Top 3 công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Top 3 công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

372 0

Du học Hàn Quốc là mơ ước, dự định của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được công ty du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Thị trường du học cạnh tranh khốc liệt, chèn ép giá, chất lượng không đúng như cam kết, khiến các du học sinh “bơ vơ” nơi đất khách, không được hưởng sự trợ giúp của công ty, quyền lợi không được đảm bảo…là những bất cập bạn sẽ gặp phải nếu chọn sai công ty tư vấn du học Hàn Quốc. Top 3 công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

trung tâm du học hàn quốc

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny – nơi chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc của bạn!

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Sunny

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm. Trong đó, Phó Giám Đốc người Hàn Quốc, Mr. Kim Yong nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và làm việc trực tiếp với các trường Đại học tại Hàn Quốc không cần thông qua trung gian. Không những vậy, để có thể trợ giúp, cũng như học tiếng Hàn nhanh nhất, trung tâm có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên người Hàn, luyện và dạy tiếng Hàn. Hơn nữa, trung tâm sẽ hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin visa cho bạn một cách bài bản và chuẩn nhất để bạn thuận lợi xin visa.

trung tâm du học sunny

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny cam kết chi phí minh bạch, tiết kiệm

Đặc biệt, Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny đảm bảo liên kết với các trường Đại học có chất lượng tốt, thuộc Top 50 tại Hàn Quốc, cung cấp đến bạn nhiều sự lựa chọn. Do đó, bạn có thể tự chọn trường phù hợp với năng lực của mình. Thêm một điểm mạnh của trung tâm du học Sunny đó là chi phí minh bạch, tiết kiệm.

công ty du học hàn quốc

Phỏng vấn xin visa không còn là nỗi lo khi chọn đúng công ty tư vấn du học Hàn Quốc

Ngoài ra, trung tâm du học Sunny còn cam kết dịch vụ support bao gồm tour 4h hướng dẫn hòa nhập cuộc sống tại Hàn Quốc, có hướng dẫn viên tại Hàn trực tiếp hướng dẫn tỉ mỉ cho học viên. Cộng đồng các học viên của Sunny tại Hàn Quốc đông đảo, giúp bạn “vượt qua” nỗi nhớ nhà, là nơi để bạn kết bạn, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi du học tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny

– Văn phòng Hà Nội:

Số 32, ngách 376/12 đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội

– Văn phòng HCM: Tầng 8, tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 024.7777.1990

                    098 576 54 61

Email: info@duhocsunny.edu.vn

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line

Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc tại trường Đại học SangJi, thì Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Line là văn phòng đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của trường đại học này. Ngoài ra, Line cũng đã và đang mở rộng chương trình tuyển sinh với nhiều trường đại học khác tại Hàn Quốc giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Công ty cũng đưa ra mức chi phí cạnh tranh, đặc biệt không cần đặt cọc và không qua trung gian. Mọi khoản nộp phí tại công ty đều rõ ràng, minh bạch, do học sinh trực tiếp. Học sinh, sinh viên sẽ được học tiếng Hàn bài bản với giáo viên bản địa, được luyện kỹ năng phỏng vấn xin visa và được tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Monday

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Monday hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chính là Đào tạo Hàn Ngữ và Tư vấn du học Hàn Quốc. Ưu điểm của Monday đó là có kí túc xá gần trường cho các bạn học viên ở xa, chi phí minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí.

Trên đây là top 3 công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng, hy vọng sẽ giúp ích cho quý phụ huynh và các bạn học sinh đang có dự định du học. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 024.7777.1990 để được giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng, chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *