Các khóa học đã đăng ký

Trường Đại Học ChungAng-Top 1%

Giới thiệu trường đại học ChungAng

Đại học ChungAng là một trong những trường đại học có bề dày nhất tại Hàn Quốc và hiện nay rất thu hút được rất nhiều các bạn du học sinh trên toàn thế giới.

Trường đại học ChungAng

  • Thành lập: 1918
  • Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, 서울특별시 Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 2-820-5114
  • Website : http://neweng.cau.ac.kr/
  • Trường Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, ban đầu trường chỉ là 1 trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.
  • Trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở, cơ sở chính nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Khuôn viên Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận Chung-Ang là một trường đại học vào năm 1948. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10.000 m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi như máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm; các quán cafe, nhà ăn hiện đại,…phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên.

Đặc điểm nổi bật của trường Chungang

  • Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau.. Theo tạp chí tuyển sinh đại học “Jinhaska” và “Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang”, trường được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn.
  • Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Đại học Chung-Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.
  • Hàng năm trường hỗ trợ rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin…

Campus 

Campus trường đại học ChungAng

Bạn có thắc mắc hay quan tâm tới trường Đại học ChungAng hay du học Hàn Quốc? Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi hay đơn giản là gửi qua phần phản hồi. Đừng lo về chi phí du học khi xử lý hồ sở tại Sunny. Tại đây chúng tôi tư vấn chính xác với thái độ tận tình nhất và luôn giữ mức chi phí du học cho các bạn ở mức hợp lý nhất.

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số nhà 32, ngách 12, ngõ 376 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng HCM

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, TP HCM

Điện thoại: 024.7777.1990 - 098.576.5461

Email: duhocsunny@gmail.com

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Các khóa học được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế nhằm đạt được các cấp độ TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) để đảm bảo các điều kiện nhập học bậc Đại học và Sau Đại học tại CAU

Các khóa học tiếng Hàn chạy trên hệ thống 4 học kỳ 1 năm và mỗi một học kì sẽ kéo dài 10 tuần. Các lớp học là 4 giờ/ngày và 5 ngày/tuần.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

6 cấp độ từ Cấp độ 1 (Sơ cấp) đến Cấp độ 6 (Cao cấp)

Chương trình giảng dạy tích hợp các kỹ năng Nghe/Nói/Đọc/Viết/Từ vựng và Ngữ pháp

Chương trình sử dụng sách giáo khoa tự biên soạn bởi các giảng viên đầu ngành.

HỌC PHÍ

Học phí: 1,500,000 won/kỳ

Phí đăng ký: 100,000 won

1. Hệ đại học 

Đủ điều kiện cho nộp hồ sơ

Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

Phân loại

Yêu cầu

Ngoại lệ

Sinh viên năm thứ nhất

Cả người nộp đơn và cha mẹ đều phải là công dân nước ngoài. Ứng viên phải là sinh viên tốt nghiệp (hoặc sinh viên tốt nghiệp dự kiến) của trường trung học hoặc có nền giáo dục tương đương.

※ Học sinh có quốc tịch kép (quốc tịch Hàn Quốc + khác) không được nộp đơn xin nhập học.

※ Nếu bạn đã có được quốc tịch của bạn thông qua việc được thông qua, thời gian mua lại quốc tịch nước ngoài phải được trước khi bạn đã nhập vào một trường tiểu học để bạn có đủ điều kiện cho nhập học này.

※ Học sinh hoặc sinh viên tự học có bằng cấp G.E.D. không đủ điều kiện.

Sinh viên năm thứ hai

Cả người nộp đơn và cha mẹ đều phải là công dân nước ngoài. Ứng viên phải hoàn thành (hoặc dự kiến hoàn thành) ít nhất một năm (hai học kỳ) trong một chương trình học tại một trường đại học bốn năm; phải tốt nghiệp (hoặc dự kiến tốt nghiệp) từ một trường cao đẳng hai hoặc ba năm; hoặc phải có một nền giáo dục tương đương.

