[ Hot New]: Đại sứ hình ảnh mới của Sunny – Hot Tiktoker Rinna

• “RINA VÀ SEOUL” – NGƯỜI MANG TỚI LÀN GIÓ CỦA THANH XUÂN VÀ TUỔI TRẺ CHO SUNNIER
  • Ngọc Anh (Rina) hiện đang là một hot tiktoker sở hữu kênh Tik tok “Rina và Seoul” với hơn 87k followers. Kênh của Ngọc Anh sẽ chia sẻ với mọi người cuộc sống của một fangirl idol chính hiệu đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc và cuộc sống thường ngày của một du học sinh.
  • Hơn nữa, Ngọc Anh từng là học viên xuất sắc của Sunny.
  • Thật vinh hạnh khi Ngọc Anh sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Sunny, là người đại diện cho cộng cộng đồng Sunnier truyền cảm hứng và chắp thêm đôi cánh giúp các bạn trẻ hoàn thiện đam mê.
  • Với năng lượng tích cực, hình ảnh tươi sáng, tinh thần nhiệt huyết cùng những kinh nghiệm về du học của mình, mong rằng Ngọc Anh sẽ mang tới cho các bạn trẻ thật nhiều động lực để hiện thực hóa ước mơ du học.
  • Sunny tự hào đồng hành cùng Ngọc Anh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa và giá trị tốt đẹp đến các bạn trẻ Việt Nam.
————————————————–
TRUNG TÂM DU HỌC SUNNY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG ĐÚNG VỚI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

• Chi phí minh bạch – Rõ ràng – Cam kết: Không phát sinh
  • Hỗ trợ việc làm thêm & Công việc đầu ra
  • Đào tạo tiếng Nhật và có KTX tiện nghi tại HN, Đà Nẵng & HCM
  • Liên kết với các trường Nhật Ngữ tại thành phố lớn Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Hiroshima, Kanagawa, Okayama, Fukuoka, Chiba,…)
Nếu bạn đang quan tâm đến du học Nhật Bản hay Hàn Quốc, hãy đăng kí tại https://bit.ly/Sunny-KOL để gia nhập đại gia đình Sunnier cùng Ngọc Anh nhé!
————————————————–
Ngọc Anh – cô gái tràn đầy năng lượng tươi mới đã xây dựng kênh Tik tok để chia sẻ những thước phim chân thực và nhiều cảm xúc trong cuộc sống ở Hàn Quốc của mình với mọi người. Kênh Tik tok “Rina và Seoul” đã mang đến một làn gió mới vẻ, đầy thú vị và nhiệt huyết từ Hàn Quốc đến với các bạn trẻ.
Cùng Sunny khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời này tại: www.tiktok.com/@rinavaseoul nhé!
______________________

Trung tâm du học Sunny – người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

• Chi nhánh đường Bưởi: Số nhà 32 ngách 376/12 đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, HN
  • Chi nhánh Đội Cấn: Nhà L10, số 445 Đội Cấn, P. Đội Cấn, Q. Ba Đình, HN
  • Chi nhánh Đà Nẵng: tầng 2, 63 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, ĐN
  • Chi nhánh HCM: số nhà 14 đường số 11 KDC Cityland Parkhills, P.10, Q. Gò Vấp, HCM