Các khóa học đã đăng ký

Trường đại học Seokyeong - TOP 1%

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOKYEONG - TOP 1%

Thông tin tổng quan

Đại học Seokyeong là một trường đại học chính thức với phạm vi toàn diện, tự hào về lịch sử nửa thế kỷ của mình. Chúng tôi mong muốn trở thành một cái nôi hoàn hảo cho giới trẻ với một tầm nhìn rõ ràng, giúp đỡ và nuôi dưỡng họ thông qua việc theo đuổi mạnh mẽ sự xuất sắc, trưởng thành và dũng cảm - những phẩm chất tạo nên những nhà lãnh đạo tuyệt vời cho đất nước chúng ta.

Seokyeong có 625 giảng viên ưu tú đang tiến hành nghiên cứu tiên tiến trên tất cả các ngành học. Seokyeong bao gồm 7 bộ phận và 15 phòng ban tại 4 trường đại học cũng như Cao học Quản trị Kinh doanh & Quản trị Công, Trường Nghệ thuật Làm đẹp, 13 orgarizations liên kết và 12 viện nghiên cứu liên kết.

 Đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong đã được giữ để nuôi dưỡng các chuyên gia hàng đầu với "Trí tuệ", "Lòng nhân từ" và "Valor", kể từ khi thành lập một nửa thế kỷ trước. Để phát triển như một trường đại học hàng đầu cho thế kỷ 21, trường đại học trình bày các quan điểm tương lai sau đây và định hướng cơ bản của cải cách, và tìm cách đối phó với các đối tượng trung ương liên quan.

Trường đại học đặt mục tiêu trở thành “một trường đại học có bản sắc dân tộc” trong thời đại toàn cầu hoá.
Các trường đại học đã được với những người trong 50 năm qua. Nó là một trường đại học của người dân, quan tâm đến tương lai của đất nước. Trong thời kỳ toàn cầu hóa, nó nhằm mục đích trở thành "một trường đại học với một bản sắc quốc gia" cùng tồn tại và tương thích với xã hội quốc tế, trong khi giữ tinh thần của bản sắc dân tộc.
Trường đại học đặt mục tiêu trở thành “một trường đại học tiên tiến” trong thế kỷ 21.
Dựa trên lịch sử và truyền thống lâu đời của mình, trường hướng tới phát triển là “một trường đại học tiên tiến” cho thế kỷ 21 dẫn dắt những người khác trên toàn quốc và quốc tế trong các hoạt động giáo dục và nghiên cứu.
Đại học đặt mục tiêu trở thành “một trường đại học về thực hành” trong thời đại thông tin.
Đại học đặt mục tiêu trở thành "Đại học Giáo dục thực hành", nuôi dưỡng đàn ông và phụ nữ về khả năng cần thiết của xã hội và quốc gia. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên thực hành đào tạo để đáp ứng nhu cầu toàn cầu hóa và thông tin. Chính vì vậy đây sẽ là cơ hội cho các bạn có ý định du học sinh Hàn Quốc vào ngành công nghệ thông tin.

Hướng sử dụng phương tiện giao thông công cộng

 Hướng dẫn sử dụng giao thông công cộng đại học Seokyeong

Đi đến Ga Gireum, đường màu xanh nhạt, Khoảng bốn trạm dừng phía bắc Dongdaemun St.
Đi ra Lối ra số 3, đi thẳng khoảng 100m.
Sẽ có trạm xe buýt dành cho xe buýt số 1164.
Đi xe buýt số 1164 đến điểm dừng cuối cùng trên tuyến đường, Đại học Seokyeong (Seo-kyeong Dae-hak-gyo / 서경 대학교).
Trường nằm ở phía trên của một ngọn đồi lớn, đi xe buýt thường mất khoảng 10-15 phút, vì vậy hãy lên kế hoạch cho thời gian của bạn cho phù hợp.

Bạn có thắc mắc hay quan tâm tới trường Đại học Seokyeong hay du học Hàn Quốc? Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi hay đơn giản là gửi qua phần phản hồi. Đừng lo về chi phí du học khi xử lý hồ sở tại Sunny. Tại đây chúng tôi luôn tư vấn chính xác, đầy đủ và giữ mức chi phí du học cho các bạn ở mức hợp lý nhất.

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

Văn phòng HCM

Địa chỉ: Tầng 1, số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 024.7777.1990 - 098.576.5461

Email: duhocsunny@gmail.com

Giới thiệu khóa học tiếng Hàn

Địa chỉ websitehttps://www.skuniv.ac.kr/92117
 
Năm 2016, trường Đại học Seokyeong đã thành lập trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc để đào tạo học sinh nước ngoài.

Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa của trường đại học Hàn Quốc Seokyeong có những chương trình giáo dục đa dạng, với hệ thống trang thiết bị và hệ thống giáo dục tối tân nhất, lấy trọng tâm là giao tiếp cùng với đội ngũ giảng viên với chuyện môn cao về ngành ngôn ngữ học. Ngoài ra, tất cả các thành viên đều là những người nhiệt huyết, có cố gắng nỗ lực hết mình để tình nguyện, giáo dục và nghiên cứu.

Giới thiệu chương trình

Quá trình đào tạo tiếng Hàn của ‘Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa’  là quá trình đào tạo dành cho người nước ngoài và Hàn Kiều thông qua học tiếng Hàn theo hệ thống để chuẩn bị cho việc du học Hàn Quốc lên đại học, cao học và xin việc sau này.

Sinh viên nước ngoài có thể được hỗ trợ làm thị thực cư trú tại Hàn Quốc

* Lịch trình học cử nhân có thể thay đổi tùy theo tình hình.

▶ Mỗi sinh viên phải đăng kí học trên hai kì (6 tháng) ở trung tâm ngôn ngữ và văn hóa tại quốc gia của mình để có thể đăng kí được VISA học tiếng.

  • Khóa học chuyên sâu (lớp học buổi tối)

Mỗi kì học 60 tiếng (mỗi ngày 3 tiếng * 1 tuần 2 ngày * 10 tuần)

Ngày học

Thứ 2~ thứ 6 (tuần 2 buổi) chia thành 10 tuần

Thời gian tiết học

18:30~21:30 (1 ngày 3 tiếng)

Cấp bậc

Sơ cấp [cấp 1~2], trung cấp [cấp 3~4], cao cấp [cấp 5~6]

Số người

1 lớp có không quá 15 người

* Thời gian tiết học thay đổi theo từng tình huống

* Chú ý: Nếu chỉ nộp đơn và đăng kí tuyển sinh thì không phải là đăng ký hoàn tất.

Phải nộp những hồ sơ bắt buộc thì mới được xét tuyển.

 Khóa học chuyên sâu (lớp học buổi tối) không được gia hạn VISA nên chỉ dành cho những người có thị thực cư trú tại Hàn Quốc.

  • Khóa học đặc biệt

Ngày học

Thời gian nghỉ hè (trung tuần tháng 6~trung tuần tháng 8) và kì nghỉ đông ( trung tuần tháng 12~trung tuần tháng 2)

Trong khoảng từ 4~8 tuần

Thời gian học

Chưa có

Cấp bậc

Chưa có

Số người

1 lớp có không quá 15 học viên

Mỗi khóa học được đăng ký theo các nguyên tắc trình tự.

Nếu mỗi khóa lớp học có dưới 10 người thì không thể mở được lớp.

Học phí của khóa học chuyên sâu: 600,000 won/ 1 học kỳ

  • Tiêu chuẩn hoàn thành

- Các học sinh hoàn thành đề thi với số điểm trung bình trên 70 điểm (số điểm trượt dưới 60 điểm)

- Kết quả học tập của mỗi kì được tính bằng cách tổng điểm giữa điểm thi giữa kì, cuối kì, điểm chuyên cần và một số điểm khác.

- Điểm danh phải đạt từ 80% trở lên, nếu vắng không phép từ 4 lần trở lên sẽ không được cấp giấy chứng nhận

  • Khóa học chính quy (lớp buổi sáng/ lớp buổi chiều)

Mỗi kì 200 tiếng (mỗi ngày 4 tiếng * 5 ngày 1 tuần * 10 tuần)

Ngày học

Thứ 2~ thứ 6 (tuần 5 ngày) 10 tuần

Thời gian tiết học

09:00~13:00[lớp buổi sáng], 13:30~17:30[lớp buổi chiều] (1 ngày 4 tiếng)

Cấp bậc

Sơ cấp [cấp 1~2], trung cấp [cấp 3~4], cao cấp [cấp 5~6]

Số người

1 lớp không quá 15 người

THỜI LƯỢNG TIẾT HỌC

 
4 tiết/ 1 ngày

HỌC PHÍ CHI TIẾT

Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 50,000 Won 4,800,000 Won 0 Won 0 Won 0 Won 0 Won 4,850,000 Won
6 tháng 50,000 Won 2,400,000 Won 0 Won 0 Won 0 Won 0 Won 2,450,000 Won

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

1) Đơn đăng kí (có kèm 1 ảnh) 1 bản

2) Hộ chiếu (hoặc là giấy chứng nhận người ngoại quốc) 1 bản phô tô

3) Giấy chứng nhận tiếng Anh của trường theo học gần đây nhất (hoặc là giấy chứng nhận sinh viên) 1 bản gốc

* Giấy chứng nhận Apostille hoặc giấy chứng nhận lãnh sự

4) Bảng thành thích tiếng Anh của trường theo học gần đây nhất 1 bản gốc.

* Giấy chứng nhận Apostille hoặc giấy chứng nhận lãnh sự

5) Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng mang tên sinh viên (trên 9,000$) 1 bản gốc

* Trong trường hợp nộp giấy chứng minh tài khoản ngân hàng của bố mẹ phải nộp kèm giấy xác nhận quan hệ gia đình.

6) Giấy chứng nhận quan hệ gia đình

* Bộ trưởng Tư pháp quốc gia công bố 21 quốc gia khác nhau được yêu cầu phải nộp các tài liệu có liên quan cùng với một bản sao của gia đình.

* 21 quốc gia: Trung Quốc, Philiphine, Indonesia, Băng-la-đét, Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Paskistan, Sri Lanka, Ấn Độ, Myanmar, Nepal, Iran, Nigeria, Uzbekistan, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Ukraine, Ghana, Ai Cập, Peru

7) Chứng nhận bảo hiểm

  • Bảo hiểm du học sinh

1) Tất cả các học sinh tại trường đại học Seokyeong - Seo Kyeong University đều bắt buộc phải tham gia bảo hiểm, các học sinh đã tham gia bảo hiểm ở nước nhà thì phải nộp các tài liệu chứng minh cho trung tâm ngôn ngữ và văn hóa.

2) Các học sinh đăng kí vào trung tâm ngôn ngữ và văn hóa thì phải nộp một bản sao bảo hiểm y tế từ cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Hàn Quốc hoặc công ty bảo hiểm Hàn Quốc.

Chương trình đại học

Giấy tờ yêu cầu

1. Bản sao đơn xin học sinh nước ngoài (mẫu trang chủ của trường đại học này)

2.Bản sao tuyên thệ thanh toán chi phí, báo cáo cá nhân, kế hoạch học tập (tự viết bằng tiếng Hàn) (mẫu trang chủ của trường đại học này)

3.Một bản sao của trường trung học, một bản sao của tốt nghiệp trung học (dự kiến), báo cáo cấp (tiếng Hàn và tiếng Anh với công chứng)

4. Một bản sao của báo cáo cấp trung học cơ sở và cấp trung học (cấp tốt nghiệp trung học không được công nhận, (tiếng Hàn và tiếng Anh với công chứng viên)

5. Nếu có giáo dục sau trung học, một bản sao của giấy chứng nhận tốt nghiệp (dự kiến), báo cáo cấp (tiếng Hàn và tiếng Anh với công chứng)

Bản sao giấy chứng nhận do chính phủ nước ngoài cấp cho sinh viên và phụ huynh tương đương với sổ đăng ký gia đình (bản gốc hoặc tiếng Hàn và tiếng Anh với công chứng viên)

6. Bản sao hộ khẩu gia đình

7. Bản sao hộ chiếu, visa và chứng nhận đăng ký nước ngoài

8. Bản sao báo cáo kiểm tra năng lực tiếng Hàn (S-TOPIK) hoặc chứng nhận tuyển sinh tại học viện ngôn ngữ, báo cáo cấp lớp (hồ sơ đi học)