Sinh viên năm thứ ba

Cả người nộp đơn và cha mẹ đều phải là công dân nước ngoài. Ứng viên phải hoàn thành (hoặc dự kiến hoàn thành) ít nhất hai năm (bốn học kỳ) trong một chương trình học tại một trường đại học bốn năm; phải tốt nghiệp (hoặc dự kiến tốt nghiệp) từ một trường cao đẳng hai hoặc ba năm; hoặc phải có nền giáo dục tương đương

Phí nhập học

Ngành

Phí nhập học

Nhân văn / Khoa học

100,000 won

Nghệ thuật & Điền kinh

150,000 won

 

※ Phí đăng ký không được hoàn lại sau thời gian đăng ký.

※ Người nộp đơn cho Thiết kế Nhà ở & Thiết kế Nội thất và Thiết kế Thời trang thuộc Bộ Thiết kế sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá cho ứng viên Cao đẳng Nhân văn, không yêu cầu kiểm tra thực tế.

2. Chương trình sau đại học

Yêu cầu trước khi nhập học

※ Học sinh có bằng cấp thông qua hệ thống giáo dục suốt đời hoặc GED

 

Yêu cầu

Master’s or Master’s & Ph.D Joint Program

① Ứng viên có bằng Cử nhân từ một trường đại học được công nhận tổ chức.

② Người nộp đơn có thể nộp đơn cho một chuyên ngành khác từ mức độ trước đó của họ.

※ (Ngoại lệ) Bộ Khiêu vũ: Chỉ đủ điều kiện cho người nộp đơn học chuyên ngành Nhảy.

③ Người nộp đơn dự kiến tốt nghiệp nên nộp bài tốt nghiệp

chứng chỉ trước ngày 31 tháng 8. 2019

Doctoral Program

① Người nộp đơn có bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ từ

tổ chức đại học và sau đại học được công nhận

② Người nộp đơn có thể nộp đơn cho một chuyên ngành khác từ mức độ trước đó của họ.

※ (Ngoại lệ) Bộ Khiêu vũ: Chỉ đủ điều kiện cho người nộp đơn học chuyên ngành Nhảy.

③ Người nộp đơn dự kiến tốt nghiệp nên nộp bài tốt nghiệp

chứng chỉ trước ngày 31 tháng 8. 2019.

(Bằng cấp tương đương chung) ở nước ngoài không đủ điều kiện để nộp đơn.

Điều kiện cho sinh viên quốc tế nhập học

Ứng viên phải đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây:

(1) Công dân nước ngoài có cả cha lẫn mẹ đều có quốc tịch nước ngoài. (Sinh viên không phải là người Hàn Quốc có cả cha lẫn mẹ đều là người không phải người Hàn Quốc.)

(2) Người nộp đơn là người nước ngoài (không phải người Hàn Quốc) và hoàn thành tất cả các khóa học giáo dục hoặc bằng ở nước ngoài trong hơn 16 năm tương đương với tiểu học, giáo dục trung học và đại học.

Yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu

Ứng viên phải đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây.

1) Trình độ tiếng Hàn: TOPIK cấp độ 3 trở lên

(Trình độ tốt nghiệp: Ứng viên thành công phải đạt TOPIK Cấp 4 trở lên trước kỳ thi luận án tốt nghiệp)

2) Trình độ tiếng Anh: TOEFL PBT 530 (CBT 197, IBT 71), IELTS 5,5, CEFR B2, TEPS 600

3) Người nộp đơn ngôn ngữ được miễn yêu cầu về trình độ ngoại ngữ nếu họ chỉ đáp ứng bất kỳ tiêu chí nào sau đây:

① Người nộp đơn có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh

② (Điều này chỉ áp dụng cho người nộp đơn CAYSS). Đề xuất có thể xác minh khả năng thông thạo ngôn ngữ và khả năng ngôn ngữ của ứng viên.

③ Người nộp đơn có nền tảng học vấn trung học ở nước nói tiếng Anh.

