TEAMBUILDING FLAMINGO ĐẠI LẢI 2024: SUNNY ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

1814 0

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY  đã tổ chức kì nghỉ kết hợp với Teambuilding 3 ngày 2 đêm tại Flamingo Đại Lải resort cho toàn thể CBNV. Đây là một trong những resort nằm trong Top đẹp nhất trên thế giới. 

Địa điểm nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding của SUNNY 2024

Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của đại gia đình SUNNY. Sự gắn kết này đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch năm 2024.

Màn tạo hình sáng tạo của team vàng 

Màn tạo hình sáng tạo có 1-0-2 của đội hồng 

Và đội xanh là đội giành giải nhất trong teambuilding lần này 

Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả mọi người. Hoạt động team building không những gắn kết các thành viên trong đại gia đình lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân. Dù nắng gió có gay gắt hay không thì mỗi người đều có cái ‘gắt’ riêng. Đem đến sự sôi động và không khí vui tươi trong suốt hành trình. 

Buổi tối, tất cả các thành viên sẽ tham gia bữa tiệc Gala Dinner. Đây là một bữa tiệc không thể thiếu nhằm vinh danh và trao giải những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

 

Bạn Điền Thu Hà – NV Sale chi nhánh Hà Nội xuất sắc giành giải Dịch vụ 5 sao do CBNV bình chọn

Bạn Hồ Kim Yến – NV Sale chi nhánh TP.HCM xuất sắc giành giải Chiến binh tín nhiệm do CBNV bình chọn. 

Vinh danh bộ phận HCKT có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua

Ngoài ra còn có các chương trình khác như bốc thăm trúng thưởng, nhanh tay nhanh mắt, các tiết mục văn nghệ do CBNV thực hiện. 

Tết mục văn nghệ giành giải Nhất trong buổi Gala Dinner Đoàn kết là sức mạnh

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY

Đội ngũ nhân viên Sale của Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY

Đội ngũ HCKT- XLHS – MKT của Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY

Đại gia đình SUNNY chụp ảnh lưu niệm 

Với slogan “Đoàn kết là sức mạnh” hi vọng đội ngũ CBNV của SUNNY ngày càng đoàn kết và vững mạnh.  Hẹn gặp lại mọi người trong những chuyến đi tiếp theo của SUNNY nha