Các khóa học đã đăng ký

Phó GĐ - Trung tâm du học Sunny Kim Yong Có Cuộc Gặp Mặt Chính Thức Với Trường ĐH Dong-A

Mục lục bài viết

Vào sáng ngày 07/06 mới đây, Phó Giám đốc Trung tâm du học Sunny đã có cuộc gặp mặt và làm việc trực tiếp với trường ĐH Dong-A tại Busan. Trong không khí ấm áp của cuộc trao đổi, 2 bên đã đưa ra các nhận định về du học Hàn Quốc hiện nay và phát triển hơn mối quan hệ hợp tác mà 2 bên đang xây dựng. 

Được thành lập năm 1946, Đại học Dong-A là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Busan được mệnh danh là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với bờ biển dài và rộng, nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường. Không những tọa lạc tại vị trí thuận tiện như vậy, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi với mục đích phục vụ tốt nhất cho học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Cùng Sunny theo chân anh Kim Yong tham quan cơ sở tại trường nhé!

Một số hình ảnh tại trường:

Các trang thiết bị được trang bị đầy đủ tại phòng học với bàn ghê, máy chiếu, máy in,... Nhà trường luôn cố gắng trang bị cơ sở vật chất tốt  và tiện nghi để học sinh có thể học tập tại đây.

Một số hình ảnh tại Kí túc xá:


Hình ảnh khu nhà bếp sạch sẽ và gọn gàng với phong cách bài trí đơn giản cùng các thiết bị tủ lạnh, lò vi sóng,...

Máy giặt tại Kí túc xá

Phòng 2 người tại Kí túc xá trường ĐH Dong-A