④ Người nộp đơn đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn cấp 4 trở lên hoặc đang học

khóa học Cấp 5 trở lên tại Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc trực thuộc Chung-Ang

Trường đại học.

⑤ Người nộp đơn đã tốt nghiệp với bằng Đại học từ một trường đại học.

⑥ Người nộp đơn tốt nghiệp đại học Hàn Quốc với bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ

Phí nhập học

Phí đăng kí (chung)

Phí đăng ký: Khoa Âm nhạc và Âm nhạc Hàn Quốc (Master’s), Khiêu vũ (Practice)(Master’s)

100,000 won

130,000 won

※ Phí đăng ký và các tài liệu đã nộp sẽ không được hoàn lại sau khi nộp hồ sơ.

※ Phí đăng ký chỉ được hoàn lại cho các sinh viên nộp đơn xin học liên ngành chỉ khi quá trình nhập học bị hủy do thiếu người nộp đơn. (Nhưng phí chuyển tiền sẽ được khấu trừ)

Lưu ý;

  1. Trong trường hợp hoàn trả bằng ngoại tệ (ví dụ: US $), vui lòng lưu ý rằng tỷ giá hối đoái như hoàn trả sẽ được áp dụng.
  2. Bất kỳ khoản phí nào khác, trừ phí chuyển tiền, sẽ là trách nhiệm của người nộp đơn trong thời gian hoàn trả.

Học phí

Trường

Phí nhập học

Học phí/kỳ

Tổng

Nhân văn và Khoa học Xã hội

980,000

5,455,000

6,435,000

Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất, Điều dưỡng

6,537,000

7,517,000

Kỹ thuật

7,426,000

8,406,000

Nghệ thuật (Văn học Nghệ thuật)

7,325,000

8,305,000

Dược

7,408,000

8,388,000

Y học

8,689,000

9,669,000

Học bổng của trường

Năm

Điều kiện

Lưu ý

1

Chuyên ngành Nghệ thuật tự do / Khoa học xã hội / Nghệ thuật / Giáo dục thể chất

Học bổng sẽ được trao trong phạm vi ngân sách của trường, do đó các sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn bởi quá trình tuyển chọn theo CGPA của trường trước đó và kỳ thi tuyển sinh.

Sinh viên quốc tế nhập học đạt trình độ cấp độ 6 trên TOPIK hoặc đạt điểm trên 91 trên kỳ thi TOEFL ibt hoặc đạt điểm cao hơn 780 trong kỳ thi TOEIC hoặc cao hơn 6.5 trên kỳ thi IELTS: Miễn học phí đầy đủ

Sinh viên quốc tế nhập học đạt trình độ cấp độ 5 trên TOPIK: 70% miễn học phí

Các sinh viên quốc tế được nhận vào học sẽ nhận được 80 điểm hoặc cao hơn trong số 100 bài thi nhập học CAU: 50% miễn học phí

Chuyên ngành Khoa học tự nhiên / Kỹ thuật / Y / Dược

Hoàn toàn miễn học phí

2

Chuyên ngành Nghệ thuật Tự do / Khoa học Xã hội / Nghệ thuật / Giáo dục thể chất

Áp dụng tiêu chuẩn thứ 3 ~ thứ 4

Chuyên ngành Khoa học tự nhiên / Kỹ thuật / Y học / Dược phẩm

Miễn giảm học phí đầy đủ (trừ GPA dưới 3.0)

3-4

Điểm trung bình từ 4.3 trở lên trong học kỳ trước: 50% miễn học phí

Từ điểm GPA 3.0 trở lên đến điểm trung bình 4.3 dưới đây trong học kỳ trước: 30% miễn học phí

