Các khóa học đã đăng ký

Trường Đại học Daegu đến làm việc tại văn phòng trung tâm du học Sunny

Mục lục bài viết
Ngày 20/5/2018, tại văn phòng trung tâm du học Sunny Vit Tower 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt và làm việc giữa đại diện trường đại học Daegu và trung tâm du học Sunny. Với không khí vô cùng cởi mở và thân thiện, có bà Trần Thị Hồng Nhung- giám đốc điều hành trung tâm Sunny và ông Jongchan Yun - trợ lý điều hành văn phòng Quốc tế trường ĐH Daegu đã có cuộc trao đổi về vấn đề hợp tác trực tiếp giữa 2 bên và vấn đề du học hiện nay.

Bà Trần Thị Hồng Nhung- giám đốc điều hành trung tâm Sunny và ông Jongchan Yun - trợ lý điều hành văn phòng Quốc tế trường ĐH Daegu 

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ… Ngoài ra quan trọng nhất là học phí của trường khá rẻ - đây là một ngôi trường lý tưởng cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí du học. Khuôn viên của trường đứng số 1 trong nước, với 1500 giảng viên, và tầm khoảng 30000 sinh viên và sinh viên cao học, trong đó có 686 du học sinh đến từ 28 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường có Hội sinh viên Việt Nam khá lớn ở Hàn Quốc nên những du học sinh Việt Nam theo học trường luôn được hỗ trợ và giúp đỡ bởi hội.

Một số du học sinh Việt Nam theo học trường ĐH Daegu chia sẻ thì đây là ngôi trường rất phù hợp cho những bạn trẻ theo muốn theo đuổi giấc mơ du học của mình.