TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC SUNNY VINH DỰ TRỞ THANH BEST PARTNER AGENCY OF KEIMYUNG UNIVERSITY

Sau các trường đại học Chungang, Donga, Hufs thì đến lượt Keimyung trao danh hiệu Best partner agency of Keimyung University cho chúng mình rồi. Đây là thành quả bao năm nỗ lực làm cầu nối uy tín – chất lượng – đồng hành cùng học sinh và nhà trường.

Mới đây, Đại học Keimyung chính thức trở thành 1 trong 18 trường đạt chuẩn xuất sắc (trường top 1%). Ngay sau đó, trường đã mời đại diện của SUNNY cùng một số đơn vị khác đến gặp gỡ, trò chuyện và chúc mừng thành tựu này.

Giám đốc đối ngoại của SUNNY chụp ảnh cùng Phó hiệu trưởng đại học Keimyung.

SUNNY là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có vinh dự này. Trong buổi gặp gỡ, giám đốc đối ngoại của trung tâm đã gặp gỡ và gửi quà tới phó hiệu trưởng của trường. Vậy là mối quan hệ giữa SUNNY và Keimyung thân càng thêm thân.
Đại diện trường trao tặng chứng nhận cho Trung tâm Du học SUNNY.

Trong thời gian tới, SUNNY tin chắc rằng trung tâm sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn từ phía trường. Vậy nên các bạn còn cần chờ gì mà không nộp hồ sơ ngay vào SUNNY nhỉ.