Mỗi cơ sở đào tạo có mức học phí riêng, vì vậy bạn nên tìm hiểu về mức học phí tiếng Hàn tại từng cơ sở để lựa chọn phù hợp. Đồng thời, chất lượng đào tạo tiếng Hàn cũng có liên quan đến chi phí học.

>> Tham khảo các khóa học tiếng Hàn tại Sunny

Chi phí học tiếng Hàn tại trung tâm

Tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn, bạn sẽ đăng ký và nộp tiền học phí. Mức học phí sẽ phụ thuộc vào cấp độ và thời gian học mà bạn muốn tham gia. Một ưu điểm khi học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn là thời gian linh hoạt, phù hợp với những bạn đi làm.

Thời gian giảng dạy sẽ tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn. Sau khoảng thời gian học từ 3-8 tháng, bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

Học phí học tiếng Hàn tại các trường Đại học và Cao đẳng

Nếu bạn học ngành ngôn ngữ Hàn tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng, thời gian đào tạo thường kéo dài từ 3-4 năm. Bạn không chỉ học tiếng Hàn mà còn hiểu sâu hơn về thông tin và văn hóa của đất nước Hàn Quốc. 

Mức học phí tiếng Hàn tại các trường thường dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ / kỳ học. Bạn sẽ được cấp bằng cử nhân Hàn Quốc học, được đào tạo kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng làm việc. Học tiếng Hàn cũng là cơ hội tốt để bạn nhận học bổng du học Hàn Quốc hoặc học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ / xã hội.

Chi phí học tiếng Hàn khi học trực tuyến

chi phí học tiếng hàn khi học trực tuyến

Chi phí học tiếng Hàn khi học trực tuyến phụ thuộc vào trung tâm đào tạo hoặc tổ chức giảng dạy mà bạn chọn. Dưới đây là mức học phí học tiếng Hàn trực tuyến:

 • Khóa học cơ bản: Học phí cho các khóa học cơ bản trực tuyến thường dao động từ khoảng 2.000.000 – 6000000 VNĐ / khóa. 
 • Khóa học trung cấp: Học phí cho các khóa học tiếng Hàn trung cấp trực tuyến thường dao động từ khoảng 4.000.000 – 10.000.000 VNĐ / khóa.
 • Khóa học cao cấp: Học phí cho các khóa học tiếng Hàn cao cấp trực tuyến có thể từ 6.000.000 – 16.000.000 VNĐ / khóa.

Mức giá của một khóa học tiếng Hàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng các yếu tố trên để đưa ra quyết định hợp lý về việc học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn không chỉ là một cơ hội để tiếp cận văn hóa Hàn Quốc, mà còn mang lại nhiều lợi thế về học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Sunny hy vọng bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi “1 khóa học tiếng hàn bao nhiêu tiền?” của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 083.509.9456 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form