Các khóa học đã đăng ký

THAY ĐỔI LUẬT CHỨNG MINH TÀI CHÍNH 2019 ẢNH HƯỞNG ĐẾN DU HỌC HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Cập nhật những thông tin mới nhất về việc áp dụng luật mới tại Lãnh sự quán Hàn Quốc, tình hình trả hồ sơ, từ chối Visa hàng loạt?

Link đăng ký tham dự hội thảo (Miễn phí): https://forms.gle/Q4aGpyTT5td169K46

Các trường không được thừa nhận sẽ bị áp dụng luật chứng minh tài chính khắt khe hơn như: Kyonggi, HUFS,...

Luật mới dự kiến được áp dụng vào 01/10/2019. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Đại sứ quán đã đánh trượt TOÀN BỘ VISA của các trường nằm trong diện này mà KHÔNG NÓI RÕ LÝ DO.

Điều này giống như một sự trừng phạt đối với các trường không quản lý tốt du học sinh nhưng đồng thời đã cướp đi cơ hội và ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Bởi một khi bị đóng dấu TRƯỢT VISA thì con đường du học Hàn Quốc của bạn sẽ trở lên khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để chọn một ngôi trường không nằm trong “vùng nguy hiểm” mà vẫn phù hợp với sở thích, khả năng tài chính và có tỉ lệ đỗ cao với hồ sơ của bạn?

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2019 của Sunny sẽ giúp bạn làm điều đó. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia của Sunny trong lĩnh vực du học Hàn Quốc.

📌 Hà Nội: 9:00 sáng Thứ 6 ngày 12/04/2019 (Tầng 5, tòa nhà VIT 519 Kim Mã, Ba Đình)

📌 TP.HCM: 9:00 sáng Thứ 7 ngày 13/04/2019 (Tầng 8, tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3)

📌 Link đăng ký tham dự hội thảo: https://forms.gle/Q4aGpyTT5td169K46

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn


Cũ hơn Mới hơn


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!