Các khóa học đã đăng ký

TẤT CẢ DU HỌC SINH HÀN QUỐC NỔI TIẾNG NHẤT HỘI TỤ TẠI SỰ KIỆN TALK SHOW “HÀN QUỐC ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI NHƯ THẾ NÀO?”

Du học Hàn Quốc hiện nay không còn là ước mơ quá xa vời đối với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn và biết cách đi con đường đó như thế nào cho đúng, các bạn trẻ sẽ cần học hỏi không ít kinh nghiệm từ những người đi trước, từ những tấm gương đã thành công trên con đường du học Hàn Quốc.

Với tâm nguyện luôn đồng hành và giúp các bạn du học sinh tận hưởng trọn vẹn cuộc sống du học Hàn Quốc, Trung tâm du học SUNNY với người sáng lập là du học sinh Trần Thị Ngọc Ánh và chị gái mình Trần Thị Hồng Nhung đã ra đời, và luôn dành rất nhiều tâm huyết tổ chức những sự kiện chia sẻ về du học Hàn Quốc dành cho các bạn trẻ có cùng ước mơ. Ngày 12/08/2018 tới đây SUNNY tổ chức Talk show “Hàn Quốc đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?” với những chia sẻ từ những du học sinh Hàn Quốc thành công và nổi tiếng nhất.

Đó là Trần Thị Ngọc Ánh, sinh viên nước ngoài xuất sắc nhất khoa Ngôn ngữ và Văn học Anh Mỹ, khoa Thương mại và là đại diện hình ảnh trường Đại học Kyonggi Hàn Quốc. Ngọc Ánh là một trong những người là nguồn cảm hứng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc với kênh Youtube “Sunny’s Colour” có hơn 75.000 lượt follower.

Đó là Hà Mạnh Trung, dù tuổi đời còn rất trẻ những đã trở thành giám đốc Trung tâm Hàn ngữ - Hà Trung, đạt giải thưởng “Trạng Nguyên” tại cuộc thi “Viết Văn Bằng Tiếng Hàn” lớn nhất thế giới ở Seoul do Đại học Yonsei, đạt học bổng Du học toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc 2015, nhận bằng khen từ Bộ giáo dục Hàn Quốc vào tháng 12/2015 và là phiên dịch cho HLV đội tuyển U23 Việt Nam - ngài Park Hang-seo tại buổi họp báo.

Không thể thiếu đó là Trương Công Hồng Ân, du học sinh Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên chương trình “Chào buổi sáng” của đài KBS, Top 3 Pusan University Got Talent, Phiên dịch cho các nhóm nhạc Wanna One, Seventeen, Samuel tại lễ trao giải MAMA.

Và cuối cùng là những chia sẻ từ bạn Nguyễn Hà Thu, Sinh viên Hàn Quốc gốc Việt trường Jeonnam Beauty High School chuyên ngành Thẩm mỹ, và là Hot Facebooker với hơn 100.000 follower, được các bạn trẻ rất yêu thích về cuộc sống đáng ngưỡng mộ tại Hàn Quốc.

Các bạn có muốn nghe những chia sẻ của các bạn trẻ đã thành công trên đất Hàn về cuộc sống du học Hàn Quốc đã khiến họ trưởng thành hơn, thành công hơn như thế nào không?

SUNNY hy vọng Talk show “Hàn Quốc đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?” sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho các bạn trẻ ước mơ du học Hàn Quốc với những thông tin được cập nhật chính xác nhất, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về hồ sơ, thủ tục du học, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và kỹ năng cần thiết nhất từ những người đi trước để các bạn trẻ luôn tự tin lựa chọn con đường du học Hàn Quốc.

 

ĐĂNG KÝ NGAY: https://goo.gl/forms/fsZpFwDbvw5HeS0E3
Chi tiết chương trình: http://bit.ly/2v1d9yb

Thời gian: 9h00 - 12h00, Chủ nhật ngày 12/08/2018
Địa điểm: Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!