HỘI THẢO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HUFS

Ngày 24/06/2024,  Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hankuk cùng SUNNY đã tổ chức buổi hội thảo để chúng ta có thể:
Gặp gỡ, trao đổi cùng đại diện trường Đại Học Ngoại Ngữ Hankuk.
Hỏi đáp trực tiếp: chế độ học bổng, ktx, ngành học,….

Buổi hội thảo đã kết thúc với rất nhiều thông tin, giải đáp, chuyện trò giữa Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hankuk (HUFS), SUNNY cùng các bạn Sunnier, học sinh tham gia. SUNNY xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường HUFS cùng các bạn tham gia Hội Thảo.

SUNNY và trường HUFS là đối tác thân thiết, uy tín nhằm đưa đến cho các Sunnier một môi trường học chất lượng, tiếp thu và lĩnh hội nhiều kiến thức, trao đổi giao lưu văn hoá. SUNNY được uỷ thác điều hành văn phòng Viện Đào Tạo Văn Hoá Ngôn Ngữ Hàn Quốc – Đại Học Ngoại Ngữ HUFS tại Việt Nam và là đơn vị chính phỏng vấn tuyển sinh cho Viện.

Vì vậy, việc apply trường thông qua SUNNY sẽ đưa đến cho các bạn nhiều cơ hội học bổng trường. Chỉ cần có TOPIK 3 bạn có thể học lên hệ chuyển ngành tại trường.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại buổi hội thảo:

Các Sunnier lắng nghe những chia sẻ từ đại diện trường Đại Học HUFS

Một bức ảnh kỉ niệm vô cùng đáng yêu cùng đại diện trường HUFS

Sunnier HCM vô cùng hào hứng tại Hội Thảo Trường Đại Hoc HUFS

Chúc mừng Hội Thảo Trường Đại Học HUFS thành công tốt đẹp