  • Để tiếp tục nhận học bổng, gười nhận phải hoàn thành ít nhất 6 tín chỉ một học kỳ
  • Điểm dựa trên thang điểm 4.5 và nếu học sinh không duy trì điểm GPA tối thiểu (3.0 trở lên), học bổng sẽ không được gia hạn.
  • Những học sinh mới nhập học đạt trình độ cấp 5 trở lên trên TOPIK, đạt điểm trên 91 trong kỳ thi TOEFL trên Internet, hoặc điểm trên 780 trên TOEIC phải nộp bảng điểm gốc của mình trước tháng 6 lối vào hoặc vào tháng 12 đầu tiên cho lối vào mùa xuân.
  • Học bổng trên sẽ được trao trong phạm vi ngân sách của trường, do đó các sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn bởi quá trình tuyển chọn theo CGPA của trường trước đó và kỳ thi tuyển sinh.
  • Sinh viên phải trả phí nhập học và các loại phí khác tại thời điểm nhập học
  • Nếu học bổng, cùng với các học bổng khác mà sinh viên nhận được, vượt quá chi phí học phí của sinh viên, học bổng sinh viên quốc tế sẽ được giảm và không trở thành tiền cá nhân của sinh viên.
  • Sẽ có một thủ tục lựa chọn khác cho những người không nhận được học bổng học kỳ 1 trước khi học kỳ 2 bắt đầu. Họ chỉ có thể nhận học bổng học kỳ từ 2 đến 4 khi họ được chọn. Học bổng sẽ được trao trong phạm vi ngân sách của trường.

Kí túc xá

  • Sinh viên phải cư trú trong ký túc xá nếu họ chọn ký túc xá làm tùy chọn nhà ở trên đơn đăng ký ban đầu để đổi lấy CAU.
  • Học sinh được cấp nhà ở miễn phí phải cư trú trong ký túc xá, theo thỏa thuận giữa CAU và tổ chức nhà của học sinh.
  • Học sinh phải tuân thủ tất cả các quy tắc ký túc xá.
  • Lịch trình ăn uống, các sự kiện ký túc xá và các quy tắc có liên quan được đăng trên các bảng tin. Bạn cũng có thể yêu cầu giám sát viên cung cấp thông tin.
  • Những người được miễn lệ phí ký túc xá vẫn phải trả tiền cho bữa ăn của mình.

Thông tin về ký túc xá Seoul Campus

 

Blue Mir Hall

Future House

Phòng

Wi-Fi, dịch vụ internet LAN, đường dây điện thoại và phòng tắm

Cơ sở vật chất

Máy lọc nước, máy rút đá, tủ lạnh, lò vi sóng, máy bán hàng tự động, máy tính, máy in, TV, ghế dài, bàn, phòng giặt ủi, ATM (ngân hàng Woori), quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, phòng thư tín, phòng ăn và trung tâm thể dục

Máy lọc nước, máy rút đá, tủ lạnh, lò vi sóng, máy bán hàng tự động, máy tính, máy in, TV, ghế dài, bàn, phòng giặt ủi, ATM (ngân hàng Woori), quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, phòng thư tín, phòng ăn và trung tâm thể dục

Địa chỉ

-Kí túc xã cho nam
84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, South Korea
Blue Mir Hall, Building A, Rm# (Your room #)
Zip code: 156-756
-Kí túc xã cho nữ
84 Heukseok-ro Dongjak-gu, Seoul, South Korea
Blue Mir Hall, Building B, Rm# (Your room #)
Zip code: 156-756

Magil 21, Heukseok-ro 13, Dongjak-gu, Seoul, South Korea 
Future House, Rm# (Your room #)
Zip code: 156-861

 

Thông tin phí kí túc xã

Khuôn viên

Loại phòng

Tiền phí/kỳ

 

Seoul

2 giường

1,298,000 won

Không bao gồm bữa ăn

Anseong

938,000 won

(Giá được tính dựa trên Năm học 2014 mùa thu. Có thể thay đổi)

  • Ký túc xá Seoul - tiền đặt cọc (100.000 KRW)

Video giới thiệu về trường đại học ChungAng

Một số hình ảnh khác của trường đại học ChungAng

 

 

Trường đại học ChungAng

Trường đại học ChungAng


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!