Các khóa học đã đăng ký

Câu lạc bộ "Người ảnh hưởng"


1. Giới thiệu

Câu lạc bộ người ảnh hưởng của Sunny là nơi tập trung những bạn trẻ tài năng và cá tính, với mục tiêu quảng bá nét đẹp đời sống và văn hóa Hàn Quốc, giúp mọi người thêm hiểu và yêu hơn xứ sở Kim Chi.
Bên cạnh đó, Câu lạc bộ người ảnh hưởng cũng là một sân chơi thú vị và bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích truyền thông, muốn trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng du học nói riêng và giới trẻ nói chung.

Chủ tịch Clb người ảnh hưởng: Trần Thị Ngọc Ánh - Sinh viên đại học Kyonggi - Sở hữu kênh youtube Sunny's Color với hơn 50.000 lượt theo dõi và đang là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

2. Quyền lợi

Quyền lợi khi trở thành thành viên Câu lạc bộ

- Được nhận ngay 500USD tiền thưởng ngay khi trở thành thành viên câu lạc bộ.
- Được trở thành một phần của cộng đồng những người trẻ tài năng, vui nhộn và cá tính của Sunny.
- Được tham gia vào các hoạt động truyền thông lớn của Sunny.
- Hình ảnh được xuất hiện trên các trang truyền thông của Sunny khi có sự đồng ý của chủ nhân.
- Được hỗ trợ tạo dựng hình ảnh cá nhân tích cực, trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng sinh viên du học Hàn Quốc.


3. Điều kiện

Điều kiện trở thành thành viên câu lạc bộ

- Bạn trẻ tự tin, cá tính, đã - đang là học viên của Sunny
- Có ít nhất 1 trang cá nhân (Youtube, Facebook, Instagram, Blog...) có trên 10.000 lượt theo dõi, được Sunny kiểm duyệt và xác nhận.
- Có ít nhất 1 clip hoặc bài viết giới thiệu về nét đẹp Hàn Quốc và trung tâm du học Sunny trên trang cá nhân và nhận được hơn 500 lượt tương tác (Like, Comment, Share).

4. Thành viên1.  Trần Thị Ngọc Ánh - Chủ tịch CLB Người ảnh hưởng - Giám đốc hình ảnh Sunny


2. Hồng Ân - Một Vlogger nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh Hàn Quốc với kênh Youtube: Jang Hongan

Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!