5 lý do nên du học tại thành phố Suwon Hàn Quốc

5 lý do nên du học tại thành phố Suwon Hàn Quốc

57 0

Vị trí địa lý thuận lợi

Suwon là thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul 45 km về phía Nam, là một thành phố được Ủy ban Giáo dục khoa học và văn hóa Liên hiệp quốc (UNESCO) xếp vào Di sản văn hóa thế giới bắt đầu từ năm 1976.

thành phố Suwon

Thành phố Suwon có hơn 1,2 triệu dân, diện tích 121.008km2, nằm ở phía trung nam tỉnh Gyeonggi-do của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul về phía nam khoảng 1,5 tiếng đi xe bus hoặc 1 tiếng đi tàu điện ngầm. Suwon được xem là thành phố du lịch giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

Khí hậu nơi đây mát mẻ, phong cảnh đẹp, di tích lịch sử tráng lệ cùng các lễ hội văn hóa nhiều màu sắc,… Người dân Suwon rất thân thiện, lịch sự.

Chi phí sinh hoạt rẻ

Là một thành phố không quá to lớn, xa hoa nên giá thành ở Suwon khá rẻ. Chi phí sinh hoạt, ăn uống rất phù hợp. Do đó, nếu du học ở đây, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Việc làm thêm

Thành phố Suwon đang trong đà phát triển cả về nền kinh tế và dịch vụ du lịch. Vì thế, tại Suwon có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với sinh viên như: phục vụ quán ăn, phục vụ quán café,…

Nơi tập trung nhiều trường đại học chất lượng

các trường đại học tại Suwon

Hệ thống các trường đại học nơi đây luôn được trang bị rất đầy đủ, kỹ càng cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sợ vật chất. Mỗi năm Suwon đều thu hút hàng ngàn sinh viên trong nước, quốc tế đến học tập, nghiên cứu. Có thể kể đến vài trường đại học danh giá như: Đại học Kyonggi, Đại học Sungkyungkwan, Đại học Ajou, Đại học nữ sinh Suwon (Suwon Women’s College),.. Trong đó có thể nói Đại học Kyonggi là một ngôi trường được lựa chọn nhiều nhất bởi chất lượng giáo dục tốt, chi phí phù hợp..

Suwon được mệnh danh là thành phố của lịch sử, lễ hội

Suwon

Thành phố Suwon, Hàn Quốc được ví như thành phố Huế của Việt Nam bới nét lịch sử cổ kính, yên bình…

Rất nhiều địa điểm lịch sử thường được khách du lịch tới thăm như: Cổng thành Hwaseomun, Bảo tàng Hwaseomun, Pháo đài Hwaseomun, Cung điện Haenggung, Điện thờ Hwaryeongjeon, Đình Yeomundae,…

Hàng năm cũng có rất nhiều các lễ hội đã sắc màu được diễn ra, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước, quốc tế. Theo học tại thành phố Suwon, các bạn du học sinh sẽ được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *