Tuần chia sẻ trải nghiệm thực tế của du học sinh Hàn Quốc – II

Tuần chia sẻ trải nghiệm thực tế của du học sinh Hàn Quốc – II

50 0

Với sự thành công của chương trình “Online Sharing Week – Tuần chia sẻ trực tuyến – Trải nghiệm thực tế của du học sinh tại Hàn Quốc” đã mang lại nhiều thông tin cũng như giải đáp được những thắc mắc của nhiều bạn du học sinh đang muốn chọn lựa Hàn Quốc là nơi để sinh sống và học tập của bản thân.

Nhận được rất nhiều những câu hỏi cũng như những băn khoăn của nhiều bạn du học sinh khác, Sunny đã lên kế hoạch và triển khai chương trình “Online Sharing Week” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chia sẻ cũng như cách nhìn Hàn Quốc dưới con mắt chân thực của những bạn du học sinh về mọi khía cạnh của du học Hàn Quốc

Thông tin về chương trình “Online Sharing Week 2”

Giới thiệu về chương trình

Tiếp nối mùa một, mùa hai của chương trình vẫn là những buổi livestream diễn ra liên tục trong một tuần với sự dẫn dắt của chị Rainy cùng dàn khách mời là những bạn du học sinh Sunny hiện đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc

Trong những buổi livestream này, các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc cũng như được nghe những chia sẻ, những tip hay về những chủ đề đa dạng và nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay:

 • Bỏ dở việc học ĐH ở Việt Nam theo nguyên vọng của ba mẹ để theo đuổi đam mê du học Hàn Quốc
 • Cuộc sống học tập tại Hàn Quốc sau mùa dịch và những chia sẻ khi bị cách ly
 • Điều gì đã mang tôi đến Hàn Quốc
 • Bí quyết đi du học Hàn Quốc chỉ sau 2 tháng
 • Hàn Quốc đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?…

Tất cả những câu hỏi mà các bạn đặt ra đều sẽ được giải đáp. Còn chần chờ gì mà không lên một list những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Để được ưu tiên cũng như không bỏ sót câu trả lời hoàn hảo nhất thì bạn đừng quên để lại câu hỏi của mình tại link sau nhé!

Linh câu hỏi: https://bit.ly/OnlineSharingWeek02

Đặc biệt, trong số thứ 2 Online Sharing Week lần này còn mang đến cho các bạn 5 món quà vô cùng lớn, chính là:

05 suất học bổng 100% khóa học tiếng Hàn tại Sunny trị giá 5.000.000 VNĐ dành cho 5 bạn có câu hỏi hay nhất cho 5 khách mời từng buổi

 • Áp dụng: cho cả câu hỏi đặt trước tại link: https://bit.ly/OnlineSharingWeek02 & câu hỏi đặt trực tiếp trong livestream
 • 05 bạn may mắn này sẽ do chính 5 khách mời của chúng ta lựa chọn

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 20:00 hàng ngày từ 20/7 – 24/7/2020

Địa điểm: Trên fanpage của Sunny

Link Fanpage: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Hãy note lại lịch và đặt chuông thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ một livestream bổ ích nào trong “Online Sharing Week” các bạn nha.

Nội dung của chương trình “Online Sharing Week”

Trong mỗi buổi livestream sẽ có những chủ đề khác nhau vào lúc 20:00 pm

 • Talk 01 – Thứ hai 20/07/2020: Bỏ dở việc học ĐH ở Việt Nam theo nguyện vọng của ba mẹ để theo đuổi đam mê du học Hàn Quốc
 • Talk 02 – Thứ ba 21/07/2020: Cuộc sống du học Hàn Quốc mùa dịch và câu chuyện cảm nhận sau những ngày cách ly gây sốt cộng đồng mạng
 • Talk 03: Thứ tư 22/07/2020: Điều gì đã mang tôi đến Hàn Quốc? Và hành trình tiếp nối ước mơ du học của em gái
 • Talk 04: Thứ năm 23/07/2020: Bí quyết đi du học Hàn Quốc thành công chỉ sau 2 tháng
 • Talk 05: Thứ sáu 24/07/2020: Hàn Quốc thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào? Điều gì đã dẫn tôi đến ngôi trường ĐH Sejong

Mọi người hãy cùng đón xem và lên danh sách câu hỏi theo các chủ đề mà mình quan tâm nhiều nhất nhé!

