Đại học Công nghệ Daegu những đặc điểm nổi bật nhất

Rate this universities

Đại học Công nghệ Daegu Hàn Quốc chuyên đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật như công nghiệp, khoa học tự nhiên, ô tô và hệ thống máy tính. Để hiểu rõ hơn về trường Đại học này, Sunny sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về học phí, chương trình đào tạo, học bổng của trường.

Tổng quan về Đại học Công nghệ Daegu

Daegu Technical University tổng quan

Thông Tin Chung

• Năm thành lập: 1976
  • Tên tiếng Anh: Daegu Technical University
  • Tên tiếng Hàn: 대구공업대학교
  • Loại hình: Tư thục
  • Địa chỉ: 205 Songhyeon-ro, Bon-dong, Dalseo-gu, Daegu, Hàn Quốc
  • Website: https://www.ttc.ac.kr

Đặc điểm nổi bật

Với các trường Đại học khác, sinh viên phải dành từ 4 đến 5 năm để hoàn thành toàn bộ chương trình học cũng như các hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên, Đại học Công nghệ Daegu tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo, thời gian học được rút ngắn xuống chỉ còn 2 – 3 năm.

Nhà trường liên kết trực tiếp với các xưởng sản xuất, nhà máy hay thẩm mỹ viện để sinh viên có cơ hội được học thực hành, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.

Đại học Daegu Tech sở hữu một hệ thống thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách. Điều này đã giúp sinh viên có thể tìm hiểu và mở rộng kiến thức.

Ngoài ra, trường còn có sân bóng, sân golf và phòng tập gym để giúp sinh viên giải trí và duy trì sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

Điều kiện tuyển sinh vào Đại học Công nghệ Daegu

Các sinh viên có mong muốn học tại Daegu Technical University Hàn Quốc cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Điểm GPA từ 5.0 trở lên
  • Độ tuổi từ 18 – 23 tuổi nếu đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có bằng trung cấp; độ tuổi đến 30 nếu có bằng đại học trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Việt Nam (TOPIK 1)
  • Tham gia chương trình học tiếng Hàn Quốc tại trường ít nhất 6 tháng

Chương trình đào tạo đại học Công nghệ Daegu

chương trình đào tạo daegu tech

Chương trình học tiếng Hàn

• Chương trình học này của sinh viên sẽ được kéo dài trong 4 kỳ học. Mỗi kỳ học sẽ kéo dài 10 tuần.
  • Học phí của chương trình đào tạo tiếng Hàn là 3.800.000 KRW / năm.

Chương trình học chuyên ngành Daegu Technical University

Học phí mỗi kỳ là khoảng từ 3.023.000 KRW đến 4.468.000 KRW

Khối ngành Các chuyên ngành
Khoa học xã hội và nhân văn
  • Phúc lợi xã hội
  • Giáo dục mầm non
  • Quản lý y tế
Khoa học tự nhiên
  • Ẩm thực khách sạn
Kỹ thuật
  • Ô tô
  • Cơ khí
  • Điện tử viễn thông
  • Bảo trì máy bay
  • Kiến trúc – Xây dựng
  • Điện – Điện tử
Làm đẹp
  • Làm tóc
  • Trang điểm
  • Chăm sóc da và móng

Với chương trình đào tạo đề cao tính thực hành, nhà trường có nhiều liên kết đặc biệt với các doanh nghiệp khác như:

• Đại học Kỹ thuật Daegu đã thiết lập mối liên kết đặc biệt với nhà máy ô tô Hyundai Thành Công tại Việt Nam. Đây là một cơ hội tốt cho sinh viên của Việt Nam sau khi tốt nghiệp và về nước làm việc. Sinh viên có cơ hội tham gia vào lực lượng lao động với mức lương tương đương 75% so với các kỹ sư Hàn Quốc.
  • Ngoài ra, trường còn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn, spa, salon làm tóc, và các cơ sở chăm sóc da và móng tại khu vực gần trường.

Học bổng Daegu Technical University

hcọ bổng đại học daegu tech

Học bổng năng lực tiếng Hàn và sinh viên có thành tích xuất sắc

Học bổng loại A

• Sinh viên mới: Trình độ tiếng Hàn đầu vào đạt TOPIK 3 trở lên
  • Sinh viên từ năm 2: Có GPA nằm trong TOP 30%

Giá trị học bổng: 40% học phí

Học bổng loại B

• Sinh viên mới: Trình độ tiếng Hàn đầu vào đạt TOPIK 2 trở lên
  • Sinh viên từ năm 2: Có GPA nằm trong TOP 70%

Giá trị học bổng: 35% học phí

Học bổng loại C

• Sinh viên mới: Trình độ tiếng Hàn đầu vào đạt TOPIK 1 trở lên
  • Sinh viên từ năm 2: Có GPA nằm trong TOP 100%

Giá trị học bổng: 30% học phí

Học bổng toàn cầu Haksan

• Sinh viên nước ngoài
  • Sinh viên đăng ký nhập học thành công tại Daegu Technical University

Giá trị học bổng: 460.000 KRW

Ký túc xá Daegu Technical University

Thông tin về ký túc xá

• Đại học Daegu Tech có khuôn viên rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.
  • Trường cung cấp khu ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế.
  • Các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm điện, nước, giường tầng sạch sẽ và đảm bảo an ninh.

Chi phí ký túc xá Đại học Công nghệ Daegu

• Phòng nữ 4 người: 900.000 KRW / năm
  • Phòng nam 4 người: 960.000 KRW / năm
  • Tiền ăn 2 bữa / ngày: 900.000 KRW / năm
  • Tiền bảo hiểm + giáo trình + đồ dùng (chăn, màn, gối, đệm): 350.000 KRW

Đại học Công nghệ Daegu là một ngôi trường đáng chú ý với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giảng dạy, cơ hội thực hành, và môi trường học tập hiện đại. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và mối liên kết quan trọng với các doanh nghiệp hàng đầu, trường không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức chuyên sâu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được khám phá và phát triển bản thân. Đại học Công nghệ Daegu thực sự là điểm đến lý tưởng cho những người tràn đầy sáng tạo và đam mê với công nghệ.