Trường Đại học Nghệ thuật Daegu Hàn Quốc

Rate this universities

Trường Đại học Nghệ thuật Daegu (Daegu Arts University) có lịch sử lâu đời với thế mạnh đào tạo nghệ thuật với thời gian đào tạo 4 năm. Trong bài viết này, Sunny sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, học bổng, học phí và ký túc xá của trường.

Tổng quan về Daegu Arts University

tổng quan đại học nghệ thuật daegu

• Tên tiếng Anh: Daegu Arts University
  • Tên tiếng Hàn: 대구예술대학교
  • Năm thành lập: 1992
  • Loại hình: Tư thục
  • Địa chỉ:117-6 Dabu-ri, Gassan-myeon, Chilgok-gun, Gyeongsangbuk-do Hàn Quốc
  • Website: https://www.dgau.ac.kr/

Đặc điểm và thành tựu nổi bật

Trường nằm tại tỉnh Gyeongsangbuk, có bờ biển dài, tập trung nhiều điểm du lịch nổi tiếng và những làng cổ truyền có niên đại hàng trăm năm. Tỉnh Gyeongsangbuk còn ghi danh với nhiều di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Trong quãng thời gian hình thành và phát triển, trường đã đạt được những thành tựu đánh kể như:

• Năm 2013, trường được công nhận là trường đại học nghệ thuật hàng đầu tại khu vực Yeongnam.
  • Năm 2013, trường được bổ nhiệm là cơ quan giáo dục văn hóa và nghệ thuật.
  • Trường được Văn phòng Giáo dục tỉnh Daegu xác định là cơ quan giáo dục chuyên sâu về nghệ thuật thể thao vào năm 2014.
  • Năm 2017, trường đoạt giải thưởng xuất sắc trong hạng mục Green Campus.

Đại học Nghệ thuật Daegu không chỉ nổi bật với những thành tựu trong nước mà còn chứng tỏ vị trí trong nền giáo dục quốc tế thông qua nhiều hiệp định hợp tác.

• Ký kết hiệp định giao lưu quốc tế với Cao đẳng Canada Christian, Đại học Chojang Trung Quốc
  • Ký hiệp định trao đổi quốc tế với Đại học Ngoại ngữ Đại Liên Trung Quốc.

Điều kiện tuyển sinh vào Trường Đại học Nghệ thuật Daegu

chương trình đào tạo đại học nghệ thuật daegu

Đối với hệ đại học, các sinh viên mong muốn nộp hồ sơ vào trường cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định bao gồm:

• Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 6.0 trở lên
  • Đạt TOPIK 3 trở lên
  • Không giữ quốc tịch Hàn Quốc

Chương trình đào tạo Daegu Arts University

Chi phí theo học tại Trường Đại học Nghệ Thuật Daegu như sau:

• Phí nhập học là 65.000 KRW
  • Học phí 8.250.000 KWR / năm

Các chuyên ngành đào tạo Đại học tại trường bao gồm:

• Game Webtoon
  • Cartoon Animation
  • Thiết kế kỹ thuật số
  • Thiết kế hình ảnh
  • Thiết kế 3D
  • Nghệ thuật và sáng tạo
  • Nghệ thuật trình diễn
  • Âm nhạc ứng dụng
  • Tâm lý và phúc lợi
  • Thể thao ứng dụng

Học bổng Daegu Arts University

học bổng daegu arts university

Học bổng nhập học

• Nếu sinh viên đạt Topik 5 – 6 sẽ được giảm 40% học phí.
  • Nếu sinh viên đạt Topik 3 – 4 sẽ được giảm 30% học phí.

Học bổng thành tích

• Nếu điểm trung bình của sinh viên từ 4.0 trở lên với đủ 15 tín học phần thì sẽ được giảm 40% học phí.
  • Nếu điểm trung bình của sinh viên từ 3.5 đến dưới 4.0 với đủ 15 tín học phần thì sẽ được giảm 35% học phí.
  • Nếu điểm trung bình của sinh viên từ 2.5 đến dưới 3.5 với đủ 15 tín học phần thì sẽ được giảm 30% học phí.

Ký túc xá Trường Nghệ thuật Daegu

ký túc xá DAU

Thông tin về ký túc xá

• Trường có hai khu ký túc xá riêng biệt dành cho nam và nữ với sức chứa 236 sinh viên.
  • Trong phần ký túc xá dành cho nữ, sinh viên có hai lựa chọn về loại phòng là phòng 2 người và phòng 4 người.
  • Ký túc xá nam chỉ cung cấp phòng 4 người.
  • Các phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ các tiện nghi bao gồm phòng giặt, phòng ủi, phòng chờ, phòng tập thể dục, máy bán hàng tự động, và lò vi sóng.
  • Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện ích như giường, tủ quần áo, máy điều hòa, bàn, ghế, vòi hoa sen và kết nối wifi.

Chi phí ký túc xá Daegu Arts University

Chi phí ký túc xá bao gồm các bữa ăn cơ bản như sau:

• Phòng 2 người: 889.000KRW / kỳ
  • Phòng 4 người: 647.000KRW / kỳ

Với những thành tựu đã đạt được và chương trình đào tạo chất lượng chất lượng, trường Đại học Nghệ thuật Daegu không chỉ là nơi đào tạo tài năng mà còn là nơi nuôi dưỡng sự sáng tạo, khám phá trong ngành nghệ thuật. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi ngành nghệ thuật.