Các khóa học đã đăng ký

Trường Đại học Daegu đến làm việc tại văn phòng trung tâm du học Sunny

Ngày 20/5/2018, tại văn phòng trung tâm du học Sunny Vit Tower 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt và làm việc giữa đại diện trường đại học Daegu và trung tâm du học Sunny. Với không khí vô cùng cởi mở và thân thiện, có bà Trần Thị Hồng Nhung- giám đốc điều hành trung tâm Sunny và ông Jongchan Yun - trợ lý điều hành văn phòng Quốc tế trường ĐH Daegu đã có cuộc trao đổi về vấn đề hợp tác trực tiếp giữa 2 bên và vấn đề du học hiện nay.

Bà Trần Thị Hồng Nhung- giám đốc điều hành trung tâm Sunny và ông Jongchan Yun - trợ lý điều hành văn phòng Quốc tế trường ĐH Daegu 

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ… Ngoài ra quan trọng nhất là học phí của trường khá rẻ - đây là một ngôi trường lý tưởng cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí du học. Khuôn viên của trường đứng số 1 trong nước, với 1500 giảng viên, và tầm khoảng 30000 sinh viên và sinh viên cao học, trong đó có 686 du học sinh đến từ 28 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường có Hội sinh viên Việt Nam khá lớn ở Hàn Quốc nên những du học sinh Việt Nam theo học trường luôn được hỗ trợ và giúp đỡ bởi hội.

Một số du học sinh Việt Nam theo học trường ĐH Daegu chia sẻ thì đây là ngôi trường rất phù hợp cho những bạn trẻ theo muốn theo đuổi giấc mơ du học của mình.

Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!