9. Tất cả các ứng viên vào bộ phận ngôn ngữ kinh doanh quốc tế: 800 điểm trở lên trong TOEIC hoặc iBT 87 trở lên về TOEFL

10. Tài liệu để xác minh khả năng tài chính

Tài liệu ban hành 'giấy phép nhập học chuẩn' cho người nước ngoài cần visa du học

Tài liệu chứng minh khả năng tài chính, chứng chỉ số dư tiền gửi phải được phát hành sau ngày 1 tháng 11 năm 2010.

Tài liệu chung

Bản sao giấy chứng nhận việc làm hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người bảo lãnh tài chính (địa chỉ công ty / TEL / FAX, Bản gốc)

Bản sao giấy chứng nhận thu nhập hoặc chứng nhận nộp thuế tài sản của người bảo lãnh tài chính (địa chỉ công ty / TEL / FAX, Bản gốc)

※ Nếu cha mẹ ở Hàn Quốc, bản sao kê khai nộp thuế, chứng nhận bảo hiểm y tế và giấy chứng nhận việc làm
Các giấy tờ cần thiết cho đương đơn không cần thị thực

Hơn $ 10.000 người bảo lãnh tài chính trong khoản tiền gửi (1 tháng trở lên) hoặc bản sao chuyển tiếp $ 10,000 hoặc xác minh chuyển tiền trong nước hoặc trao đổi tiền

※ Số dư ngân hàng phải được gửi đến thời điểm ghi danh.

Các giấy tờ cần thiết cho chủ visa D-2 và D-4

Bản sao giấy chứng nhận số dư tiền gửi với số tiền từ 3.000 đô la trở lên ở Hàn Quốc

Số dư ngân hàng phải được gửi cho đến thời điểm ghi danh.

Một bản sao của người có visa D-4 với giấy chứng nhận tuyển sinh từ học viện ngôn ngữ và báo cáo cấp lớp (đảm bảo đánh dấu hồ sơ đi học)

11. 6 ảnh (3 × 4)

12. Một bản sao của sổ ngân hàng dưới tên của người hoặc người giám hộ (người nước ngoài có tài khoản có sẵn cho các giao dịch bằng ngoại tệ)

13. Tài liệu của 'bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài' hoặc 'bảo hiểm y tế quốc gia' (chỉ dành cho những người có thể áp dụng)

Phí đăng ký

Đơn vị tuyển dụng Phương thức sàng lọc Phí đăng ký
Toàn bộ vị trí tuyển dụng 100% phỏng vấn 140,000 won

Học bổng

Đối với học kỳ đầu tiên ghi danh, một số tiền học phí nhất định sẽ được trả bằng học bổng và thanh toán sẽ được thực hiện khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của học kỳ trước đó trong thời gian ghi danh.

Tuy nhiên, phí nhập học sẽ chỉ được thực hiện trong học kỳ ban đầu để nhập học mới hoặc chuyển trường được thực hiện.

※ Tỷ lệ thanh toán học bổng và số tiền học bổng của mỗi năm có thể được sửa đổi bằng việc xác định Ủy ban học bổng của trường đại học này.

2. sau đại học

Yêu cầu

Phân loại Trình độ chuyên môn
Chương trình cao học
  • Trường đại học tổng hợp (ngày)
  • Trường đại học đặc biệt (đêm)
  • Tốt nghiệp đại học 4 năm tại Hàn Quốc hoặc ở nước ngoài hoặc dự kiến tốt nghiệp năm áp dụng
  • Người nộp đơn được công nhận là đủ điều kiện như trên theo luật (có thể áp dụng bởi người nộp đơn từ chính khác nhau)
Chương trình tiến sĩ (ngày)
  • Có bằng thạc sĩ tại Hàn Quốc hoặc ở nước ngoài hoặc dự kiến lấy bằng cấp
  • Người nộp đơn được công nhận là đủ điều kiện như trên theo pháp luật Tuy nhiên, người nộp đơn cho chương trình tiến sĩ phải được chuyên ngành trong cùng một lĩnh vực hoặc tương tự.
Tuyển dụng thêm (người nước ngoài)
  • Người nộp đơn có cả cha lẫn mẹ và bản thân mình là nước ngoài
  • Ứng viên hoàn thành cho tất cả 16 năm giáo dục áp dụng cho tiểu học, trung học, trung học và đại học ở Hàn Quốc ở nước ngoài
  •  Ứng viên từ trường đại học ở nước ngoài chỉ có thể nộp đơn vào lớp 5 hoặc cao hơn trong bài kiểm tra năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn được quản lý bởi Học viện và Đánh giá Hàn Quốc.

