Hoàn thiện ước mơ du học cùng A Síng 2021

4.5/5 - (2 bình chọn)

Sunny chính thức ra mắt gói dịch vụ mới mang tên “Hoàn thiện ước mơ du học cùng A Síng”, duy nhất chỉ có tại Sunny

Tại sao lại là “Hoàn thiện ước mơ du học cùng A Síng”?

Sunny với sứ mệnh hoàn thiện ước mơ cho tất cả các bạn học sinh muốn đi du học Hàn Quốc năm 2021. Đồng thời, giúp các bạn chuẩn bị một hành trang đầy đủ và những bước chân đầu tiên thật vững vàng tại Hàn.

hoan-thien-uoc-mo-du-hoc-cung-a-sinh

Dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Mentor A Síng – một du học sinh Hàn Quốc vinh dự nhận học bổng Giáo Sư Hàn Quốc, và là nghiên cứu sinh hệ thạc sĩ tại trường ĐH Quốc Gia Chungnam. Đặc biệt, A Síng là người có nhiều năm kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Mentor A Síng được biết đến trong cộng đồng du học sinh Hàn Quốc với kênh youtube nổi tiếng được rất nhiều các bạn trẻ săn đón cùng các video triệu view có tên “A Síng đi Đại Hàn”.

Bạn sẽ nhận được gì từ gói dịch vụ này?

• Nhận sự tư vấn 1:1 từ Mentor về tất cả mọi vấn đề của du học, cuộc sống, kinh nghiệm sống tại Hàn Quốc…… dựa trên trải nghiệm thực tế của Mentor
  • Được tham gia Group riêng kết nối với các bạn cùng là mentee của A Síng
  • Được gặp mặt & nhận sự hướng dẫn trực tiếp của Mentor tại Hàn Quốc
  • Thời hạn gói Mentor: trong vòng 6 tháng (kể từ ngày nhận tư vấn)
  • Cơ hội kết bạn, trò chuyện & nhận được những chia sẻ, kinh nghiệm chân thực từ Mentor A Síng

Bạn có thấy hấp dẫn không ạ? Một người đã học tập cũng như sinh sống tại Hàn Quốc như A Síng sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hay ho và quý báu để chúng mình học hỏi thêm đấy nhé!

Đừng quên đăng ký tư vấn chi tiết về gói dịch vụ mới của Sunny nha: http://bit.ly/mentorASing