Hội thảo: Từ không biết gì tiếng Hàn lên thẳng hệ Đại Học Hàn Quốc chỉ trong 8 tháng

Cơ hội tìm hiểu khóa học “đặc biệt” – Lớp Định Hướng chỉ có ở Sunny

• Thời gian: 09h00′ Thứ Bảy ngày 19/11/2022 (diễn ra 2 tuần/lần)
  • Hình thức: Online
  • Link đăng ký: bit.ly/HT-Lopdinhhuong

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học có thể giúp bạn:

• Sở hữu chứng chỉ Topik để du học Hàn Quốc hệ đại học trong thời gian nhanh nhất
  • Đi du học Hàn Quốc với điều kiện tài chính không quá tốt
  • Hay đạt được trình độ Topik 4 với lộ trình học khoa học, bài bản

Vậy thì khóa học “Lớp Định Hướng” chính là dành cho bạn đấy. Inbox hoặc đăng kí tại link: bit.ly/HT-Lopdinhhuong để tham gia Hội thảo để biết những thông tin chi tiết về “Lớp định hướng” của Sunny nhé!

THAM GIA HỘI THẢO, BẠN SẼ ĐƯỢC:

• Tìm hiểu chi tiết về “LỚP ĐỊNH HƯỚNG – KHÓA HỌC *ĐẶC BIỆT* CỦA SUNNY” (Đối tượng, điều kiện tuyển sinh, nội dung & lộ trình đào tạo,…)
  • Hiểu rõ những ưu điểm vượt trội mà khóa học có thể đem lại cho bạn.
  • Nắm rõ thông tin về chi phí, thời gian học và được phân tích chi tiết cùng với những chi phí ở quy trình du học thông thường
  • Những thủ tục & cách thức đăng ký tham gia khóa học đầy đủ.

“Lớp định hướng” là lớp học vô cùng đặc biệt của Sunny với những ưu điểm vượt trội so với các khóa học thông thường khác. Để biết được những ưu điểm này là gì thì hãy lưu lại lịch hẹn và đăng kí tham gia buổi Hội thảo cùng Sunny ngay các bạn nhé!