Các khóa học đã đăng ký

Phó GĐ - Trung tâm du học Sunny Kim Yong Có Cuộc Gặp Mặt Chính Thức Với Trường ĐH Dong-A

Vào sáng ngày 07/06 mới đây, Phó Giám đốc Trung tâm du học Sunny đã có cuộc gặp mặt và làm việc trực tiếp với trường ĐH Dong-A tại Busan. Trong không khí ấm áp của cuộc trao đổi, 2 bên đã đưa ra các nhận định về du học Hàn Quốc hiện nay và phát triển hơn mối quan hệ hợp tác mà 2 bên đang xây dựng. 

Được thành lập năm 1946, Đại học Dong-A là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Busan được mệnh danh là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với bờ biển dài và rộng, nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường. Không những tọa lạc tại vị trí thuận tiện như vậy, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi với mục đích phục vụ tốt nhất cho học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Cùng Sunny theo chân anh Kim Yong tham quan cơ sở tại trường nhé!

Một số hình ảnh tại trường:

Các trang thiết bị được trang bị đầy đủ tại phòng học với bàn ghê, máy chiếu, máy in,... Nhà trường luôn cố gắng trang bị cơ sở vật chất tốt  và tiện nghi để học sinh có thể học tập tại đây.

Một số hình ảnh tại Kí túc xá:


Hình ảnh khu nhà bếp sạch sẽ và gọn gàng với phong cách bài trí đơn giản cùng các thiết bị tủ lạnh, lò vi sóng,...

Máy giặt tại Kí túc xá

Phòng 2 người tại Kí túc xá trường ĐH Dong-A

Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!