Top 6 Trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín nhất

Nếu bạn đang sinh sống và học tập ở tỉnh Hải Dương, thì dưới đây là danh sách những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín nhất để các bạn tham khảo.

1. Trung tâm du học Thanh Giang cơ sở tại Hải dương

Là trung tâm được thành lập từ năm 2022, Thanh Giang đã là một cái tên không còn xa lạ đối với các du học sinh tại Hải Dương. Với mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai.

Hiện tại Thanh Giang có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước. Thanh Giang giúp học viên có thể tối ưu thời gian học, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

trung tâm du học nhật bản thanh giang

Thông tin liên hệ

• Cơ sở 1: Địa chỉ: Số 63 – Đường Ngô Quyền – Phường Tân Bình – TP. Hải Dương.
  • Cơ sở 2: Địa chỉ: Cẩm Sơn – Cẩm Giàng – TP. Hải Dương

Điện thoại:

Website: https://duhoc.thanhgiang.com.vn/

2. Du học  ASAHI

ASAHI đã có 8 năm hoạt động và đã hỗ trợ được nhiều học viên hoàn thành thủ tục, hồ sơ cho quá trình du học Nhật Bản. Đến với Asahi bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật cùng các kỹ năng mềm để giúp bạn có thể nhanh chóng thích ứng với cuộc sống tại Nhật Bản. Đặc biệt trung tâm cam kết hỗ trợ xin việc làm thêm cho du học sinh ngay sau khi sang được Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 74 – Đường Nguyễn Lương Bằng – Khu 8 – Phường Việt Hòa – TP. Hải Dương.

Điện thoại: 02203892226 – 0982583067

Website:http://duhocasahi.edu.vn/

3. Du học HDT

HDT tự hào là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hải Dương. Từ khi thành lập đến nay trung tâm đã không ngừng phát triển cả về đội ngũ và quy mô chất lượng.

Điều này đã giúp việc xử lý hồ sơ được thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn. Đồng thời quá trình đào tạo được rút ngắn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

trung tâm du học nhật HDT

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT

Địa chỉ: Tầng 6C – Số 188 – Trường Chinh –  Hải Dương

Điện thoại: 02203836136

4. Công ty tư vấn du học Kokono

Với 10 năm kinh nghiệm, phát triển Kokono đã trở trung tâm du học uy tín hàng đầu tại Hải Dương. Với tâm huyết, định hướng và sự thấu hiểu khách hàng trung tâm luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bạn du học sinh.

Sở hữu nhiều đối tác là các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Hiện có nhiều chi nhánh trên cả nước với sứ mệnh là cầu nối giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ du học.

trung tâm Kokono

Địa chỉ: Số 2A – Đường Canh Nông – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương

Website: duhockokono.com.vn

Facebook: Du Học Kokono

5. Du học Nhật Bản Việt-SSE

Việt SSE có lẽ là một trung tâm du học Nhật Bản quen thuộc với rất nhiều người. Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt SSE tự hào là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu tại Hải Dương.

Mọi thủ tục xét duyệt hồ sơ, visa đều được xử lý một cách nhanh chóng, việc đào tạo chất lượng cũng là tiêu chí mà Việt SSE đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà hàng năm trung tâm này đã giúp được hàng nghìn sinh viên sang Nhật thành công.

Thông tin liên hệ chi tiết

Địa chỉ: Số 112 Ngô Quyền – Phường Thanh Bình – TP. Hải Dương

Điện thoại: 0961200682

Website: duhoc.viet-sse.vn

Facebook: Du Học Nhật Bản VIET – SSE Hải Dương

6. Công ty du học Atlantic

Công ty du học Atlantic cũng là một địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Dương. Trung tâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất giáo dục tiến tiến.

Dần dần trung tâm đã chiếm được lòng tin và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh. Trung tâm cam kết luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước sở tại, hỗ trợ việc làm và chỗ ở trong quá trình du học.

Thông tin liên hệ chi tiết

Địa chỉ: Lô 73 – Trần Nguyên Đán – Thanh Bình – TP. Hải Dương

Điện thoại: 0981185978 – 03203890748

Website: atlantic.edu.vn

Facebook: Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

Kết luận

Trên đây là các trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm kiếm được một trung tâm uy tín.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mong muốn được tư vấn du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Sunny để được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất nhé!