CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUNNY TRÒN 6 TUỔI

352 0

Ngày 19/03 của 6 năm trước, Trung tâm Du học Hàn Quốc SUNNY đã chính thức được thành lập. Trải qua 6 năm khó khăn, và cả những khi dịch bùng phát, những tưởng rằng chúng mình đã dừng lại. Nhưng vì sứ mệnh ĐỒNG HÀNH cùng học sinh và phụ huynh, SUNNY lại quyết tâm vực dậy. Mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn và lâu dài hơn.

6 năm không phải chặng đường quá dài, nhưng cũng không hề ngắn. SUNNY vinh dự khi đã đưa được hơn 4000+ học sinh tới các trường đại học top đầu của Hàn. Trong đó rất nhiều bạn đã vào những ngôi trường danh giá như SKY và nhiều trường đại học danh tiếng khác. Hiện tại, những học sinh khóa đầu đã trở về Việt Nam và xây dựng sự nghiệp. Có bạn vì yêu mến SUNNY mà đã trở thành nhân viên, giáo viên của Trung tâm.

Cảm ơn tình cảm, sự yêu mến và tin tưởng mà tất cả đã dành cho SUNNY trong 6 năm qua. Nhân dịp lần này, trung tâm đã tổ chức những buổi từ thiện tại Hà Nội và Tp,HCM. Hi vọng rằng Sunnier có thể lan tỏa thật nhiều tình yêu thương tới những người kém may mắn và khó khăn hơn.

SUNNY TP.HCM thăm làng trẻ SOS Gò Vấp

SUNNY TP.HCM thăm làng trẻ SOS Gò Vấp

Sunnier Hà Nội

Sunnier Hà Nội

Những chiếc vòng tay gửi đến từng bệnh nhân và người nhà.

Những chiếc vòng tay gửi đến từng bệnh nhân và người nhà.

Sắp tới đây, chúng mình sẽ tạo ra thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với lòng tin yêu của học sinh và phụ huynh.

SUNNY – người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất!