TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC SUNNY – ĐỐI TÁC XUẤT SẮC ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

Thời gian vừa qua, SUNNY cùng đại diện Trường Đại Học Chung-Ang đã có buổi gặp gỡ, chuyện trò thân thiết. Ngoài việc đưa đến những thông tin, chương trình thú vị dành cho các Sunnier, Trường Đại Học Chung-Ang đã trao tặng cho SUNNY chứng nhận “ĐỐI TÁC XUẤT SẮC”.

Đại diện Trường Đại Học Chung-Ang trao tặng chứng chỉ “Đối tác xuất sắc” cho giám đốc đối ngoại – Thầy Yong Kim

Minh chứng cho sự uy tín, tin cậy, thân thiết và kết nối đặc biệt của cả SUNNY và Đại Học Chung-Ang

SUNNY xin gửi đến trường lời cảm ơn sâu sắc trên hành trình, khi đã cùng SUNNY thực hiện giấc mơ du học tại một môi trường chất lượng dành cho các Sunnier. Trên những chặng đường mới của tương lai, hai bên hứa hẹn sẽ đưa đến cho các bạn những điều tốt nhất trong quá trình học tập tại Đại Học Chung-Ang.