Tìm Hiểu Về Trường Đại Học Nambu ở Gwangju, Hàn Quốc

1385 0

5/5 - (1 bình chọn)

Đại học Nambu được thành lập năm 1998, với lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã giúp Nambu trở thành trường đại học tư thục tốt nhất tại thành phố Gwangju, Hàn Quốc.

Để biết rõ hơn các thông tin chi tiết về trường cũng như chính sách của trường đối với các du học sinh quốc tế, hãy cùng Sunny tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Khái quát về trường Đại học Nambu Hàn Quốc

Giới thiệu về trường

Trường Đại Học Nambu

 • Tên trường: Nambu University (남부 대학교)
 • Website: http://nambu.ac.kr/
 • Địa chỉ: 864-1 Wolgye-dong, Gwangsan-gu, Gwangju, Gwangju, 506-824, Hàn Quốc
 • Email: wooam@nambu.ac.kr

Đại học Nambu được thành lập vào năm 1998, là một trong trường đại học tư thục nổi tiếng tại thành phố Gwangju, Hàn Quốc. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với mong muốn có thể đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất tới các sinh viên. 

Những năm gần đây Nambu University luôn nằm trong top những trường đại học được du học sinh quốc tế lựa chọn để theo học, với chương trình đào tạo tốt với nhiều ngành để để lựa chọn. Nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp giúp sinh viên có thể tập trung học tập và nghiên cứu.

Bên cạnh đó trường Nambu còn hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục, tập đoàn lớn điều này làm cho tên tuổi của trường ngày càng được biết đến nhiều.

>> Xem thêm: Thông tin về các trường đại học tại Gwangju

Đặc điểm nổi bật của trường 

 • Năm 2021 trường hiện có 19 khoa với hơn 3.500 sinh viên theo học và nghiên cứu, trong đó có khoảng 400 sinh viên theo chương trình học sau đại học tại trường. 
 • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Nambu University South Korea có tỷ lệ cao qua các năm, theo thống kê của trường năm 2018 68.5% đến năm 2019 đã lên 72,5%. Trường đại học Nambu có tỷ lệ cao nhất trong 4 trường đại học cùng thành phố Gwangju trong năm 2020. Đây sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục, cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa. 
 • Trường sở hữu trang thiết bị dạy học hiện đại, cùng với khu bể bơi lớn nhất Châu Á, đây cũng là nơi tổ chức giải bơi lội thế giới vào năm 2015 và tổ chức giải vô địch bơi lội Thế giới ở Gwangju vào năm 2019.
 • Trường được lọt vào top 5 trường có chất lượng giáo dục tốt nhất, đồng thời được nhận hỗ trợ cho ngày kinh doanh.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Đại học Nambu

Trước khi vào chương trình học chính thức trường có chương trình đào tạo tiếng Hàn một năm với mức phí 4.000.000 KRW, chi phí ăn ở 1.505.000 KRW, bảo hiểm 1 năm là 150.000 KRW.

Trong chương trình học tiếng Hàn, ngoài thời gian học trên lớp từ thứ 2 đến thứ 6 ~ 200 giờ từ cấp độ 1-6 luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó còn có các lớp học thêm luyện Topik, thư pháp, Taekwondo,..

Các ngành học ở trường Đại học Nambu

nambu

Hệ đại học tại trường Nambu Hàn Quốc

Khoa Ngành
Công nghệ học Kỹ thuật máy móc ô tô

Thông tin điện tử máy tính

Y tế tự nhiên Điều dưỡng

Vật lý trị liệu

Công nghệ y tế

Y tế cộng đồng

Thực phẩm dinh dưỡng

Điều chế dược Đông y

Trang điểm mỹ thuật thẩm mỹ

Xã hội nhân văn Hành chính cảnh sát

Phúc lợi xã hội

Nghệ thuật Thiết kế đồ họa

Âm nhạc

Thể dục thể thao giải trí

Vệ sĩ – Taekwondo

Khoa học tự nhiên Dinh dưỡng thực phẩm

Nghiệp vụ khách sạn

Trang điểm mỹ thuật thẩm mỹ

 

 

Sư phạm Sư phạm mầm non

Sư phạm tiểu học

Sư phạm mầm non đặc biệt

 

 

Hệ cao học tại trường Nambu Hàn Quốc

Khoa  Ngành
Viện Cao học giáo dục Giáo dục trẻ em

Giáo dục đặc biệt

Tư vấn tâm lý

Hành chính giáo dục

Viện Cao học kinh doanh Y tế Tư vấn

Vật lý trị liệu

Công nghệ Y tế

Y học cộng đồng

 

