CHÚC MỪNG SUNNY TỪ ĐỐI TÁC THÂN THIẾT TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC XUẤT SẮC CỦA ĐẠI HỌC AJOU

Ngày 21/3 vừa qua ngài Lee Dong – Yeol, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế đại học Ajou đã gặp gỡ Giám đốc Đối ngoại của SUNNY và trao chứng nhận ĐỐI TÁC XUẤT SẮC.
Trường đại học Ajou là một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc. Đây là trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện khác nhau.

Đại học Ajou trao chứng nhận cho du học SUNNY

Mỗi năm có khoảng 70 học sinh SUNNY trở thành sinh viên của trường. Trong đấy có rất nhiều bạn dành được những suất học bổng lớn, trở thành sinh viên tiêu biểu, xuất sắc.

Giám đốc đối ngoại của SUNNY tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Bạn có yêu thích ngôi trường này không? Hãy để lại câu hỏi và thắc mắc về trường cũng như du học Hàn để được giải đáp nhanh chóng!

Trung tâm du học SUNNY – người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

1. Chi nhánh đường Bưởi: Số nhà 32 ngách 376/12 đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, HN
  2. Chi nhánh KDT Giao Lưu: Số 15 đường số 23 khu đô thị thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  3. Chi nhánh Đà Nẵng: tầng 2, 63 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, ĐN
  4. Chi nhánh HCM 1 : số nhà 14 đường số 11 KDC Cityland Parkhills, P.10, Q. Gò Vấp, HCM