PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG ONLINE 2022″ DO SUNNY TỔ CHỨC KỲ THÁNG 5

Rinh ngay giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/RCV-T5

Thời hạn đăng ký cuộc thi tháng 05: trước 20h 19.05.2022

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cũng như giúp các bạn hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nói chung và tìm hiểu sâu hơn về con người, nền văn hóa về xứ sở kim chi nói riêng, Sunny chính thức mở ra cuộc thi “Rung Chuông Vàng Online” dành cho toàn thể các bạn học sinh.

Với chủ đề tháng này là ALL ABOUT K-CULTURE – nền văn hóa Hàn Quốc. Sunny mong muốn rằng, sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Hàn Quốc, con người nơi đây, giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn, sâu sắc hơn về con người, văn hóa Hàn Quốc.

Vậy nên, Sunny rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình đến từ phía các bạn Sunnier đó!!!
—————–
CHI TIẾT CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG ONLINE 2022”

HÌNH THỨC:

– Cuộc thi sẽ được tổ chức trực tuyến thông qua phần mềm Zoom (có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính) và sẽ được đồng thời phát sóng livestream trực tiếp trên Facebook Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny để các bạn cùng theo dõi.

THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI THÁNG:
– Cuộc thi sẽ gồm 11 cuộc thi tháng và 1 cuộc thi năm.
– Cuộc Thi Tháng: diễn ra lúc 20h00 tối Chủ nhật tuần thứ 4 hàng tháng.
– Cuộc Thi Năm “Cuộc thi Chung Kết”: diễn ra vào tháng 12.2022.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
– Tối đa 100 người chơi bao gồm tất cả các bạn mong muốn tham gia dự thi ( không yêu cầu độ tuổi, vùng miền,… bất cứ đâu cũng có thể tham gia).
– TOP 10 bạn xuất sắc nhất trong 11 Cuộc Thi Tháng sẽ có cơ hội tham gia Cuộc Thi năm “Cuộc Thi Chung Kết tháng 12.2022”.

THỂ LỆ CUỘC THI:
– Cuộc thi có tổng cộng gồm 20 câu hỏi.
– Thời gian trả lời mỗi câu hỏi là 15s và chỉ trả lời 1 lần duy nhất không được chỉnh sửa. Những đáp án trả lời sau 15s hoặc đã qua chỉnh sửa sẽ không được tính (nếu trả lời đáp án 1 câu từ 2 lần trở lên sẽ chỉ tính điểm ở câu trả lời đầu tiên).
– Chi tiết thể lệ sẽ được gửi đến các bạn đã được xác nhận sẽ tham gia cuộc thi.
– Danh sách các bạn đã xác nhận tham gia sẽ được đăng tải trên Facebook Trung tâm Du học Sunny vào 20h00 ngày thứ 5 trước khi cuộc thi diễn ra.
– ĐẶC BIỆT: Đối với các bạn không trực tiếp tham gia cuộc thi, cứ sau mỗi 5 câu hỏi (5 – 10 – 15 – 20), Sunny sẽ có câu hỏi nhỏ gửi tới các bạn xem livestream với những phần quà riêng dành tặng bạn trả lời đúng và nhanh nhất từng câu.

GIẢI THƯỞNG:
– Giải thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ dành cho bạn xuất sắc nhất trả lời đúng TẤT CẢ 20 câu hỏi của cuộc thi.
– Giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ dành cho bạn CUỐI CÙNG trả lời đúng câu hỏi cao nhất tính từ mốc câu thứ 11 đến 19 (nếu không có bạn nào trả lời đúng cả 20 câu hỏi).
– Trong trường hợp có nhiều hơn 1 người trả lời đúng tất cả câu hỏi hoặc nhiều hơn 1 người trả lời đúng cuối cùng thì giải thưởng sẽ được chia đều cho các bạn trả lời đúng câu hỏi cuối đó.

CUỘC THI PHỤ:
– Sau các mốc câu hỏi 5 – 10 – 15 – 20, Sunny sẽ có 1 câu hỏi chủ đề “All about K-Culture” gửi đến các khán giả theo dõi livestream. Mỗi câu hỏi tương ứng với phần thưởng trị giá 50.000 VNĐ và sẽ được trao tặng cho 01 bạn trả lời đúng và nhanh nhất câu đó.
– Tổng giải thưởng trị giá lên đến 200.000 VNĐ dành cho các bạn tham gia trả lời đúng và chính xác nhất câu hỏi trong livestream cuộc thi.
– Trong trường hợp có 1 bạn trả lời đúng và nhanh nhất tất cả 4 câu hỏi, tổng giải thưởng trị giá 200.000 VNĐ sẽ gửi tặng đến bạn ấy.
– Trong trường hợp mỗi câu hỏi có 1 người trả lời đúng khác nhau, phần thưởng 200.000 VNĐ sẽ được chia đều cho 4 câu hỏi.
—————–
CHI TIẾT CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG ONLINE 2022” THÁNG 5

SỐ LƯỢNG NGƯỜI DỰ THI: tối đa 100 người tham gia
THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI THÁNG 5: 20h tối Chủ nhật ngày 22.05.2022
Cuộc thi sẽ được Livestream trực tiếp trên fanpage Sunny tại thời điểm diễn ra.

CHỦ ĐỀ CUỘC THI THÁNG 5: “ALL ABOUT K-CULTURE”
– Tất cả câu hỏi sẽ xoay quanh các nội dung liên quan đến K-CULTURE- nền văn hóa Hàn Quốc

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ: từ bây giờ đến hết 20H NGÀY 19.05.2022.
Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/RCV-T5

Hãy trang bị cho mình những kiến thức về chủ đề K-CULTURE để trở thành chủ nhân của giải thưởng cực hấp dẫn trị giá 2.000.000 VNĐ đến từ Sunny nhé!

Nếu bạn chưa có cơ hội tham gia dự thi đợt tháng 5 này thì có thể đón xem LIVESTREAM TRỰC TIẾP VÀO 20H CHỦ NHẬT NGÀY 22.05.2022 và hẹn gặp lại các bạn vào các cuộc thi tháng sau nha.

Hotline Hà nội 096.699.4895 HCM 039.372.5155