5/5 - (1 bình chọn)

Là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay về du học Hàn Quốc và là đối tác tin cậy, được các trường Đại học dành tặng các suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho học viên của Sunny (Đại học DongA, Ajou, Kyonggi, Chung-ang…)

Đã đưa hơn 500 học sinh sang Hàn Quốc sinh sống và học tập (năm 2018 & 2019). Trong đó có nhiều sinh viên xuất sắc nhận được chứng nhận cũng như học bổng từ trường Đại học

Hiện nay Sunny có 2 chi nhánh tại Hà NộiHồ Chí Minh

Sunny luôn tự hào là đơn vị có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống giáo viên có kinh nghiệm dồi dào về đào tạo ngôn ngữ Hàn. Luôn sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất

Bằng tình yêu, sự thấu hiểu Hàn Quốc nói chung và cuộc sống du học Hàn nói riêng. Với tâm nguyện đồng hành và giúp đỡ các bạn du học sinh vượt qua những khó khăn nơi xứ người. Sunny đã ra đời cùng sứ mệnh” Mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận những nên giáo dục tiên tiến trên thế giới, phát triển năng lực và quay trở về cống hiến cho đất nước“.

Sunny cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trên bước đường du học của các em. Không chỉ đồng hành cùng học sinh, Sunny còn mong muốn đồng dành cùng các bậc phụ huynh để sẻ chia khó khăn, giảm bớt lo âu và tăng thêm niềm tin chờ đợi đến ngày con thành công trọn vẹn….

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, chi phí minh bạch và tỉ lệ đỗ visa số 1 Việt Nam Các trường đại học Sunny liên kết đều thuộc Top 50 các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ, luyện phỏng vấn tiếng Hàn, … tại Sunny được thực hiện chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam & Hàn Quốc.