Hồ sơ nhập học

 • Bộ hồ sơ xin nhập học bao gồm: Đơn xin nhập học, bản cam kết, bản kế hoạch du học, bản yêu cầu phỏng vấn. Trong đó bản kế hoạch du học trong đó gồm những nội dung như giới thiệu về bản thân, mục đích học tập cùng với kế hoạch sau này khi được nhận vào trường học tập. Nếu có giấy chứng nhận thuộc những trường hợp đặc biệt thì cần phải được dịch ra tiếng Hàn và được công chức và xác nhận bởi chính quyền địa phương
 • Ảnh: 16 tấm ảnh 4×6( gồm 8 ảnh nền xanh, 8 ảnh nền trắng)
 • Hộ chiếu
 • Một bộ bằng tốt nghiệp cao nhất, kèm theo học bạ: Đối với sinh viên mới nộp bằng tốt nghiệp tạm thời thì sau khi nhập học thì sẽ bổ sung lại
 • Giấy chứng minh số dư trong tài khoản ngân hàng: 3.000USD trở nên nếu theo trường trình học ngoại ngữ, 10.000USD trở nên nếu học đại học chính quy và cao học. Ngoài ra cần bổ sung thêm giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập tài chính của người bảo lãnh tài chính
 • Giấy chứng minh nhân dân của sinh viên, bố, mẹ của sinh viên giấy tờ đều cần bản công chứng

Học Bổng

Học bổng khóa tiếng

Sinh viên tốt nghiệp cấp 3 có điểm Tb 7.0 sẽ nhận được mức học bổng 100% trong thời gian 9 tháng học tại trường.

Học bổng thành tích

 • Đạt TOPIK 3 (GPA 2,5): sinh viên được giảm 30% học phí kì đầu tiên
 • Đạt TOPIK 4 (GPA 3,0-3,5): Sinh viên được giảm 40% học phí đầu tiên
 •  Đạt TOPIK 5 (GPA 3,5): Sinh viên được giảm 50%  học phí đầu tiên

Học bổng dành cho sinh viên khó khăn

Đối với những sinh viên có giấy chứng nhận hộ nghèo thì sẽ được giảm 50% học phí trong 4 năm đại học.

Ký túc xá

Ký túc xá ở trường Nambu, mỗi phòng sẽ có 3 người với mức phí 900.000KRW/6 tháng. Ở mỗi phòng đều được trang bị, đồ dùng đầy đủ như bàn học, ghế, wifi,.. Ngoài ra còn có phòng tự học, phòng sinh hoạt chung, phòng tập Gym, phòng bếp, phòng máy tính, phòng giặt. 

Tiền ăn Chi phí/kỳ
3 tháng (3 bữa/ngày) 1.425.000 KWR~28.000.000VNĐ
6 tháng (3 bữa/ngày) 1.950.000 KWR~38.000.000 VNĐ

 

Thời gian đăng ký

Thời gian đăng ký bắt đầu vào tháng 2 kỳ học đầu tiên, tháng 6 kỳ nghỉ hè, tháng 8 và tháng 12.

 • Đối với sinh viên học tiếng: Thời gian nộp đăng ký sẽ tùy theo lịch trình nhập học vì thể có thể thay đổi, để không bị bỏ lỡ bạn nên thường xuyên cập nhập thông báo của trường
 • Đối với sinh viên học tiếng, sinh viên năm nhất nhà trường có quy định bắt buộc phải ở trong KTX 1 học kỳ
 • Giấy tờ đăng ký: Đơn là form có sẵn của nhà trường cấp sẽ xin ở khu vực ký túc xá dành cho sinh viên nước ngoài và thêm tiền cọc

Lưu ý

 • Nhà trường sẽ không hoàn lại phí nếu như sinh viên nghỉ học giữa chừng
 • Không được nấu ăn trong phòng ký túc xá
 • Không được hút thuốc, rượu bia

Môi trường xung quanh trường học cũng khá đầy đủ để cho bạn có thể có trải nghiệm thoải mái nhất. 

nambu university south korea

 • Đại học nambu hàn quốc ngoài nổi tiếng có hồ bơi lớn nhất Châu Á, trong trường có có quán cà phê, công ty/ bưu điện/ ATM ngân hàng Kook,Baek Pharmacy.. đều có trong khuôn viên trường.
 • Phía sau trường Nambu còn có nhiều nhà hàng, tiện bánh mì, quán cà phê học tập, tiệm làm đẹp, bệnh viện, ngân hàng, rạp chiếu phim,.. hứa hẹn cho bạn được trải nghiệm khu đại học nhộn nhịp và vui vẻ.
 • Khi theo học ở trường, việc sử dụng phương tiện công cộng đi lại rất tiện khi trạm xe buýt nằm ở cổng chính, từ cổng trường có thể dễ dàng đến nhà ga Gwangju và bến xe buýt U-Square đến việc đi lại rất thuận lợi cho những sinh viên muốn ở ngoài đi cuối tuần mới đi chơi.
 • Theo dự kiến của trường thi sẽ xây dựng thêm 1 trạm xe buýt trong khuôn viên trường để cho người dân các bạn muốn đến sử dụng hồ bơi chuẩn Quốc tế tại Đại học Nambu.

>> Xem thêm: Thông tin trường đại học Gwangju

Trường Đại học Nambu là trường đại học có thể đem lại cơ hội lớn cho bạn không chỉ về môi trường học tập, trình độ giảng dạy của giáo viên mà còn đem lại cơ hội việc làm cao cho các sinh viên theo học tại trường. Với chính sách học bổng cao, đa dạng đầy hứa hẹn sẽ là ngôi trường rất tốt để bạn có thể học tập và nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

duhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 024.7777.1990
Hotline Hà nội 098.480.3302 HCM 039.372.5155
duhocsunny-call
duhocsunny-contact-form