Giấy tờ bắt buộc

Phân loại giấy tờ cần nộp Ghi chú
Chung
  • Bản sao đơn (ảnh đính kèm)
  • Bản sao chứng nhận đăng ký cư trú
  • 2 hình ảnh có kích thước bằng một nửa thẻ kinh doanh
 
Thạc sỹ
  • Một bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp (dự kiến) của trường đại học cuối cùng
  • Báo cáo cấp lớp của toàn bộ năm học (Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp và cấp lớp nếu việc chuyển trường được thực hiện)
Tất cả các chứng chỉ phải được phát hành trong 3 tháng gần đây
Tiến sỹ
  • Một bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp (dự kiến) của trường đại học cuối cùng và cấp lớp báo cáo của toàn bộ năm học (Một bản sao của tốt nghiệp và cấp giấy chứng nhận nếu chuyển giao được thực hiện)
  • Một bản sao cấp bằng (dự kiến) của trường đại học cuối cùng và báo cáo cấp lớp của toàn bộ năm học
  • Bản sao sơ yếu lý lịch (bản gốc có đính kèm ảnh)
 
Tuyển dụng thêm (người nước ngoài)
  • Bản sao giấy chứng nhận nhập cư (bản gốc)
  • Bản sao xác nhận công nhận học tập (do Đại sứ quán được áp dụng tại Hàn Quốc hoặc do Đại sứ quán Hàn Quốc cấp tại quốc gia áp dụng)
  • Bản sao bản dịch tiếng Hàn (có công chứng của văn phòng luật sư) và bản gốc để chứng nhận tốt nghiệp và cấp lớp
  • Bản sao của người nộp đơn và đăng ký gia đình được chứng nhận của cha mẹ
  • Bản sao hộ chiếu và chứng nhận đăng ký người nước ngoài
  • Một bản sao chứng chỉ cấp bằng năng lực tiếng Hàn (lớp 5 cao hơn trong bài thi năng lực tiếng Hàn)
  • Xác minh tài liệu hỗ trợ tài chính (văn bản cho việc cấp thư nhập học chuẩn)
  • Bản sao giấy chứng nhận việc làm hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người bảo lãnh tài chính: Địa chỉ công ty / TEL / FAX, bản gốc)
  • Bản sao xác minh thuế tài sản (bản gốc) của người bảo lãnh tài chính (báo cáo thu nhập và thuế)
  • Tài liệu yêu cầu không cần visa
  • Hơn $ 10,000 người bảo lãnh tài chính trong khoản tiền gửi (1 tháng trở lên) Bản sao chuyển tiếp $ 10,000 hoặc xác minh chuyển tiền trong nước hoặc trao đổi tiền
        ※ Số dư ngân hàng phải được gửi đến thời điểm ghi danh.
  • Người mang visa D-2 và D-4 với các giấy tờ cần thiết
  • Bản sao giấy chứng nhận số dư tiền gửi với số tiền từ 3.000 đô la trở lên ở Hàn Quốc
  • Số dư ngân hàng phải được gửi cho đến thời điểm ghi danh.
  • Một bản sao của học viện ngôn ngữ tham dự cho người giữ visa D-4
  • Bản sao sổ ngân hàng
 

Phí đăng ký

Chương trình phân loại số tiền
Thạc sỹ Tổng cục 60,000 won
Khoa âm nhạc và khiêu vũ nghệ thuật 80,000 won
Tiến sỹ Toàn bộ phòng ban 80,000 won

Cơ sở vật chất đại học Seokyeong

Khuôn viên đại học Seokyeong


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!