Linh câu hỏi: https://bit.ly/OnlineSharingWeek02

Khách mời trong chương trình “Online Sharing Week”

Những chia sẻ chân thực của du học sinh về mọi khía cạnh của du học sinh Hàn Quốc

Trong các số của Online Sharing Week thì chị Rainy sẽ đảm đương vị trí MC – Host. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc (Giám đốc Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny) thông thạo ngoại ngữ (tiếng Hàn và Anh) cùng cách nói chuyện hóm hỉnh, duyên dáng thì các bạn sẽ có thể biết thêm nhiều thông tin lắm đấy!

Bỏ dở việc học ĐH ở Việt Nam theo nguyện vọng của ba mẹ để theo đuổi đam mê du học Hàn Quốc

Khách mời đầu tiên của chúng ta chính là bạn Giang Anh – hiện đang là du học sinh trường ĐH danh tiếng Chung-ang

Theo nguyện vọng của bố mẹ, Giang đã đi học tại 1 trường ĐH ở Việt Nam mà bạn không thật sự yêu thích. Bạn đã bỏ ngang việc học tại đây dưới sự bất ngờ của mọi người để theo đuổi đam mê của mình bước chân đi du học Hàn Quốc. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Giang Anh vào Online Talk 01 nha!

Cuộc sống du học Hàn Quốc mùa dịch và câu chuyện cảm nhận sau những ngày cách ly gây sốt cộng đồng mạng

Khách mời thứ hai của số này là bạn Phạm Hảo – hiện đang là du học sinh trường ĐH Chung-Ang

Bạn được biết đến là nữ du học sinh viết lên cuốn nhật ký bằng tranh ký họa kể về câu chuyện 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng sau trở về từ Hàn Quốc gửi tặng các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, đã gây xúc động cộng đồng mạng thời gian qua.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về du học Hàn Quốc mùa dịch và câu chuyện cách ly đầy cảm động của Hảo vào Online Talk 02 nha!

Điều gì đã mang tôi đến Hàn Quốc? Và hành trình tiếp nối ước mơ du học của em gái

Khách mời thứ ba chính là bạn Phương Thảo – hiện đang là du học sinh trường Dong-A

Với niềm yêu thích Hàn Quốc, những con người và động lực đã thúc đẩy tôi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Tiếp nối hành trình đó mình và em gái đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị…”

Hãy cùng lắng nghe tiếp câu chuyện và trải nghiệm của Thảo về Hàn Quốc vào Online Talk 03 nha!

Bí quyết đi du học Hàn Quốc thành công chỉ sau 2 tháng

Khách mời tiếp theo của chúng mình là 1 bạn gái xinh đẹp Thúy Hằng – du học sinh trường ĐH Chung-Ang

Hằng được biết đến là một trong những người cuối cùng nộp hồ sơ khi sắp hết hạn đăng ký. Những chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi, nhanh như chớp cô nàng đã có mặt tại đất nước xinh đẹp Hàn Quốc. Vậy bí quyết của bạn ấy là gì?

Chúng mình cùng đón chờ Online Talk 04 để cùng lắng nghe chia sẻ từ cô gái thú vị này nhé!

Hàn Quốc thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào? Điều gì đã dẫn tôi đến ngôi trường ĐH Sejong

Và khách mời cuối cùng của số Online Sharing Week 02 này là Diệu Linh – cố gái xinh xắn đến từ trường ĐH danh giá Sejong

Với niềm yêu thích đất nước Hàn Quốc, Linh đã trở thành sinh viên trường Đại Học Sejong danh tiếng. Ngôi trường này có gì đặc biệt? Có bí quyết gì để dễ dàng trúng tuyển vào đây? Hàn Quốc đã đem đến những cơ hội gì? Bạn có điều gì thắc mắc? Chúng mình cùng đón chờ Online Talk 05 để cùng lắng nghe câu chuyện của Diệu Linh nha!

Sau khi đã biết dàn khách mời của Sunny thì bạn có suy nghĩ gì? Rất nhiều bạn đã có ước mơ, hoài bão, lý tưởng và dám theo đuổi ước mơ để đạt được thành công rồi đấy. Còn bạn thì sao? Nếu có bất cứ câu hỏi nào về du học Hàn Quốc, cách học tiếng Hàn, cuộc sống của du học sinh Hàn Quốc… thì đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi cho Sunny nhé!

Linh câu hỏi: https://bit.ly/OnlineSharingWeek02

Hẹn gặp lại các bạn vào buổi Online Talk Sharing của Sunny nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *